Triển lãm ảnh nghệ thuật “Viễn Du” tại Little Saigon, Nam California


2005-06-12
Share

Phạm Ðiền, phóng viên đài RFA

Như thường lệ mỗi Tối Thứ Bảy, tạp chí Văn Học Nghệ Thuật do Phạm Điền phụ trách lại đến với quý vị. Tuần này, nhiếp ảnh gia Joseph Hòa trao đổi về phòng triển lãm ảnh Nghệ Thuật có tên là Viễn Du do Hội Nghệ Thuật Việt Mỹ vùng Washingon DC tổ chức vào thượng tuần tháng 7 tại phòng sinh họat nhật báo Người Việt, khu Little Saigon, Nam California.

Hội Nghệ Thuật Việt Mỹ vùng Washington do nhiếp ảnh gia Joseph Hoa và một số nghệ sĩ sinh sống quanh vùng thủ đô Hoa Kỳ thành lập nên hai năm trước đây, tuy là một hội khá trẻ so với các hiệp hội khác, nhưng xông xáo và có nhiều sinh họat.

Mời bạn tham gia mục Văn Học Nghệ Thuật. Xin email về Vietnamese@www.rfa.org

Do nhiều động cơ thúc đẩy và cơ hội thuận lợi đi kèm với sự nhiệt thành, Hội Nghệ Thuật Việt Mỹ trong 6 tháng qua đã chuẩn bị đưa các tác phẩm ảnh của khu vực miền Đông sang trưng bày cho giới mộ điệu ảnh ở Miền Tây Hoa Kỳ vào ngày 2 tháng tới. Cuộc triển lãm được tổ chức trong phòng sinh họat nhật báo Người Việt khu vực sinh họat sầm uất nhất có tên là Little Saigon, Nam California.

Nhân dịp này, nhiếp ảnh gia Joseph Hòa đã có trao đổi với tạp chí Văn Học Nghệ Thuật một số chi tiết liên quan, xin gửi đến quý thính giả nghe đài.

Kinh chào nhiếp ảnh gia Joseph Hòa, chủ tịch Hội Nghệ Thuật Việt Mỹ vùng Washington DC. Thưa anh chúng tôi được biết là quý anh trong hội sắp sửa tổ chức một cuộc triển lãm ảnh nghệ thuật ở phòng sinh họat của nhật báo Người Việt ở Nam California trong tháng tới

(Xin theo dõi toàn bộ cuộc phỏng vấn trong phần âm thanh bên trên)

Ý kiến (0)

Xem tất cả ý kiến.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang