Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Liệu sẽ có cải cách chính trị trong những năm tới?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Khanh Nguyen nơi gửi USA :

Sắp tới đây chính nhân dân Việt Nam quyết định vận mệnh đất nước chứ không phải dảng CS nữa

03/02/2016 09:07

    Reply to this comment

Thấy Mới Nói nơi gửi Việt nam :

Lão ông còn ngồi ở đó, và còn muốn tiếp tục ngồi đó thì làm sao có chuyện đổi đời. Người dân còn bị đàn áp khi chống biểu tình Trung Cộng thì Đảng chỉ lên tiếng cho có thôi. Thân Tàu để giữ đĩa cơm sườn, chơi với Tây để kiếm đĩa cơm sườn mà thôi.

01/02/2016 01:23

    Reply to this comment

Bob Bui nơi gửi USA :

Liệu có băng đảng nào mà quan tâm tới xã hội hay không? Chúng chỉ quan tâm đến túi tiền và sự sống còn của đảng mà thôi. Xã hội VN sẽ chẳng có gì là tốt đẹp nếu đảng cướp CS vẫn còn tiếp tục cai trị VN. Thà ngu mà trung thành với đảng còn hơn là tài giỏi mà không theo đảng thì liệu những con người ngu này có thể làm được gì?

31/01/2016 19:29

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

ông thống đốc NHNN Nguyễn V Bình xưa nay vẫn là UV trung ương đó thôi. Được lên BCT có nghĩa là tiếng nói của ông có trọng lượng hơn chứ. Thêm "độc lập" mà.

30/01/2016 21:53

    Reply to this comment

nhân chứng nơi gửi Lịch Sử :

Thêm 100 năm nửa vẫn không có cải cách chính trị , nếu đảng CS vẫn cai trị và dân trí của người dân không cao , thêm 1000 năm Bắc thuộc nửa thì người dân cũng chẳng quan tâm ...!!!???

30/01/2016 12:36

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang