Tất cả các ý kiến của bạn đọc về LS Trần Vũ Hải tuyên bố tuyệt thực trong đồn công an

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.anh dung nơi gửi VN :

xin chuc mung thang loi cua bộ CA trong kế hoạch đa đanh đo mau hai nha báo : "
Khen ai khéo vẽ trò vui thế
Vui thế bao nhiêu nhục bấy nhiêu...."

13/11/2015 08:33

    Reply to this comment

Nguyễn Sơn nơi gửi Hoa Kỳ :

Bọn " côn an " thành phố Hà lội hành xử như côn đồ nên bây giờ nhân dân đặc " bụi Chương Mỹ đĩ Đồ Sơn " để chưởi vào mặt bọn "côn an" Hà lội lếu láo trong vụ họp báo vụ hai luật sư bị côn đồ tay sai hành hung . Thật là nhục nhã cho chế độ .

13/11/2015 03:42

    Reply to this comment

Tran Nhan Duc nơi gửi v/n :

Tuc nuoc tat phai vo bo.thoi diem vung len da chin muoi.chung no la con voi gia benh hoan,to xac,ac mung.<cuop chinh quyen bang vu luc quan su.giu chinh quyen bang duc do tai nang>cam on tat ca moi nguoi dang dam doi mat voi bon kim ham non song dat nuoc,bon thai hoa bien chat.du bang bat bao dong

13/11/2015 02:34

    Reply to this comment

Người quan sát nơi gửi Quả đất :

"Mấy đời bánh đúc có xương _ Mấy đời giặc Cộng ,có thương dân mình !" Đấy là câu ru con của đại đa số dân miền Nam ngày xưa . Ngày xưa ở đây ,mang ý nghĩa ,trước ba mươi tháng tư năm 1975 .Giờ chỉ còn vang bóng ! Những ký giả đòi đi ăn mày ! Những phụ nữ đòi quyền sống ! Linh mục đòi quyét rác ....! Ôi nay còn đâu ? Một thời của TỰ DO cho miền Nam ! Nay chỉ còn HAI BAO CAO SU ĐÃ QUA XỬ DỤNG để tạo cớ bắt giam người dân tên Cù Huy Hà Vũ kết tội với án biệt xứ.Dân tôi bây giờ được làm kiếp CỪU ,không biết cừu đến bao giờ .... mới lại được làm NGƯỜI !!!

12/11/2015 20:14

    Reply to this comment

đảng viên CSVN nơi gửi việt nam :

Công an CSVN còn không sợ HK thì tụi tao sợ gì đám người dân ngu hóa lợn VN. Công an CSVN tụi tao chỉ sợ có một thằng mà thôi; thằng đó là TC.

12/11/2015 20:01

    Reply to this comment

Hung nơi gửi Saigon :

Tên nguyen v viện cũng như bọn mafia đỏ csvn,chúng bịa chuyện để che chở cho nhau.Tụi này sao dân VN không thịt chúng và gia đình chúng dưới mọi hình thức như chúng đã giết người dân vô tội một cách dã man? 60 năm rồi,người dân VN chịu cuối đầu làm kiếp nô lệ đỏ cho bọn tàu khựa và csvn cho đến khi nào?Đứng lên mà đi hởi dân VN!
FREEDOM IS NOT FREE.

12/11/2015 19:18

    Reply to this comment

LE VAN TOAN nơi gửi VIET NAM :

Dung de nha nuoc CSVN dim vu viec nay ,vi cac LUAT SU la dai dien nganh TU PHAP,thu hoi cac su viec khac trong XA HOI VN se nhu the nao.cung dung de 200 LUAT SU dung TRANH DAU don doc,BAO VE luat su la BAO VE CHO CHINH MINH.

12/11/2015 13:53

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Xin thông báo có tin vui XHCN Việt cộng đã tới " Thiên đường " trong cuộc họp báo ở Hà Nội mà ông Nguyễn Văn Viện, Trưởng phòng Tham mưu – Công an Hà Nội cho biết, vì xe của hai luật sư “phóng nhanh làm bắn bụi bẩn lên người các đối tượng” nên dẫn đến vụ hành hung.

1/ Đặng Quang Huy (SN 1989),

2Nguyễn Duy Ninh (SN 1984),

3/ Lưu Công Thắng (SN 1981),

4/ Đỗ Xuân Nguyên (SN 1978),

5/Cao Văn Huân (SN1995),

6/ Nguyễn Duy Mạnh (SN 1994),

7/Hoàng Đinh Dân (SN 1986),

8/ Nguyễn Gia Tú (SN 1977).

Được biết, những người này đều làm " nghề nông" riêng Nguyễn Gia Tú hiện đang làm nhân viên Quỹ Tín dụng của xã Đông Phương Yên – huyện Chương Mỹ - Hà Nội.

Đủ cho thấy những người làm " nghề nông " nếu dính bụi bẩn vào người thì làm mất thể diện " Thiên đường " XHCN và hình tượng " Bác Hồ VC " nên hai luật sư bị đánh là phải , nếu Luật sư Trần Vũ Hải không chấp nhận thì cùng chung số phận ,nên 500 vị tướng lãnh rất hài lòng với tướng Nguyễn Đức Chung .

12/11/2015 10:42

    Reply to this comment

cong an CSVN nơi gửi Ha Noi :

CSVN la ong noi nguoi dan VN. Tui tao danh nguoi hay giet nguoi, ai dam lam gi cong an CSVN

12/11/2015 10:04

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang