Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Những tình tiết mới của vụ Securency

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Khuc Ruột Nghìn Trùng nơi gửi Nam Cali :

Phản ứng của truyền thông trong nước không khỏi khiến ta phải suy nghĩ. Chỉ có Thanh Niên online là đưa tin một cách rất mơ hồ và vắn tắt. Con trai của Nguyễn Tấn Dũng có một vị trí quan trọng trong đoàn TNCS là đơn vị chủ quản của cơ quan truyền thông này. Phải chăng Thanh Niên online muốn đưa mồi nhử để khởi động một vụ ĐÁNH HỘI ĐỒNG, từ đó lộ mặt kẻ thù để phát động một vụ dạng NHÂN VĂN GIAI PHẨM,quét sạch đối thủ? Tiếc thay là VỎ QUÍT DÀY MÓNG TAY NHỌN, chẳng thấy có tờ báo nào bị mắc bẫy!Nhân tài đất Bắc chẳng dễ đối phó đâu!

15/08/2012 14:32

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

Bờ Cờ Tờ vừa kiểm điểm theo tinh thần NQ4 xong, nhưng TBT Trọng sợ thế lực thù địch lợ dụng nên không dám công khai tội trạng của bọn Cờ. Hứa với dân làm đến nơi đến chốn vì "sự tồn vong của chế độ" mà bọn Cờ vẫn vin vào thù địch để che dấu tội lỗi của chúng thì vụ tiền Polimer là cái đinh.

15/08/2012 04:41

    Reply to this comment

Dân Việt nơi gửi USA :

Nội công ngoại kích!Hợp đồng tác nghiệp tài tình!Đúng lúc bên trong đang khởi động PHÊ và TỰ PHÊ,KIỂM ĐIỂM và rút KINH NGUYỆT thì ở ngoài mở trận địa pháo TÌNH TIỀN! Thôi các ngài nên sớm rửa chân lên bàn thờ ngồi đi cho cả nước nhờ!Sự sụp đổ đã thấy ngay trước mắt!Giòi trong xương giòi ra!VONG TẦN GIẢ HỒ là vậy!

14/08/2012 16:56

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang