Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Xâm lược không tiếng súng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.TonyHung nơi gửi USA :

LAT DO CHINH QUYEN CS , XU BAN TEN BAN NUOC NGUYEN TAN DUNG, DA DAO BE LU CS BAN NUOC CAU VINH.....

13/06/2013 04:45

    Reply to this comment

THAI TAY NGUYEN nơi gửi LONG KHANH VIET NAM :

DONG BAO OI ! NHAN DAN VIET NAM OI !,TRUNG QUOC CHUNG DA NHET XOI VAO MOM CUA CAC TEN CAM DAU DANG CONG SAN VIET NAM ROI !!! GIO DAY BON QUAN THAY TRUNG QUOC CUA CHUNG NEU NO MUON LAY VIET NAM TU AI NAM QUAN TOI MUOI CA MAU THI TOI BIET CHAC CHAN LA KHONG CO THANG NAO NO DAM MO MIENG HO MOI DAU !!! THOI DANH IM LANG DE DUOC YEN THAN !!! DE KHOAI VAO TU DE CHUNG NO HANH HA ; BON QUAN THAY TRUNG QUOC CUA CHUNG DA RA LENH BAT, DANH ,GIET ,BAN VA TU DAY KE NAO DAM CHONG LAI QUAN THAY TRUNG QUOC CUA CHUNG !!!!!!!!

16/05/2013 20:24

    Reply to this comment

TIBO MICHEL nơi gửi FRANCE :

tat ca cac nuoc a chau noi chung,tru cong san tau.phai hop lai,lay yeu chong manh,thi cong san tau khong chiem cac nuoc a chau duoc!

12/05/2013 03:42

    Reply to this comment

Nghĩa Thục nơi gửi Quảng ngãi :

Tại sao? Đảng và nhà nước Việt nam cứ im lặng mãi.
Nhưng năm gần đây có một số hành động ngang ngược của Tàu Khựa vì nó "bắt thóp" một số Lãnh đạo chóp bu rồi:
* Cấm, bắt bớ,khủng bố người biểu tình chống Trung quốc xâm chiếm Hoàng Sa, Trường sa; Đơn giản như: mặc áo có in chữ Hoàng Sa, Trường sa là của Việt nam mà bị bắt, bị đánh thì đó có phải là tay sai, Phản gián của Trung quốc không? .

10/05/2013 06:06

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

Biển đông nằm trong:"Giấc mộng Trung Hoa" mà lãnh đạo TQ ấp ủ. "Giấc mộng Trung Hoa" nhằm rửa hận:"Một trăm năm nhục nhã trước phương Tây và Nhật Bản". Người Hán bị Mãn Thanh đô hộ hơn 260 nămlàm cho Trung Hoa hèn kém với Phương tây và Nhật bản nhưng lại đi hận phương Tây và Nhật. Nếu không có phương Tây liệu Trung Hoa có thoát khỏi ách đô hộ Mãn Thanh và để Đặng Tiểu Bình mở cửa mời phương Tây vào làm cho TQ giàu mạnh. Họ hận phương Tây đã chiếm Trường sa không phải của họ rồi giao cho VN và bây giờ họ mơ, biến giấc mơ thành hiện thực.

10/05/2013 03:23

    Reply to this comment

trần liêm nơi gửi Hà nọi :

tại sao mà có tiếng súng maben đối tać đã đầu hàng

10/05/2013 03:16

    Reply to this comment

dongchi00X nơi gửi hanoi :

Cách hành xử hiện nay của Tàu cộng đối với Việt kộng chỉ là học mót lại cách hành xử của Kộng Sản Bắc Việt đối với Việt Nam Cộng Hòa trước 30-4-1975, hay chính xác hơn là sau khi đã ký kết hiệp định 3lê / 3lết

Kộng Sản Bắc Việt ký kết hiệp định 3lê ngày 27.1. 1973 -có quốc tế làm trọng tài và giám sát [ ICCS -International Committee of Control and Survey] mà Kộng sản Bắc Việt vẫn ngang nhiên tiếp tục xua quân đánh phá và cướp đoạt Miền Nam thì cái DOC ''Declaration on Conduct of the Parties in the East Sea'' chỉ là Tuyên bố về ứng xử của các bên ở biển Đông (còn tiếp bên dưới)

10/05/2013 00:48

    Reply to this comment

dongchi00X nơi gửi hanoi :

(tt)
--chỉ là thỏa thuận chung giữa Tàu kộng và các nước Asean (4.11.2002), rõ hơn là giữa Tàu kộng và 4 nước Việt Nam, Philippines, Malaysia, Brunei có tranh chấp với Tàu cộng về Trường Sa thì nhằm nhò gì mà Tàu kộng phải tuân thủ với dăm ba tên nhãi ranh vặt vãnh !?
Cùng nòi kộng sản một giuộc chuyên nghiệp ‘‘Khẩu Phật tâm xà‘‘ thì Việt kộng hẳn phải đi guốc trong ruột Tàu kộng qua ‘‘Nam mô, nam mô... 1 bồ dao găm + 100 dao mác + 1 vác dao bầu + 1 xâu thịt chó từng bước dẫn đến mất đảo + mất biển + mất ngư trường + mất hải sản + mất dầu khí + mất... + mất chủ quyền + mất quản lý biển Đông chứ.

10/05/2013 00:46

    Reply to this comment

Tan Minh nơi gửi Hanoi :

Nha nuoc, dang CS Vietnam phai tra loi cho nhan dan Vietnam biet tai sao cho den nay sau bao nhieu hanh dong ngong cuong, cuop boc, bat giet ngu dan, chiem vung bien chu quyen ma khong co bat cu mot nha lanh dao nao len tieng chinh thuc phan doi. Nguoi dan khong muon nghe ong Thanh Nghi phan doi yeu ot lay le la " yeu cau " phia TQ dung ngay cac hanh dong xam pham chu quyen..vv. Phai chang tinh dong chi" quoc te vo san " duoc dat cao hon chu quyen thieng lieng cua dat nuoc.

09/05/2013 22:40

    Reply to this comment

dongchi00X nơi gửi hanoi :

Cách hành xử hiện nay của Tàu cộng đối với Việt kộng chỉ là học mót lại cách hành xử của Kộng Sản Bắc Việt đối với Việt Nam Cộng Hòa trước 30-4-1975

Ký hiệp định Ba lê -có quốc tế làm trọng tài và có giám sát mà Kộng sản Bắc Việt vẫn ngang nhiên tiếp tục xua quân đánh phá và cướp đoạt Miền Nam thì cái DOC ''Declaration on Conduct of the Parties in the East Sea'' ... (còn tiếp)

09/05/2013 18:35

    Reply to this comment

dongchi00X nơi gửi hanoi :

(tt)
--Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông-- vốn chỉ là thỏa thuận chung giữa Tàu k ộng và các nước Asean, rõ hơn là giữa Tàu kộng và 4 nước Việt Nam, Philippines, Malaysia, Brunei có tranh chấp với Tàu cộng về Trường Sa thì nhằm nhò gì mà Tàu kộng phải tuân thủ với vài ba tên nhãi ranh vặt vãnh !?

Cùng nòi cộng sản một giuộc ‘‘Khẩu phật tâm xà‘‘ thì việt cộng phải phải đi guốc trong ruột Tàu kộng qua ‘‘Nam mô, nam mô... 1 bồ dao găm + 100 dao mác + 1 vác dao bầu + 1 xâu thịt chó = = = mất đảo + mất biển + mất ngư trường + mất hải sản + mất dầu khí + mất... + mất chủ quyền + mất quản lý biển Đông.

09/05/2013 18:34

    Reply to this comment

hoàng hải nơi gửi đăk nông :

Chúng ta hãy tẩy chay hàng Trung Quốc không đối tác với nước láng giêng bẩn thịu.

09/05/2013 12:36

    Reply to this comment

Thành Nam nơi gửi Hà Nội :

Khối ASEAN ra phán quyết về điều luật trên biển và tự do hàng hải, sau đó mời Nga, Nhật, Ấn Độ, ASTRALIA cùng một số nước có quyền tự do hàng hải trên biển cùng ký vào công ước đấy, TQ không ký không được khi có các nước cùng đồng thuận như vậy!

09/05/2013 12:21

    Reply to this comment

petric nơi gửi europa :

Đọc mà tức!!Bọn tàu khựa này luôn bành trướng.vừa ăn cướp.vừa hù dọa các nước nhỏ hơn.người việt hãy đoàn kết bảo vệ quê hương vn.cho dù không sinh sống ở vn.trước hết hãy lọc cổ mấy ông ..Thân tàu ra đánh cho bét đit đã.cạo đầu bôi vôi làm gương cho nhưng kẻ ăn cơm do dân vn nuôi.đi bợ đít tàu..

09/05/2013 11:55

    Reply to this comment

Phuong Nam nơi gửi Đa Nang :

Hỡi nhân dân Việt Nam! Tổ quốc thân yêu đang bị bọn Trung cộng xâm lược! Hãy tẩy chay, tẩy chay triệt để hàng hóa của Trung cộng! Những ai mua, bán, vận chuyển hàng hóa và hợp tác với Trung cộng phải bị kết tội PHẢN QUỐC!

09/05/2013 11:27

    Reply to this comment

ngsuong444@gmail.com nơi gửi Qui nhơn :

tôi người Việt nam, Là một nông dân, nhưng qua bài viết tôi rất đồng tình. Nếu trong trường hợp đó đối gia đình tôi không bao giờ nhân nhượng... dù họ.... Tôi ti tưởng rằng dân việt nam ai cũng vậy... mong rằng lãnh đạo nên có phương pháp tuyệt hơn tôi.

09/05/2013 10:23

    Reply to this comment

long ngnguyenphi nơi gửi vn :

bay gio dau con ai tin vao ke dao duc gia nua , hay bat ke cuop neu chung cuop nha minh ...chinh bon trung quoc cung tu tan sat lan nhau bang thuc an thuc uong hang hay

09/05/2013 08:02

    Reply to this comment

Trần Quang Thông nơi gửi 62 Nguyễn Đình Chiểu Tuy Hòa :

Cách hành xử của Trung Quốc xưa nay vẫn thế không có gì đáng phải bình luận, có chăng là phải hết sức sáng suốt lựa chọn phương pháp ứng xử cho tốt để giữ cho được chủ quyền lãnh thổ, không thể nóng vội đưa ra những phương án không khả thi sẽ mắc mưu Trung quốc va những kẻ ưa thích kích động./.

09/05/2013 08:01

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang