Tất cả các ý kiến của bạn đọc về “Tôi mong Trần Hoàng Phúc được vô tội”

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Duy Huu nơi gửi USA :

Đảng cầm quyền cộng sản tham nhũng Việt Nam đang vi phạm tội Tuyên Truyền chống lại Nhân Dân Việt Nam,

Đang vi phạm Dân Quyền và Nhân Quyền của một Công Dân, Công Giáo, Công Chính, anh Trần Hoàng Phúc và của tất cả các Tù Nhân Lương Tâm, Tù Nhân Tôn Giáo, Tù Nhân Chính Trị.

Hành vi và hành xử của đảng cầm quyền cộng sản tham nhũng Việt Nam đã đi từ Độc Tài đến Độc Ác, đến Độc Ngu, và đến Độc Hèn.

Đàn áp, bắt bớ, bỏ tù Anh Trần Hoàng Phúc, một thanh niên, một sinh viên trẻ có tinh thần và bản lãnh bất khuất, dám ăn, dám nói, dám làm, dám " chịu đòn", để nói lên những tư duy độc lập, để đấu tranh cho quyền lợi và hạnh phúc chính đáng của nhân dân,

Đảng cầm quyền cộng sản Việt Nam đang tự Khai Trừ và Khai Tử chính mình trong long nhân dân Việt Nam, trong lòng giới trẻ và giới sinh viên Việt Nam, trong và ngoài nước.

Đảng cầm quyền cộng sản Việt Nam hãy chứng minh mình Vô Tội trước Nhân Dân Việt Nam !

23/12/2017 07:43

    Reply to this comment

Người Quan Sát nơi gửi Quả Đất :

Thật tội nghiệp bà mẹ Việt Nam , thương con quá , nên quên cả những căn bản của chế độ csVN .
Tiếng Việt của csVN ngược lại tiếng Việt của người Quộc gia . Người cs nói tự do , dân chủ tức là nói về độc tài ,cấm đoán . Khi csVN nói họ là đầy tớ của nhân dân tức họ là ông cố nội của dân .

CsVN nói xử công khai tức là xử kín , không cho dân và ngay cả thên nhân bị cáo tham dự .

Họ xử dụng ngôn từ với định nghĩa ngược vậy đó ... từ bao năm rồi . Vậy muốn được vào xem phiên xử con mình ; bà nên xin xử kín , tức là xử ngược với công khai ... thì vọng may bà và gia đình được vào xem phiên toà bỏ túi , kết án con mình .CsVN ăn nói ngược không à !!!

Hy vọng và cầu mong bà hưởng được sự " tự do dân chủ " gấp ngàn lần tư bản .

22/12/2017 11:54

    Reply to this comment

Harry Ng nơi gửi USA :

Chỉ cần so sánh hình thức thôi cũng thấy cháu Phúc sáng láng gấp triệu lần mọi khuôn mặt mốc của bọn lãnh đạo Hanoi. Thiên thần và ác quỷ, ánh sáng và bóng tối, điều gì sẽ gặt hái được chiến thắng sau cùng ? không quá khó để nhận ra. Tôi chúc cháu luôn giữ vững được tinh thần và bảo toàn được sức khỏe trong hoàn cảnh khó khăn tạm thời này. Sẽ có một ngày không xa bình minh sẽ về cho Vietnam, khi đất nước vẫn còn những Trần hoàng Phúc. Thân ái.

22/12/2017 11:34

    Reply to this comment

Vô văn Vọng :

V.N sẽ không bao giờ tìm được nhân tài cỡ Obama..Với cơ chế đảng lãnh đạo làm sao có nhân tài, toàn là một lủ nịnh bợ để được thăng quan tiến chức .Tìm nhân tài lãnh đạo đất nước giống như đốt đuốc tìm xhcn như thằng ba trợn nói không biết hết thế kỷ nầy có tìm được thiên đường xhcn không?Vô phúc cho dân tộc Việt khi có mấy thằng ngu mà tham lãnh đạo đất nước...

21/12/2017 20:57

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang