Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Bỏ đảng cộng sản để đấu tranh cho công nhân

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Minh Ha nơi gửi USA :

Noi mot dang, lam mot neo quen roi... De nghi xu ly nhung quan chuc cham tre trong van de tra Dat Dich vu cho ba con Huyen Hoai duc, Ha noi.

23/07/2015 22:56

    Reply to this comment

Phan Quang. nơi gửi Ha noi :

Chinh quyen noi mot dang lam mot neo nen ba con chung toi khong the tin duoc nua roi... Nhu van de den bu khi Nha nuoc thu hoi het ruong dat cua ba con Huyen Hoai duc, TP Ha noi tinh den nay da gan muoi nam roi ma van chua tra Dat Dich vu cho bat ky ai.

22/07/2015 22:10

    Reply to this comment

Viet nơi gửi us :

Nguoi dan trong nuoc phai thong tin cho nhau that sau that rong, doi cho bang duoc quyen loi chinh dang cua minh vi DCSVN se khong thay doi neu Dan khong dau tranh danh Quyen loi cho minh. Doan ket thi se co such manh. the gioi tu do se ung ho!

22/07/2015 20:48

    Reply to this comment

Ke Hoi Han nơi gửi Khong Nha :

Chỉ nhìn sơ qua những hành động của đảng cộng sản là biết họ là một đảng cướp chứ không phải là một đảng phái chính trị. Đến bây giờ vẫn còn những kẻ ngây thơ gia nhập và ủng hộ đảng cướp cộng sản bán nước hại dân.

22/07/2015 20:26

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang