Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Giàn khoan HD-981 chỉ là bước khởi đầu

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.tai sao nơi gửi khank hoA; :

tai sao cu phat bieu len truyen hinh maj la dua ra toa an wuoc te vay .sao ko noi la tao an wuoc te cha noi lm sao.sao cAC Tau kjem nghu cua vjet nam laj cu co tiep can gian khoan cua ho lm j..tuyen chuyen caj j o day de roi no danh cho roi dj ve len ty vj bao hom nay no laj dam vao mk...1dieu la noi la ng thuc hien nhiem vu bo bao con phaj nghe .mk dj noi truyen voi thag con thi no bjet j...

05/07/2014 13:22

    Reply to this comment

Cái Gậy nơi gửi Cát lái VN :

Sở trường của Hán tộc : " Đại cục ,tầm cao chiến lược" là chiêu bài của TC để phỉnh gạt CS/VN trong mưu đồ bành trướng xâm lăng . Phải tỉnh thức qúi ngài 16 Vị ! !

02/07/2014 14:59

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Tên csvn nguyễn tấn dũng hôm nay lại bịp dân VN nữa rồi.Nói về "đạo ly, pháp lý" mà csvn và ông ta đã chà đạp,nhấm mắt,bịt tai để làm chó săn cho tàu khựa hầu vinh thân cá nhân và gia đình.Ông ta không đủ tư cách nói về "pháp lý và đạo lý" vì những tên csvn như ông không còn một chút gì trong lương tâm của con người VN,trừ tiền tanh hôi để sống vinh thân.Toàn dân VN phải vượt qua sợ hải như người Việt đã can đãm ra đi tìm tự do trong cái chết và dân tộc Ukraine chống độc tài, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Còn csvn cai trị độc tài, làm chó săn cho tàu khựa thì toàn dân VN sẽ mãi mãi là "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. *** FREEDOM IS NOT FREE ***.

02/07/2014 14:27

    Reply to this comment

Hoa Kiêu nơi gửi Hà tiên :

Cọng sản,độc tài ,tham nhũng,chả cần thiết,Khi dân trí khá lên,các thứ đó lui dần .Mất biển ,đảo ,không thể đòi lại được.Muôn đời mát .Xét việc Lưỡng Qủang ngày trước mà lượng gía Hán tộc . Mong quí vị cao kiến,có quyền lực , suy xét cho kỷ .Đừng mắc mưu thâm độc của miêu duệ Hán tộc .

02/07/2014 14:17

    Reply to this comment

CZ nơi gửi CZ :

DAN VN BAY GIO HAI DUONG DAU VOI HAJ KE THU LA GIAC TRONG VA GIAC NGOAI, NEU KONG CO MI THI THANH TOAN LAU ROI .

02/07/2014 13:22

    Reply to this comment

TUAN nơi gửi BD :

niem tin cua DCS va quoc hoi trong long dan bi mat roi

02/07/2014 06:22

    Reply to this comment

ai van nơi gửi ha noi :

CSVN hay can than trung quoc dua nhieu gian khoan chia ra nhieu noi de csvn nham vao mot mot tieu cua cac gian khoan thi se bi trung quoc dan tran chien de danh lua y tri chien tranh cho nen csvn dung bao gio dua het y tri vao nhung gian khoan cua trung quoc hay dung ra phia xa va bao vay quan dich dung co ap xac vao nhung gian khoan csvn se bi mat muu trung quoc trong tran chien tranh nay do la cai bay cua thang trung quoc csvn can nen can than hon de phong thu roi co the tan cong mot cach hieu nghiem nhat se chien thang thang banh truong trung quoc

01/07/2014 21:04

    Reply to this comment

Phong Lê nơi gửi Texas :

Cọng sản Việt nam đúng là một bọn khôn nhà dại chợ, đối với dân thì đàn áp khủng bố, đối với kẻ thù thì im hơi lặng tiếng không lãnh đạo nào dám lên án kẻ xâm lược.

01/07/2014 20:25

    Reply to this comment

đảng viên CSVN nơi gửi Hà Nội :

đảng ta được chỉ thị đánh võ mồm để đừng ai lên tiếng chống đảng ta; nhưng ai lên tiếng biểu tình chống ông nội (TC) của đảng ta thì đảng ta sẽ bắt bỏ tù hết. Ai dám làm gì được đảng ta? Đất nước VN là tài sản của đảng ta. Đó là lời dạy của bác Hồ kính yêu trong quần chúng.

01/07/2014 19:55

    Reply to this comment

Ngô Đình nơi gửi VN :

CSVN quá ươn hèn trước Trung cộng! Chưa bao giờ VN ươn hèn như giai đoạn này. Họ chỉ biết bảo vệ đảng của họ mà thôi! Đáng hỗ thẹn

01/07/2014 06:16

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang