Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Một xã hội bất an?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.phó thường dân nơi gửi vietnam :

nhà dột ... nóc dột xuống,
nước lũ ... đáy cuộn lên

05/09/2014 09:07

    Reply to this comment

thao nơi gửi sai gòn :

Trong gia đình Cha Mẹ không gương mẫu,không có đạo đức lại ít học thì gia đình đó có tốt được hay không? Còn XH mà đa số lãnh đạo là những tham quan,dâm quan thì tệ nạn phải phát sinh do bất mãn,bị áp bức,nghèo đói cùng cực ...nên những tệ nạn xấu xa nhất của 1 XH phải phát sinh .Chỉ tội cho những người dân sống lương thiện,thật thà vì luôn phải sống trong nỗi âu lo,bất an,nghèo túng

12/07/2014 09:34

    Reply to this comment

nguyen ai quoc nơi gửi Lang ba đình hà nội :

Bản chất của xã hội XHCN là trộm cắp, cướp của, giết người, hiếp dâm vì chính bọn cầm đầu là những tên sát thủ được luật pháp chúng nó xây dựng nên để bảo vệ cho những hành vi xấu xa tán ác đó của chúng nó. Nên tệ nạn và vấn nạn xã hội là đương nhiên, đừng đỗ tội cho các lý do này khác. Muốn xã hội tốt đẹp chỉ có dẹp cái đảng CSVN đi là xong. Hãy nhìn các xã hội bị lên án là tư bản bóc lột nhưng các xã hội ấy điều tốt thì nhiều điều xấu thì ít. Đừng mơ tưởng xã hội đại đồng cộng sản nữa hãy tỉnh đi đồng bào ơi. Hãy tự cứu lấy mình trước khi người khác cứu mình.

10/07/2014 05:56

    Reply to this comment

nhat minh nơi gửi hue :

vua hung dung nuoc,bac chau ta cung ban nuoc

10/07/2014 05:53

    Reply to this comment

Nguyen viet Nam nơi gửi TPHCM :

Nan trom cap thi o dau cung co nhung o Saigon thi qua phuc tap ,cong an ho chi chu trong den vu an nao co loi cho ho co the kiem chat chut dinh nhu buon lau ,hay buon ban trai phep ,vi co the nhan duoc tien dut lot tuy theo muc do vu an,con Phan lon cong an thi lo theo doi cac Nha dan Chu nen Khong ranh de di bat an cuop .

10/07/2014 00:29

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang