Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hố chôn người ám ảnh

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Cám ơn ông Thạch. Có can đãm và lương tâm.

03/03/2015 00:21

    Reply to this comment

dophong nơi gửi canada :

trong bai nay ong duc thach co de cap den ca nha dang an com bi bo doi tha vao trai luu dan la nha me vo cua ong muoi truc ten that la tran truc vo ong la co giao nho vo la cong chuc va lam ray ruong nha truoc cong dau lang cua tan lap nh a vo va nha phia ben ong ta mat khong 10 nguoi ong ta cung co anh trai ca tran truc va dua con gai cung chet trong vu tang sat hien gio chidau cua ong van song o phuong xuan trung hem huong vuong ngo hem nam mung o thi xa longkhanh

27/02/2015 15:51

    Reply to this comment

dophong nơi gửi canada :

ban cam ranh noi goi tu saigon ban noi vay la sai roi toi khong phai la nhan chung chi dau toi chau toi ba con hang xom toi van con song neu khong tin hay ong tran duc thach bia dacong ta co them bot thi co neu ban can gi thi xin hay lien lac voi chau toi no cung la nguoi con song sot nam do nhung no rat nho luc do hon toui nhung me no ba ngoai no chac co ke lai ba hang nam cu 10 thang ba am lich co ngay go tap the ban muon biet them chi tiec xin lien lac dinhhau74@yahoo.com

27/02/2015 14:29

    Reply to this comment

Chứng Nhân :

Năm Mậu Thân 1968 có lẽ Trần Đức Thạch chưa là bộ đội Cụ Hồ. Nếu vào Tết Mậu Thân năm đó Trần Đức Thạch có trong đội quân tấn chiếm Huế Trần Đức Thạch sẽ được chứng kiến "Lễ Chém Đầu Tập Thể" do Nhà Nước Hồ Giáo thực hiện mà hồi đó dân Miền Nam gọi là bọn khủng bố ViXi.

26/02/2015 13:06

    Reply to this comment

hitler nơi gửi hanoi :

Ý-THỨC-HỆ,của dân vn không có,nhất là dân miền nam ,tham ăn chơi,khoái làm nô lệ cho ba tàu,và hà nội ,tàn ác như Khmer đỏ

26/02/2015 06:16

    Reply to this comment

cam ranh nơi gửi sai gon :

Chỉ cần quan sát thấy cụm từ "Bộ đội cụ Hồ" được lập đi lập lại nhiều lần có chủ đích là có thể dễ dàng nhận ra tác giả của bài viết này bịa đặt, thêm thắt. Trong chiến tranh chuyện bắn nhầm là bình thường nhưng giết dân thì tuyệt đối không bao giờ là chủ đích của các cấp chỉ huy cũng như đa phần binh sĩ quân đội Việt Nam. Dân công giáo từ Xuân Lộc kéo dài đến Hố Nai Biên Hòa cực kỳ trung thành với chế độ Sài gòn, họ tham gia chiến đấu như những người lính VNCH chính quy thì việc họ bị bắn chết trên chiến trường cũng là bình thường mà thôi.

25/02/2015 20:37

    Reply to this comment

Robert nơi gửi Texas :

Trần đức Thạch là 1 Thiên thần giữa bầy ác quỷ.

25/02/2015 19:54

    Reply to this comment

Trần Lệ Hằng nơi gửi usa :

Thành thực cảm ơn Tác Gỉa, đã nó lên sự thật vê những tội ác mà các binh sĩ CSVN đã nhẫn tâm giết hại Dân Lành vô tội trong chiến tranh vừa qua. Một vết đau cho nhân dản Việt Nam ?.

25/02/2015 15:26

    Reply to this comment

Chau nơi gửi San jose :

Cs tán ác từ khi có cs, đây chỉ là 1 trong triệu cái ác đảng ta gây ra, đó là lý do gia đình tôi chạy từ bắc vào nam, rồi liều chết vượt biên

25/02/2015 13:46

    Reply to this comment

huy vu nơi gửi Long Khánh :

Mình đã từng chứng kiến cảnh bà con ở ấp Tân Lập cúng giỗ ngày ấy hầu như mình thấy nhà nào cũng cúng giỗ , mình thắc mắc hỏi thì họ nói ra mới biết là ngày bị tàn sát do bộ đội cụ Hồ gây ra ..!

25/02/2015 12:49

    Reply to this comment

tuan nơi gửi HK :

Ơn trên soi sáng để ô Trần Đ Thạch này còn tấm lòng bác ái ngăn chận cuộc thảm sát này.
Chỉ có chế độ cs mới có thể sinh ra những hành động man rợ như ri. Còn vụ thảm sát Mậu Thân ở Huế và bao nhiêu vụ khác trong cuộc chiến VN mà vẫn còn người mù quáng đi theo cs để lượm chút rác thừa.

25/02/2015 12:11

    Reply to this comment

Patriot peasant nơi gửi Saigon :

Từng là nhân chứng vừa là nạn nhân của cuộc chiến. Tôi vô cùng oán hận và căm ghét những ai đã gây ra chiến tranh nhất là cuộc chiến này. Cách tốt nhất để bù đáp lại những mất mát cho đất nước và dân tộc này là sự hối hận của những kẻ gây chiến, lòng vị tha, bao dung của những những nạn nhân. Sự thật cần phải được phơi bày rối cùng nhau chung tay xây dựng lại đất nước về mọi phương diện nhất là đạo đức, y tế, giáo dục và kinh tế.

25/02/2015 10:07

    Reply to this comment

Cam on TDT :

Goc khuat cua chien tranh VN duoc phoi bay, cam on ban Thach vi tinh than bat khuat khong ho then voi luong tam cua minh.

25/02/2015 09:46

    Reply to this comment

Doanh nơi gửi Xuân Lộc :

Trận chiến vào của ngõ Sài Gòn này dân Xuân Lộc bị quân CS Bắc Việt cộng với đám quân gọi là "dân cách mạng Miền Nam" cấu kết với CS Bắc Việt chúng đánh rất ác, và bắn chết khá nhiều thường dân chạy loạn. Bây giờ vùng đất Xuân Lộc tách ra một bên là TX Long Khánh, một bên là Xuân Lộc. CSVN sau này đưa lãnh đạo CS từ Miền Bắc và từ Miền Tây vài lãnh đạo hau huyện này. Ông CT nước Trương Tấn Sang cũng vừa ghé thăm hau huyện này và người ta treo đầy cờ dọc quốc lộ. Thực tế người dân ở đây không ưa Cộng sản.

25/02/2015 07:59

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Anh Tran Duc Thach,mot chung nhan lich su da dung cam noi len mot su that. Su that,nguoi CS luon che day,luon khoac lac ca tung ngay "chien thang" 30/4 !.Tro treu thay,den luc nay van con nhieu nguoi khong biet hoac khong muon biet bo mat da man,lua dao cua tap doan khat mau Cong San!.

25/02/2015 02:58

    Reply to this comment

tuan ha nơi gửi usa :

Lan dau tien duoc doc mot hoi ky ngan ma thuc cua mot bo doi mien bac.

24/02/2015 23:22

    Reply to this comment

CHAU Ngoan Bac Ho nơi gửi Lang Ba Dong :

"Vat chanh bo vo" la tinh "nhat quan" cua Ho Chu Tich va dang CSVN

24/02/2015 22:31

    Reply to this comment

Z20 nơi gửi u minh :

Đây chỉ là một trong hằng triệu lần những câu chuyện " giết lầm hơn bỏ xót " của việt cộng , thế mà họ vẫn cứ tuyên truyền dối trá , đầu đọc những trẻ thơ trong lối giáo dục " trồng người " của ông Hồ .

24/02/2015 21:49

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Giờ này chỉ còn một thiểu số ham 1 chút lợi danh dơ bẩn cuối đầu làm tay sai cho bọn mafia đỏ csvn và tàu khựa.Hãy đứng lên Dân Tộc VN ơi!Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước phải vượt qua vô cãm, sợ hải như người ViệtNam đã can đãm ra đi tìm tự do trong cái chết sau 30-4-1975 , dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Còn csvn bán nước làm chó săn cho tàu khựa, độc tài, gian manh, vô đạo đức, tham nhũng để vinh thân. Dân Tộc VN sẽ mãi mãi là "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. FREEDOM IS NOT FREE. Cảnh sát Hình sự Quốc tế (Interpol) đang truy nã tên cựu Tổng thống Ukraine Viktor Yanukovych và đồng bọn giết người dân vô tội. Nay mai sẽ đến phiên csvn phải trả lời về tội ác của chúng đối với Dân Tộc VN.

24/02/2015 19:33

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

theo cong san vn thi chang? co´ ten nao` tøt lanh` ca?..vi ban tay toi ac´ cua? chung´ cung da? giet nguøi vo toi..tham´ day` mau´...bay giø` gan chet´ møi chiu Khai toi ac´ ma chung da? lam...

24/02/2015 19:06

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang