Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Ruộng quan và ruộng dân trong vụ "dồn điền đổi thửa” ở Thanh Oai

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Lê Phương Thảo nơi gửi Xuân Dương -Thanh Oai-Hà Nội :

mong các cơ quan có thẩm quyền vào cuộc.không thể để tình trạng này ngư vậy mãi được.Như vậy thì liệu người dân còn có thể đặt lòng tin vào đảng ,vào nhà nước nữa không?

04/11/2014 07:47

    Reply to this comment

Lê Phương Thảo nơi gửi Xuân Dương-Thanh Oai-Hà Nội :

trong vụ án này cán bộ xã làm sai và cố ý ép người dân,vu oan cho người dân nhằm trốn tội của mình.làm cho người dân vô cùng bức xúc.mong các cơ quan có thẩm quyền vào cuộc giúp đỡ người dân oan sai,vô tội.Vì vụ án đã kéo dài hơn 7 tháng,4 lần hoãn tòa và người dân vô tội vẫn phải chịu khổ và bị tạm giam ngần ấy thời gian

03/11/2014 04:37

    Reply to this comment

vu van dung nơi gửi TD phu xuyen ha noi :

Que toi ban chi dao don diencung co moi hanh vi nhu phong su tren da co don nhung chinh quyen bao che chua giai quyet

02/11/2014 04:04

    Reply to this comment

luynguyen nơi gửi hanoi :

'don dien doi thwa' 1 trong nhwng lan cwop ruong -dat dai cuoi cung cua che do CS sau 'cai cachs ruong dat' vao hop tac xa' khoan 10...bon lau la thon xa huyen...TW cwop qua trang tron???

30/10/2014 12:06

    Reply to this comment

dân sg nơi gửi sài gòn :

Như vậy mới gọi là cọng sản(chữ của Tổng thống Ngô Đình Diệm)

29/10/2014 20:00

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang