Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Thực trạng băng nhóm “xã hội đen” trong nền kinh tế: Làm sao xóa bỏ?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Trần Văn Nhàn nơi gửi Australia :

Người Việt Nam có câu tục ngữ rất hay :"̣ĐA KIM NGÂN PHÁ LUẬT LỆ", câu tục ngữ này khá chính xác với xã hội Việt Nam cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng trong sinh hoạt thường ngày và cơ quan lập pháp được giao cho bà Kim Ngân nên trở thành :"KIM NGÂN PHÁ LUẬT LỆ".

15/01/2018 20:10

    Reply to this comment

Duy Huu nơi gửi USA :

" Xã hội Đỏ " nuôi " Xã hội Đen",
" Xã hội Đen " nuôi " Xã hội Đỏ ".

Một Đất Nước,
Nói Đỏ là Đen,
Nói Đen là Đỏ.
Một Đất Nước,
Đầy Đỏ, Đầy Đen, Đầy Đen Đỏ.
Một Đất Nước, có màu Cờ Đỏ.
Một Đất Nước, có bầu trời Đen.

15/01/2018 12:04

    Reply to this comment

Thằng ba Trợn :

Nếu muốn xóa bỏ xã hội đen lợi ích nhóm trong nền kinh tế vn thì hãy mạnh dạn dẹp bỏ cái gọi là đảng cộng sản vn .Chính đó là ổ xã hội đen và tham nhũng ,mà cơ chế lãnh đạo tuyệt đối không ai kiểm soát đã tạo ra.

14/01/2018 23:51

    Reply to this comment

Viet Thuong nơi gửi VN :

Không có xã hội đen mà chỉ có Đảng Đen "góp phần không nhỏ trong việc thao túng kinh tế và thao túng cả giới chính quyền, như nhân vật Vũ “nhôm” có biệt danh “mafia” của Đà Nẵng, một doanh nhân sở hữu nhiều công ty và sở hữu các khu đất, nhà cửa có nguồn gốc là nhà đất công."(RFAVN)

14/01/2018 09:56

    Reply to this comment

chinh nơi gửi đồng nai :

Băng đãng xã hội đen kinh tế đẻ ra ngay trong cơ chế của chế độ do đảng cộng sản lập ra ! chừng nào còn đảng này thì vấn nạn nầy vẫn còn !

14/01/2018 05:30

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang