Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nhà hát giao hưởng 1.500 tỉ: Cần nhưng không phải lúc này!

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Vô vi nơi gửi Viễn đông :

Tại sao lại có dự án nhà hát giao hưởng,vì đây là kiến trúc lạ .Không có ban thanh tra nào tìm ra được tham nhũng trong kiến trúc lạ!

14/10/2018 13:56

    Reply to this comment

Duong vinh hai. nơi gửi Australia. :

+Dan chung thi NGHEO DOI+ THAT NGHIEP TRAN LAN+ TROM CUOP DAY DUONG+ AN CAP VAT KHAP NOI+LUA DAO+ XAO TRA+BIP BOM+ MOI NGAY CO HON 300 NGUOI CHET VI BENH UNG THU+MOI NAM 165.000 NGUOI BI BENH UNG THU, Nhung chuyen TO LON..nhu the lai khong LO.? lai lo cai chuyen RUOI BU.? GIAO HUONG cai gi.?AI BIET NGHE.? Trong khi cai BAO TU THI DOI MEO.?hay ma muon.. A N.?$$$.ha ba QUYET TAM?Ai XUI ba lam the.?

12/10/2018 20:26

    Reply to this comment

Lê An nơi gửi Nam kỳ :

Khi ông Trọng có được quyền lực tối cao,ổng sẻ mang lò vào thành Hồ để tóm thâu lợi tức của ban lảnh đạo chóp bu thành phố HCM.Vì lý do này nên bộ sậu thành Hồ tạo ra dự án nhà hát giao hưởng để hợp thức hoá tiền chi ra.Thực tế là họ tham nhũng quá nhiều ở Thủ Thiêm......Còn nhiều dự án khủng nữa để hợp thức hoá số tiền tham nhũng ở Thủ Thiêm lên đến hàng tỷ đô la Mỹ!!!

11/10/2018 16:26

    Reply to this comment

Khi Truong Son nơi gửi Ba Dinh, Ha Noi :

Mẫu số chung của tất cả các câu nói cữa miệng của Lãnh Đạo Đảng Cướp Sạch là “vì nhân dân”, nên ai chống lại chính sách quyết định của Họ là chống lại “nhân dân”, rồi chúng nó cho đi tù tội gây rối, chống đối thi hành công vụ.....bà Nguyễn Thị Quyết Tâm chỉ là con rối từ thời Lê Thanh Hải với câu nói bất hủ “Hồng Phúc của dân tộc”, bây giờ đến chuyện nhà hát ư, 100% mụ này chỉ là con rối. Kẻ đứng sau lưng là một tổ chức, là một hệ thống lãnh đạo duy nhất và toàn diện mang tên Đảng Cướp Sạch (CS).

11/10/2018 09:14

    Reply to this comment

Vô Danh :

Đúng vậy..Thấy tởm với nhất trí 100% của bọn csvn. Toàn là một lủ chó hùa..và lợi dụng dân chủ xâm phạm lợi ích nhân dân qua mỹ từ "vì nhân dân"...

10/10/2018 04:38

    Reply to this comment

Duy Hữu nơi gửi USA :

Một công trình văn hóa xứng tầm
văn hóa Hồ Chí Minh !

Thể hiển tư tưởng và đạo đức xã hội chủ nghĩa Hồ Chí Minh, trong một thành phố có tên Hồ Chí Minh,

Được xây trên những mảnh đất được " giải phóng ", và tiền cướp được của giai cấp nông dân, công nhân được vô sản hóa, vô gia cư, vô nghề nghiệp,

Bầng những đường lối, chính sách, cưỡng chế Bất Công, Bất Chính, Bất Nhân, vô lương tâm, vô đạo đức của đảng viên, cán bộ tham nhũng, tham ô, Bất Lương, Bất Tài, Bất Lực của Đảng Búa Liềm của lãnh tụ Hồ Chí Minh.

Một công trình văn hóa xứng tầm ...

Vô văn hóa, vô đạo đức của văn hóa và đạo đức Hồ Chí Minh : mạo danh nhân dân để cướp bóc nhân dân.

Hãy dùng số tiền 1.500 tỉ này đền bù cho dân oan Thủ Thiêm để xây dựng lại nền tảng Văn Hóa Dân Tộc, và một thành phố văn minh có văn hóa.

Dân đang đói, Đảng đang mao danh nhân dân đói, cầm nón đi vay xin tư bản mà còn bày đặt " nhà hát giao hưởng ".

P.S. " Ngủ gật " là trình độ thưởng thức nhạc giao hưởng của 99% giai cấp
" trưởng gỉa học làm sang ", đảng viên, cán bộ tham nhũng, tham ô, của Đảng Búa Liềm, của Ủy Ban " mạo danh " Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh.

10/10/2018 01:11

    Reply to this comment

Trần đại Du :

Xây nhà hát có trưng cầu dân ý không mà nói đó là nguyện vọng của nhân dân...Đó là lợi dụng lợi dụng dân chủ nhân dân mà hầu như tất cả bây giờ mà đảng cộng sản vn hay ợi dung nhất.....Nhất thể hóa theo nguyện vọng nhân dân..Xây nhà hát theo nguyện vọng nhân dân..Công an nhân dân mà bỏ tù nhân dân nhiều nhất ...Quân đội nhân dân mà mất mẹ dần nước vn..Uỷ ban nhân dân mà coi dân như cỏ rác...Hội đồng nhân dân mà như con khỉ đột chẳng làm cái gì lợi cho dân..Toàn là ăn ,thứ gì mà táp được thì táp.Nói chung toàn là chó ,cức cũng đớp....hỡi lủ dân biểu đại riện nhân răng...

09/10/2018 23:05

    Reply to this comment

Cờ Lờ Vờ nơi gửi Đà Nẽng :

Thủ tướng đọc tiếng việt chưa chạy, cựu thủ tướng nói chuyện với Tổng thống Pháp bằng tay (muốn đóng cái cửa sổ sau lưng mà ú ớ chỉ chỏ), trẻ con bơi qua sông đi học, ... vậy mà xây nhà hát giao hưởng 1.500 tỷ! Lại xây trên đất vừa đuổi dân đi.
Hoặc là chúng nó là những thằng điên, hoặc chúng nó là những thằng vô lương tâm.

09/10/2018 22:12

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi Hà Nội :

Ngày nay trên thế giới, nhất là ở Châu Âu, nơi khai sinh ra nền nhạc giao hưởng , thì ngay nay, nó cũng gần như dang giẫy chết.
Huống gì ở nưóc VN một nưóc nhược tiểu , Với một con Ốc vít nho nhở thật hoàn thiện , họ còn chưa tự mình sản xuất ra được, huống hồ gì đòi thưởng thức tới nhạc " Giao Hưởng " Nhưng người ta vẫn cố lao đầu vào làm, bởi tiền của dân chúng , thì đưọc bọn đảng viên CSVN bòn góp, rồi đem lên máy bay và thả dù, tử trên trời rơi xuống địa điểm đã chọn lọc. để những kẻ này tha hồ chia chác.
Rồi nay mai chúng lại vẽ , mỗi Phường , đều sẽ có nhà tưởng niệm to lớn và kiên cố , để ghi công ơn của các Bác.
Tóm lại , tại sao các đảng viên csVN , điều hành một đất nước, nghèo mạt vận, nhưng sao bọn đảng viên lại qúa giầu..?

09/10/2018 22:09

    Reply to this comment

day nguyen nơi gửi nc :

Sao khi noi ve dan chu da nguyen thi cac quan chuc noi nguoi Vietnam chua du trinh do de co the don nhan, nhung nay noi den nhung du an nghin ty phuc vu mot thu nghe thuat ma nguoi dan it ai co the hieu duoc thi ho cho la can thiet. Dung la mieng luoi cua nguoi Cong San.Phai co du an thi moi co tien, the thoi.

09/10/2018 17:59

    Reply to this comment

Người Quan Sát nơi gửi Quả đất :

Vì Văn Hoá , nghệ thuật nên cần phải xây nhà hát giao hưởng 1500 tỷ đồng . Đây chỉ ngụy biện , nếu không muốn nói là " nổ " để lừa bịp thế giới không cộng sản .

Hãy đối xử có văn hoá với dân cả nước , đặc biệt là dân Thủ Thiêm đang đau khổ hơn chục năm qua.
SàiGòn đang cần văn hóa đối xử của các miệng nhà quan , có gang có thép , sao cho đúng với Văn Hoá dân tộc Việt .

09/10/2018 16:54

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang