Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Ý kiến của cử tri Mỹ gốc Việt về 2 nhiệm kỳ của Tổng thống Barack Obama

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Quang nơi gửi Hoa Kỳ :

Chương trình hành động của Tổng Thống Obama nghe thì rất hay, ai cũng thích. Nhưng có biết là nợ quốc gia hiện nay là bao nhiêu tỷ không? Và một ngày, chỉ nguyên tiền lãi trả cho ngân hàng là bao nhiêu không? Cả bạc tỷ. Tổng Thống chỉ muốn chi theo ý mình, lấy tiếng là cho dân, nhưng ai trả nợ. Bạn là chủ gia đình đang nợ cùng mình mà cứ muốn đi vay thêm để tiêu xài. Gánh nặng trả nợ dành cho con cháu đời sau. Đó là lý do Đảng Cộng Hòa và những vị Dân cử có trách nhiệm, đang tìm cách cân bằng ngân sách, hạn chế sự chi tiêu quá trớn của Tổng Thống Obama. Qua nhiệm kỳ đầu 4 năm, Tổng Thống Obama đã nâng số nợ quốc gia lên bao nhiêu.

23/01/2013 09:00

    Reply to this comment

anhcam nơi gửi us :

Từ ngày già tôi được quyền đi bầu,lúc nào cũng nghiêng về phía DC,có lẽ do bản thân lớn lên trong cảnh bần cùng mà tự ngoi lên để thành người tử tế,nên già tôi thiên về đảng DC theo cảm tính chăng?do đó tôi luôn luôn bỏ phiếu cho DC từ thời ông Clinton tới nay,hơn nữa ông Obama là thành phần thiểu số và da mầu, nên tôi lại càng nên bỏ phiếu cho ông suốt 2 kỳ,mong ông ấy sẽ có chỗ đứng đẹp trong lịch sử Hoa Kỳ và đó cũng là một gương tốt cho con cháu chúng ta sau này.

22/01/2013 09:18

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang