Tất cả các ý kiến của bạn đọc về GS Đoàn Viêt Hoạt: Một giai đoạn mới cho cuộc đấu tranh dân chủ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Sài Gòn nơi gửi Việt Nam :

Việc đấu tranh sẽ tốt hơn về lý thuyết phân tích, nhưng thực tế thì csVN vẫn tăng cường trấn áp các đối tượng bất đồng chính kiến, dù là có bớt lộ liễu công khai nhưng chúng lại ma mãnh hơn với những trò khủng bố âm thầm, cộng với chính sách kiểm soát nồi cơm, khống chế kinh tế sẽ làm cho đối tượng vô cùng khốn khó.
Nếu quốc tế can thiệp để cho Luật Pháp ở VN phải được thực hiện có dân chủ thực tế (không tin vào lý thuyết)thì người dân VN sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều!

23/10/2014 05:39

    Reply to this comment

duc thuan nơi gửi ha thanh :

nguoi nuoc ngoai vao vn thi de nguoi vn di nuoc ngoai thi kho nen lam cach kho nhuc ke nhu anh dieu cay de duoc truc di my,mai mot giau roi nho gui tien ve cho dan em voi nhe

23/10/2014 00:17

    Reply to this comment

duc thuan nơi gửi ha thanh :

nguyen v hai dieu cay la con chau doi thu muoi may cua nguyen anh di my de cong ran can ga nha

23/10/2014 00:04

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Ra nước tự do mà ngậm miệng khác với những người tiếp tục đồng hành với dân tộc VN trong và ngoài nước, dám tiếp tục chiến đấu với csvn.
Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước phải vượt qua sợ hải như người ViệtNam đã can đãm ra đi tìm tự do trong cái chết sau 30-4-1975 , dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kong đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình. Còn csvn cai trị độc tài, làm chó săn cho tàu khựa thì toàn dân VN sẽ mãi mãi là "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. *** FREEDOM IS NOT FREE ***.Những học sinh Hồng Kong đã nói:"Nhà cần quyền không thể nào giết hết được chúng ta"(They can not kill US ALL)

22/10/2014 23:16

    Reply to this comment

Trường Sơn nơi gửi Việt Nam :

Mọi người ai cũng từng nghe câu nói " Nhất nhật tại tù ..." Cộng sản rất biết điều này ,nên đàn áp bằng cách nhốt tù ,một thời gian để trấn áp tư tưởng , niềm tin một cách thâm hiểm ,cho nên bằng cách nào đó đem những người can đảm này ra khỏi địa ngục trần gian của cộng sản càng sớm càng tốt ,ở lại trong nước càng tốt,nếu bị bắt buộc phải ra nước ngoài cũng được ,vì họ đã là người tranh đấu cho tự do thì dù ở đâu họ cũng sẽ tranh đấu cho tự do và dân chủ của Việt Nam. Xin chúc mừng ANH BA ĐIẾU CÀY.

22/10/2014 22:16

    Reply to this comment

Tà Uyên nơi gửi Hà Nội :

Tôi vốn nhiễu sự nên hay vào các trang mạng nươc ngoài...và luôn ngạc nhiên khi thấy các vị "dân chủ" cứ tự sướng rằng ở VN đang có phong trào dân chủ, có giới trẻ tham gia...Xin các bạn hãy đi vào các quán cà phê, các quán bia quán nhậu,các trường đại học mà xem...Hãy nhìn vào một cuộc biểu tình của "dân chủ" chỉ vẻn vẹn chư đấn trăm người kể cả kẻ hiếu kỳ...tại những thành phố có hàng chục triệu dân.Tôi nhiều lần thr quan sát: Có thanh niên nào quan tâm đến việc đó dâu , họ không quan tâm đến những cái tên Cùu Huy Hà Vũ , Lê Quốc Quân, Điếu Cày...thâm chí họ chẳng biết tên.Nhân dân bất mãn với chính quyền thật đấy,có khi nông dân họ nổ súng hẳn hoi, nhưng khi phải lựa chọn nhất định họ không lựa chon các ông đâu1 Các ông phải xem lại : mình sai ở đâu, yếu ở đâu,và điều rất cơ bản là phải có quần chúng nhân dân.

22/10/2014 21:39

    Reply to this comment

VietKhang nơi gửi My :

Toi khong dong y voi ong Doan Viet Hoat. Neu phai lua chon o lai VietNam 10 nam sau moi ra khoi tu va duoc qua My hom nay de dau tranh thi toi se chon qua My. Vi 10 nam thi qua lau con dau tranh thi du o noi nao cung co the dau tranh duoc... Neu nhu minh that su muon dan than va hy sinh vi nuoc. Vay xin hoi ong Hoat tai sao qua My vay? Ong da lam duoc nhung gi? Khong nen "suy bung ta ra bung nguoi"! Da co nhieu danh nhan da tung song luu vong nhung van co the tranh dau va tro ve lap quoc@! Dien hinh la nguoi Do Thai day!

22/10/2014 21:29

    Reply to this comment

Ngô Đình nơi gửi Vn :

Anh mãi mãi là 1 anh hùng bất khuất của nhân dân VN

22/10/2014 20:59

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang