Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Một số nhà đấu tranh bị chuyển đến trại giam ở Nghệ An

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nam nơi gửi USA :

csvn là những tên khủng bố. Tại sao Dân Tộc VN không nhắm vào gia đình chúng để chúng dừng bàn tay đầy máu trên người dân oan và các Nhà Đấu Tranh Dân Chủ.Một chọi một hay 5 chọi một trong mọi hoàn cảnh thuận tiện.Bọn csvn không đủ khả năng phòng vệ gia đình chúng nếu Toàn Dân VN cùng làm.
Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước phải vượt qua vô cãm, sợ hải như người ViệtNam đã can đãm ra đi tìm tự do trong cái chết sau 30-4-1975 , dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Còn csvn bán nước làm chó săn cho tàu khựa, độc tài, gian manh, vô đạo đức, tham nhũng để vinh thân. Dân Tộc VN sẽ mãi mãi là "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. *** FREEDOM IS NOT FREE ***. Toàn Dân VN đứng lên với các Nhà Dân Chủ VN đòi lại Quyền Làm Người!

07/01/2015 19:54

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

chúng nó khủng bố cả người đấu tranh ôn hòa thì đằng nào cũng bị khủng bố, tại sao ta không cho nó 1 quả nổ, một phát súng cho chúng nó phải chùn tay?

19/03/2012 21:06

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Điều 88 BLHS vi phạm quyền tự do tư tưởng, thông tin, và ngôn luận. Làm vô hiệu công ước quốc tế nhân quyền của LHQ. Là công cụ bịt miệng nhân dân VN lên tiếng đòi công lý, dân chủ, tự do và nhân quyền. Đảng đã hư đốn từ trong bản chất, độc quyền, độc tôn và độc đoán dẫn đến tình trạng tham nhũng, dâm loạn, và bạo lực. Kẻ thù của Internet cần phải bị trừng phạt để giải phóng nhân dân VN ra khỏi tăm tối, mù tịt thông tin.

19/03/2012 11:51

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang