Tất cả các ý kiến của bạn đọc về TNS Canada gốc Việt: Lời nói của quan chức VN không đi đôi với hành động

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Thành Tâm nơi gửi Sai-Gon VN :

Bọn CSVN học tập theo đạo đức của " rợ Hồ " nên tất cả bọn chúng đều " mặt chay mày đá " hết trọi . Tập đoàn CSVN là bọn quỷ vương đấy !

08/02/2015 10:03

    Reply to this comment

bill nguyen nơi gửi Germany :

Hoàn how bail phóng van,và nhung cau tra. Loi. Chính xac cua TNS Ngo thành Hai.Xin dong bao dung nghe loi luong gat và bip bom cua cong san và Xin RFA could bai very Liên minh Dan chu de chung toi tham gia.Trang trong cam on RFA

12/04/2014 02:18

    Reply to this comment

Van Nguyen nơi gửi USA :

Nhung ai chong cong kich liet thi khong nen ve VN theo loi moi cua CS. Nhung nguoi do co the bi dau doc, thu tieu.
NCK la mot thi du.
CS thu tieu ca nhung nguoi theo CS ma khac
y kien.

11/04/2014 08:41

    Reply to this comment

Tu Sang nơi gửi Ca Mau :

Đừng nghe những gì cộng sản VN nói "LÁO", mà hãy nhìn những gì CSVN làm "BẬY".

10/04/2014 18:47

    Reply to this comment

paul nơi gửi california :

Đề nghị cho tên Nguyễn thanh Sơn nầy làm bộ trưởng bộ tuyên truyền cho đúng với cái đầu đặt sệt nhưng sảo quyệt, cái mồm nói láo không biết ngượng và cái mặt trân tráo, khinh khỉnh , gian ác. Chức vụ bộ trưởng tuyên truyền thì hợp với hắn nhất.

10/04/2014 01:01

    Reply to this comment

kimlan nơi gửi california :

Rat la tran trong nhung cau tra loi cua ong TNS Ngo Thanh Hai.

09/04/2014 16:54

    Reply to this comment

Tuấn nơi gửi VN :

Một bài viết không lừa được ai, phong cách viết phỏng vấn còn kém, thông tin ngôn từ bất nhất trong cách viết. còn bị ảnh hưởng bởi tư tưởng thù địch trong ngòi bút...

09/04/2014 13:26

    Reply to this comment

Trinh Chuong nơi gửi Canada :

Đối với cộng sản, không có vấn đề phải đàm phán riêng rẽ gì cả...Điệu hổ ly sơn...chia rẽ, bịa đặt, bưng bít, chụp mũ ..là những thủ đoạn "book text" của cộng sản Tàu và Việt nam....thâm độc vô cùng...cho nên thiết nghĩ rằng TNS Hải không nân đàm phán, phân bua làm gì cả...Cái bẫy này , dân tộc Việt rành lắm rồi...chiêu bài này cũng không còn "effect" nữa đâu....Cộng sản càng ngày càng muốn người việt lưu vong chia rẽ, chúng ta càng ngày càng đoàn kết hơn bao giờ hết..ý chí và ý thức tự do dân chủ đã nuôi chúng ta khôn lớn...không có gì phải phân tâm cả...Đả đảo bè lũ cộng sản VN tham tàn độc ác...

08/04/2014 20:37

    Reply to this comment

HƯƠNG QUÊ nơi gửi Sài Gòn :

USA:Một xã hội văn minh,tự do,nhân quyền,dân chủ,và giàu mạnh nhất T.Giới, người dân cũng Sung sướng nhất T.Giới.Tất nhiên có cả"NGƯỜI QUỐC GIA".Và họ đã"đứng vững được"40 năm,xem ra còn"đứng vững"40 năm hay lâu hơn nữa...?Thử đật giả thiết:Nếu ở VN.Đừng nói là"đứng",cho dù là"nằm xuống"cũng chưa chắc được yên?!"ĐẠI NGHĨA"không phải đọc suông trên sách vở mà có?!"CHÍ NHÂN"càng không thể"Mo Phat"mà ra.Nếu vậy thì CS đã không"dung vung 40 nam sau ngay cong san chiem tron VN",và sẽ còn đứng đến bao giờ...?!Vì quá TỰ DO,nên:"Giọng ai nấy hò,bài ai nấy ca",rời rạc như đóng cát.CS cứ vô tư ngự trị trên cao mà cười cho"NGƯỜI QUỐC GIA"nhưng không có NƯỚC NHÀ!Xin lỗi,tôi không muốn tranh luận.Đây là phần ý kiến của Đài Á Châu TỰ-DO đúng theo nghĩa đen.Nếu là CS thì...đố ai ý kiến ý cò.

08/04/2014 15:08

    Reply to this comment

Tines Tran nơi gửi Dresden :

Chế độ Cộng Sản là một chế độ giết người, cướp của và nói láo. "Ðài thì láo, Báo thì lừa“, đó là bản chất của chế độ.
Tam Ðoạn luận chứng minh cho thấy: "Con Người Mới“ của Chế độ Cộng Sản là "Sản Phẩm của Chế Ðộ Cộng Sản“.
Ông Sơn là con người trong Chế độ Cộng Sản. Vậy Ông Sơn là "Sản Phẩm của Chế Ðộ Cộng Sản“. Ðã là "Sản Phẩm của Chế Ðộ Cộng Sản“, thì Ông Sơn cũng … Nói láo và lừa.

08/04/2014 12:37

    Reply to this comment

Mao Cương :

Chính vì sự dối trá láo toét vô liêm sĩ của một người cộng sản như ông Nguyễn Thanh Sơn bị lột mặt nạ khi trã lời phỏng vấn đài Phố Bolsa trong cuộc xin tiếp kiến TNS Ngô Thanh Hải Canada này đã làm tăng sự chống đối và nổi giận của người dân Irvine ,CA khi ông Lary Agran đề nghị kết nghĩa với Nhatrang. Nay thì đề nghị này đã tự hũy do chính người đề xuất thì rõ ràng là cộng sản đã từ thất bại này đi đến thất bại khác trên Canada và trên Hoa kỳ . Sự thất bại này của Đảng do chính ông Nguyễn Thanh Sơn gây nên.

08/04/2014 12:12

    Reply to this comment

Tố Tâm nơi gửi việt Nam :

Đối chiếu giữa băng ghi âm trả lời của TNS Ngô Thanh Hải với các câu trả lời của Nguyễn Thanh Sơn, Thứ trưởng ngoại giao VN mới thấy hết sự bỉ ổi của quan chức cộng sản VN như thế nào!

08/04/2014 11:59

    Reply to this comment

Trần Hồng Quang :

(2) Đã bắt đầu đến kỳ trã nợ vay thì xù nợ thế giới như cách cướp ngày trắng trợn trong nước ! Ngân khố trống rỗng trong khi Đảng viên thì triệu phú này triệu phú kia. Chỉ cần 150 triệu để tổ chức thể thao cò con mà cũng không có.Đấy là chưa nói đến sự thống khổ của đại đa số nhân dân bán mặt cho đất bán lưng cho trời mà trên vai vẫn còn Đãng đè đầu cưỡi cổ để cướp mồ hôi nước mắt của dân đen. Hãy câm đi những luận điệu tuyên truyền xảo trá kiểu của Nguyễn Thanh Sơn này sớm ngày nào thì VN mới khá ngày ấy ông Sáng à !

08/04/2014 11:22

    Reply to this comment

Trần Văn Sáng nơi gửi VIỆT NAM :

Đảng cộng sản việt nam đã đấu tranh vì độc lập, vì tự do cho dân tộc việt nam, đến nay đã hoàn toàn thống nhất và phát triển, công bằng, văn minh, đã và đang hòa nhập cùng các nước trên thế giới..! Tổ quốc việt nam, chính quyền cũng như nhân dân việt nam luôn chờ đón những người con, công dân việt nam đang làm việc và sinh sống trên toàn thế giới hãy bỏ những định kiến xưa, ta về quê hương thăm để thất được sự phát triển và đổi mới đến nhường nào... Quê hương việt nam nay giàu mạnh!

08/04/2014 09:51

    Reply to this comment

Trần Hồng Quang :

(1) 39 năm chỉ vay tiền của nước ngoài rồi bỏ túi riêng và chỉ xây dựng chừng ấy mà cho là phát triễn ư? Đừng lợi dụng chữ "xây dựng" ở đây ! Bề ngoài hào nhoáng của những căn nhà lầu cao tầng của chủ nhân là Đảng viên cao cấp hoặc thân nhân đảng viên chỉ là cái võ chứa một bụng hôi thúi của xã hội băng hoại bên trong .

08/04/2014 11:19

Chưa đặt tên :

TNS Ngô Thanh hải đã tát những gáo nước lạnh vào mặt Nguyễn Thanh Sơn thay cho 90 triệu nhân dân VN trong nước và 5 triệu người Việt tại Hải ngoại !

08/04/2014 11:38

Mai Khoi nơi gửi Ottawa :

Cam on chu Thanh Hai, chu da noi len chinh nghia de bao ve nhung nguoi dang bi bat, giam giu tai VN va to ro thai do, lap truong trong cuoc gap go voi ong Nguyen Thanh Son.
Dung bao gio ai co the dem chuyen cua ong Nguyen Cao Ky ra de so sanh voi TNS Thanh Hai ---mot su so sanh ngu ngoc nhat ve hai con nguoi, mot Vien Ngoc quy cua cong dong hai ngoai that va mot la day leo, loai yeu duoi!

08/04/2014 09:50

    Reply to this comment

Mo Phat nơi gửi Boston/USA :

Chung ta tu nhan minh la Nguoi Quoc Gia thi chung ta khong can thiet phai dung"...thi ta phai dem cai bat nhan,bao tan do tra lai cho cong san". Nguoi Quoc Gia van con dung vung 40 nam sau ngay cong san chiem tron VN la vi chung ta CO CHINH NGHIA&CO LONG NHAN AI".Dung quen Cu Nguyen Trai da hich Rang" LAY DAI NGHIA THANG HUNG TAN, LAY CHI NHAN THAY CUONG BAO". Neu chung ta thay cong san sai trai lam qua nhieu dieu troi khong dung,dat khong tha thi chung ta cang nen huong thuong de gin giu chanh nghia va tinh thuong de cuu lay nhan dan. Nay Kinh!.

08/04/2014 09:37

    Reply to this comment

Hoài Vọng nơi gửi VN :

Những người dân VN quan tâm đến vận mệnh đất nước đều vô cùng khinh bỉ Thú trưởng ngoại giao Nguyễn Thanh Sơn về độ trơ tráo, hèn hạ, tráo trở. Đó không phải là một con người mà chỉ là một công cụ để nói, ăn rồi thải ra bằng mồm như các lãnh đạo đảng CSVN

08/04/2014 07:28

    Reply to this comment

HƯƠNG QUÊ nơi gửi Sài Gòn :

Xưa có câu:"Biết địch biết ta,trăm trận trăm thắng"!Nhưng...có vẽ Ông Nghị nhà ta? TNS CANADA,"xa rồi" Đất Tổ Quê Cha, nên"KHÔNG THẤU CẢNH NƯỚC NHÀ"!Nếu quả thật như vậy,không những Ông không giúp được gì cho quê hương,mà"có thể"nguy hiểm đến cả tính mạng của...Ông?
Tôi là người trong nước,nên có"DIỄM PHÚC"như bao người dân khác"được"nếm trãi và thấy được ít nhiều bộ mật thật của CS.Nên mới dám"múa rìu qua mắt thợ",xin có vài lời hèn mọn,hy vọng là Ông nhận được!
1/Tại sao CS chủ động đến gặp Ông?Là người thông minh,tin chắc Ông"đã"hiểu...?
2/Đối phó với CS,phải dùng chiêu"gậy ông đập lưng ông".CS rất tàn bạo,bất nhân...thì ta phải đem cái bất nhân,bạo tàn đó trả lại cho CS!
3/Đừng bao giờ tin CS,dù chỉ nữa(1/2)chũ.Chớ có"dại dột"về VN thì coi như CHẤM HẾT.Chúc Ông nhiều may mắn!

07/04/2014 15:36

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Thứ Trưởng CSVN Nguyễn Thanh Sơn và trò nói dối thường ngày không biết ngượng của người Cộng Sản. Tại sao lại mặt chai mày dạn ngay cả đ/v với một Thượng Nghị Sĩ của Canada. Ông không biết nhục và liêm sĩ là gì sao? Rất nể và kính trọng TNS Thanh Hải. Cờ Vàng Ba Sọc là cờ của người VN tự do và ít nhất là cờ của người VN hải ngoại hà cớ gì mà ông Thanh Sơn lại có cái quyền áp đặt chúng tôi treo cờ máu của CS độc tài phát xít của VN? thật là vô lý. Cùng một thể thử hỏi ông Sơn có dám treo cờ vàng ở VN không? Cái đó gọi là dân chủ tự do đó ông Sơn à. Ông vừa ngu vừa đần từ rừng rú bưng biền CS chui ra làm ơn học thói làm người cho bớt ăn nói làm nhục cái đảng thối nát của ông một chút đi.

07/04/2014 14:33

    Reply to this comment

tu do nhan quyen nơi gửi Phap Quoc :

La co cua csvn la mot la co mau cho nen muon doi nguoi viet ty nan csvn hoan toan khong the chap nhan.do do cho co nghe nhung loi la mat la trai cua csvn,ma bi mac muu cua bon chung no.

07/04/2014 13:34

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Gặp TN Hải với mục đích đánh hỏa mù, chia rả cộng đồng VN ở hải ngoại, đó là mục đích của tên cs nguyễn thanh sơn. Bọn csvn dù có là mọi mánh khoé, xảo trá cũng không cò bịp được ai nữa đâu.Cám ơn TN Haỉ đã và đang chiến đấu cho một VN dân chủ, nhân quyền.

07/04/2014 13:26

    Reply to this comment

Van Nguyen nơi gửi Seattle :

TNS Ngo Thanh Hai khong nen ve VN. Nguyen Cao Ky bi sat hai (giet bang thuoc doc).
Ve VN ong co the bi VC thu tieu.

07/04/2014 10:24

    Reply to this comment

Tuổi trẻ chán Cộng nơi gửi Hà Nội :

Tên Sơn đi khắp nơi trên thế giới , ngoại giao dụ người Việt tị nạn cs kiếm tiễn . Trò Bỉ ổi rẻ tiền .
Không bao giờ người Việt tị nạn cs chấp nhận cờ máu

07/04/2014 10:18

    Reply to this comment

Người Việt Gốc Việt nơi gửi Việt Nam :

Rất hay, mà cũng may Ông Ngô Thanh Hải mà phát biểu vậy ở trong nước thì Ông sẽ lãnh đủ đòn dưới thắt lưng của chế độ!

07/04/2014 08:12

    Reply to this comment

Thị Mẹt nơi gửi Nauy :

Bác Thanh-Hải hay lắm! Bác thật xứng-đáng là người đại-diện cho những người Đồng-Hương Hải-ngoại

07/04/2014 07:17

    Reply to this comment

Ha Trong nơi gửi cong hoa Sec :

Thượng nghị sĩ??? Đầu óc cưc đoan, bảo thủ. Có thể nói là bệnh hoạn.

07/04/2014 07:06

    Reply to this comment

NGUYEN AN nơi gửi MONTREAL, CANADA :

VẸM thì muôn đời dóc láo, nên con heo NỌC Nguyễn thanh Sơn dối trá là đương nhiên!
Cám ơn TNS Ngô thanh Hải cho biết sự thật!

07/04/2014 06:47

    Reply to this comment

Nguyễn nơi gửi việt nam :

nói láo như nguyễn thanh sơn vì ông ta nói láo không có giới hạn !hèn chi ông ta làm bộ trưởng của bộ vô liêm sĩ của chế độ vô liêm sĩ

07/04/2014 05:28

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

TNS Ngô Thanh Hải thấm nhuần tư tưởng của TT Nguyễn Văn Thiệu:"Đừng nghe CS nói..." nhưng Nguyễn Thanh Sơn quá ngu nên vẫn cố gắng mời ông Hải về VN để "xem những gì CS làm". CS VN làm ngoại dao ngoại thớt toàn bọn ngu thì làm sao khua môi mú mép lừa được thiên hạ?

07/04/2014 04:00

    Reply to this comment

nguyen thanh son nơi gửi tt bo ngoai giao viet nam :

gia dau roi ma van con ngu nhu ong nguyen thanh son suot doi lam con ca chot de an phan cho dang cong san viet nam

07/04/2014 03:24

    Reply to this comment

Nguyễn Ngô nơi gửi VN :

Cám ơn TNS Hải, nhờ ông trả lời rành mạch như thế này mới biết sự tráo trở của ô Thứ trưởng CS Sơn. Nói dối và bịp bợm là thuộc tính của họ rồi. Một lần nữa cám ơn TNS Hải

07/04/2014 01:47

    Reply to this comment

Tự do nơi gửi Hải ngoại :

Ai hiểu cộng sản cũng biết rằng họ không thể tuyên bố khác được cho dù TNS Ngô Thanh Hải nói như thế nào. Chúng phải nói là TNS đồng tình với chúng, ai cũng biết là nói láo nhưng từ đó đám tay sai, dư luận viên của chúng sẽ dựa vào đó để bình luận, viết bài chia rẻ cộng đồng người Việt tự do ở hải ngoại.

07/04/2014 00:57

    Reply to this comment

AnhNhoSG nơi gửi Australia :

Noi doi la ban chat cua nguoi CS. Qua den ben nay roi ma ten Son van cu noi doi nhu cho khong nguoi. Dung la Vem

07/04/2014 00:48

    Reply to this comment

ai van nơi gửi ha noi :

xin rfa chuyen loi dum den TNS ngo thanh hai cua canada.dung bao gio tin nhung gi csvn noi.neu TNS ngo thanh hai ma ve viec nam.thi con duong chet nhieu hon con duong song.cong an cung la Ccon Ddo cua csvn dieu hanh roi chung no dan xep de giet TNS ngo thanh hai.noi chung la dung bao gio Tin nhung gi cong san noi la tot nhat.TT obama con bi CTN truong tan sang gat.noi chi mot nguoi thuong nghi si.xin chuyen loi dum.truoc het csvn muon gi thi tha het cac tu nhan ra truoc roi moi ngoi vao ghe de noi chuyen.csvn la mot nha nuoc Mi Dan chuyen gia xao nguyet.ai tin csvn noi chi co con duong chet

07/04/2014 00:27

    Reply to this comment

Dân nơi gửi Úc :

Không biết TNS Ngô thanh Hải có thu âm cuộc gặp gỡ riêng này không ạ?Nếu có,cuộn ghi âm này mà chuyển cho đài RFA thì còn gì lý thu bằng.

06/04/2014 23:08

    Reply to this comment

Lê Minh nơi gửi Sài Gòn :

Hài hước ghê. Tô Thanh Hải nhận bổng lộc của Canada, tiêu tiền thuế của dân Canada thì hãy làm gì có ích cho người dân Canada chứ chõ mùi về Việt Nam làm gì?! Ghét nhất mấy thằng Việt kiều ăn hại phá hoại :D

06/04/2014 22:53

    Reply to this comment

Hoang nơi gửi usa :

cach tot nhat la dung nen tiep kien bat cu phai doan nao cua dcsvn,tru khi bon chung phai chap nhan nhung gi ma quoc te yeu cau chung phai lam,dien hinh bon chung chuyen noi lao va gay chia re nguoi viet hai ngoai

06/04/2014 22:46

    Reply to this comment

kimkhanh12 nơi gửi hungyen vn :

Dan VN cam gian NGOTHANHHAI Hay yen chi ma chet tai canada cho co vac mat ve VN chang ai them don ruoc dau

06/04/2014 22:28

    Reply to this comment

QUOC VIET nơi gửi U.S.A :

THUA TNS NGO-THANH-HAI.LA CO VANG 3 SOC DO KHONG PHAI LA LA CO CUA VNCH.LA CO DO LA LA CO CUA QUOC GIA VIET NAM VA DA CO TRUOC BAO-DAI.

06/04/2014 21:48

    Reply to this comment

Thằng Mõ nơi gửi Uc :

Nhưng ngươi cong san du ơ cap bac nao, thi viêc "ăn gian, noi doi" van la sơ trương co hưu cua ho ! Ngay ca trong nhưng cuoc tiêp xuc chinh thưc vơi tam voc quoc tê, ho van đưa ra nhưng lơi "gian doi", noi "khac đi sư that" khi vê Viêt Nam tuyên bo vơi bao chi, nhan dan Viêt Nam đê lay long "đang" va "ncq/csVN". Chăng vay ma cau noi đê đơi cua co TT/VNCH Nguyen Văn Thiêu đa chăng đươc toan thê nhan dan Viêt Nam tam đăc nhăc nhơ " Đưng nghe nhưng gi cong san noi, ma hay nhin nhưng gi cong san lam".

06/04/2014 21:37

    Reply to this comment

nguyen cong ly nơi gửi sai gon :

TNS Ngô Thanh Hải trả lời rất hay, tôi không về thăm một quốc gia Cộng sản.

06/04/2014 20:39

    Reply to this comment

Khách Quan nơi gửi Canada :

Không nói dối thì không phải là Việt Cộng. TNS Ngô Thanh Hải trả lời rất hay. Hoan hô!

06/04/2014 20:11

    Reply to this comment

LÊ dÂN nơi gửi San Jose USA :

Ngài TNS Ngô Thanh Hải. Người Việt hải ngoại chúng tôi chỉ còn tin vào những người trưởng thượng khả kính giữ vững ngọn cờ vàng,dù ở trong tình huống nào. Xin Ngài đưng làm cho chúng tôi thất vọng!

06/04/2014 20:00

    Reply to this comment

Thang Tu Den nơi gửi USA :

Thằng thứ trưởng mặt lợn này tưởng bở là dụ được TNS Hải như HDH nên bị bể mánh! nhục quá đi!

06/04/2014 19:36

    Reply to this comment

TTLân-Paris nơi gửi Paris :

Cám ơn RFA cho ns NTHải một dịp lột mặt nạ chuyên nói phét, nói khoác, nói láo của phái đoàn ngoại giao VC, quả là trơ trẽn. VC dăng muốn xuyên tạc ns NTHải vì cay cú chuyện ns Hải can thiệp cho ĐCHùng sang Canada, và NTSơn phải phét láo tung hỏa mù ra nhưng vải thưa đòi che mắt thánh! Kin tởm những thằng vc hèn hạ này. Cám ơn ns NTHải.

06/04/2014 19:34

    Reply to this comment

ngo1 nơi gửi uc :

khong gap bon quan chuc vc rieng le la tot nhat,neu can thi nen thu am thu hinh dua len cho ba con xem de khoi bi ban tan nghi ngo.

06/04/2014 19:02

    Reply to this comment

jenny nơi gửi usa :

Nói khoét như vẹm...không sai chút nào. Làm ơn đem hình ảnh lời nói trong buổi hộp đăng lên cho hắn coi lại vì chúng nó ngu dốt mau quên nên cứ nới theo ý riêng của mình và nhất quyết không nghe ai nói chi hết nên mới phát biêu lung tung...

06/04/2014 18:21

    Reply to this comment

anh ba Dũng nơi gửi Cà Mau :

Cờ đỏ sao vàng ở Việt Nam thì "lộng kiếng" nhưng ra khỏi Việt Nam thì "liệng cống". Tên cộng sản nguyễn thanh sơn nầy nói ma không biết nhục. nguyễn thanh sơn nói láo quá.

06/04/2014 18:14

    Reply to this comment

Thiên Trần nơi gửi Dallas :

Thành thật cám ơn quí đài và TNS Ngô Thanh Hải. Tôi rất đồng tình với ý kiến của TNS.

06/04/2014 18:03

    Reply to this comment

lee nơi gửi ca :

Dai dien mot quoc gia ma an noi lao khoet thi dung lam xau mat nguoi Viet Nam. Toi chua tung thay mot quoc gia nao tren the gioi hen ha nhuc nha hon nguoi Viet Nam. Con gai duoc rao ban cho khong phai lam gai diem. cai nhuc quoc the.

06/04/2014 16:54

    Reply to this comment

Người Sài Gòn :

Ông Hải gặp ông Sơn một mình là mắc mưu cộng sản rồi. Chinh vị gặp một mình nên bị thứ trương ngoại giao xuyên tạc, bóp méo những gì ông Sơn đã nói. Không biết ông Hải có thâu lại cuộc đối thoại không ? Đây là một điều cần thiết khi gặp can bộ cộng sản - những người chuyên viên nói láo, xuyên tạc và bóp méo sự thật để gây chia rẽ .

06/04/2014 16:43

    Reply to this comment

AMRIN HỒ nơi gửi USA :

NT/Núi đinh dụ bạn Ngô Thanh Biển về VN;
Nhưng bạn Biển nói CAO CỜ LÀ CAO CỜ còn
Thanh Biền là Thanh Biển; CỜ VÀ BIỂN
KHÁC NHAU,KHÔNG GIỐNG ĐÂU !!!!!
CAO CỜ BỊ LƯỜNG GẠT CÒN THANH BIỂN KHÔNG
BỊ GẠT ĐÂU !
Lúc Cao Cờ nói :về VN (GỬI CỐT Ở SƠN TÂY),
THÌ Thanh núi nói YES !
Nhưng khi hoả táng xong,muốn mang về ST,
thì bị trã lời là NO.
KẾT LUẬN :CS khi vui nó nói YES,nhưng khi buồn thì nó nói NO !Ông bạn BIỂN CỦA
TÔI THẬT SÁNG SUỐT.Thanh núi bị thua Thanh
Biển rồi.Xin bái phục bạn Thanh Hải......

06/04/2014 16:33

    Reply to this comment

Nguoi Viet hai ngoai :

Vẹm mặt heo nói láo phát kinh, người ta nói một đằng hắn xuyên tạc một nẻo, bởi vậy câu nói của tổng thống Nguyễn Văn Thiêu luôn luôn đúng.

06/04/2014 15:44

    Reply to this comment

Màu áo quê hương :

Bọn vẹm không thuyết phục được TNS Ngô nên mới bịa chuyện gây chia rẽ...

06/04/2014 15:34

    Reply to this comment

Nguyễn Thanh Láo :

Ai chứ nói tới Nguyễn thanh Sơn là người Việt hải ngoại biết tên này là tên xảo trá ,nói dối ,chuyện không nói thành có như trường hợp phát biểu trước đây trên Phố Bolsa là người hải ngoại đi biểu tình để nhận tiền tăng thu nhập với mục đích vu khống và hạ nhục người chống Cộng tại hải ngoại mà thôi . Thêm vào đó hắn suy gẫm từ vụ côn đồ nhận tiền của công an để đi phản biểu tình trong nước ấy mà !? Lạ gì tên này ?Không cần FRA có cuộc phỏng vấn này nếu tôi có nghe đài Phố Bolsa thì tôi cũng chỉ cho rằng đài này chỉ lo tuyên truyền cho CSVN mà thôi và không bao giờ tôi tin vào đài này .Nhưng tôi thì có bao giờ mở cái đài này ?
Tôi vô cùng khâm phục và ngưỡng mộ các đối thọai của TNS Ngô Thanh Hải ,một người chống Cộng của Canada và Hải ngoại .

06/04/2014 15:29

    Reply to this comment

Tập thể Dân Kinh Tế Mới nơi gửi Bù Đăng Bù Đốp :

Hoan hô ngài TNS Ngô THanh Hải,ngài đã vạch trần sự nói láo trắng trợn của Đảng CSVN.Nên nhớ CS xem Chế Độ VNCH là Ngụy,thì TNS Hải cũng xem chế độ CSVN là ngụy...Ngài TNS Hải giữ lại lá cờ VÀNG BA XOCH ĐỎ,chứng tỏ cho CSVN biết rằng Ngài là người Việt Nam nhưng không phải là dân VN của nước CHXHCNVN...Lập trường của Ngài TNS HẢI rất rõ rang : KHÔNG CHẤP NHẬN cộng sản. Bản năng gốc của CSVN là không muốn hòa hợp và hòa giải dân tộc,nên không chap nhận ĐA NGUYÊN, ĐA ĐẢNG và tam quyền phân lập...Chơi với MỸ mà vẫn chống MỸ,mở cửa thì mở he hé...Đưa dân tộc VN làm nô lệ cho Trung Quốc....

06/04/2014 15:25

    Reply to this comment

Kiến An nơi gửi US :

Trò dùng truyền thông để gây chú ý về Liên Minh Dân Chủ VN như thế này là có ý đồ câu sự tò mò và gài bẫy bằng internet những ai muốn tìm kiếm tìm hiểu thêm về phong trào/tổ chức này.

Mọi người nếu google tên tổ chức Liên Minh Dân Chủ Việt Nam sẽ thấy hiện ra một loạt những "địa chỉ nhái" tên LMDC với cái đuôi .com.

Coi chừng đấy, click vào đó là vào cái ổ mật vụ mạng giả dạng đưa thông tin tranh đấu dân chủ, mà thực chất đấy là các website dùng để moi thông tin của ai vào đó.

06/04/2014 15:24

    Reply to this comment

VTV2014 :

Xin đề nghị đài RFA cho các đài TV , đài phát thanh tại hải ngoại truyền thanh lại chường trình này cho bà con hải ngoại được nghe ! Riêng đài Phố Bolsa cần phát thanh chương trình này cho bà con cùng nhận xét ai ăn ngay nói thật ,ai lu loa gian xảo ,ăn gian nói dối ?

06/04/2014 15:19

    Reply to this comment

Robert_hien nơi gửi France :

Ai mà tin Việt cộng thì hết biết!

Đã bảo là vẹm, đã lừa đảo người Việt trong nước, khi ra nước ngoài thì chứng nào tật ấy,
Việt cộng từng có nói người ta đã cười vào mủi chúng tôi nhiều rồi, nhưng đản csVN thì đã bị mất thị giác tự trọng và liêm sỉ!
Xin nhớ TT VNCH Nguyển Văn Thiệu đã nói đừng tin những những vì cộng sản nói hãy nhìn những vì cs làm , còn hcm có câu đối lại là, chân lý đó không bao giờ thay đổi.
Ý quên đó là là Tập cẩm Chương nói.

06/04/2014 14:50

    Reply to this comment

Dan Viet nơi gửi California :

TNS Ngo Thanh Hai.Chung toi la dan Viet song tai California . Toi hoan toan ung ho ong Ngo Thanh Hai.COng San VN khi khong mua chuot duoc thi ,vay pha xuyen tac. Nhat la ten lat long Nguyen Thanh Son. << Dung nghe nhung CS noi, ma nhung nhin nhung gi CS lam.>>
Nguyen Thanh Son < CO lam cho cong dong Nguoi nguoi Viet chong doi manh me CS Viet nam co loi Tau COng.Nhung NTS la ten no le cua Tau COng. Da dao cong San VN lat long.

06/04/2014 13:03

    Reply to this comment

AB nơi gửi USA :

xin đùng quên câu noí của cố TT NGUYẼN VĂN THIỆU :ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ CS NOÍ , MÀ NHÌN KỸ NHỮNG GÌ CS LÀM !!!!!!câu noí ngàn năm kô bao giờ quên !!!

06/04/2014 12:52

    Reply to this comment

utbinh nơi gửi CT VN :

Ông này nghe ổng trả lời phỏng vấn của đài PBTV trình độ dốt thí bà.

06/04/2014 11:21

    Reply to this comment

Vu nơi gửi Sai Gòn :

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn ăn gian nói dối cho được lòng cấp trên! Tội nghiệp!

06/04/2014 10:30

    Reply to this comment

Nguyen nơi gửi Đức :

TNS Ngô Thanh Hải trả lời rất hay. Bọn chúng đang sợ bị lật đổ chính quyền

06/04/2014 10:28

    Reply to this comment

tèo nơi gửi x :

chú ý du...nghe..cong...noi

06/04/2014 09:50

    Reply to this comment

người Canada gốc Việt nơi gửi không phải Việt Kiều) (Canada :

đúng là bọn VC Nguyễn Thanh Sơn nói láo như Vẹm .... Tôi rất đồng tình câu trả lời của TNS Ngô Thanh Hải. Xin mời tên Vẹm Nguyễn Thanh Sơn lên tiếng nói khoét thêm ...

06/04/2014 08:27

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang