Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Quốc hội miễn nhiệm Thủ tướng: Đúng hay sai? - Phần 2

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.xitrumsv nơi gửi sweden :

Quốc hội khóa XIII miễn nhiệm và bầu các chức danh Chủ tich Quốc hội, Chủ tịch Nước, Thủ tướng chính phủ nhiệm kỳ QH khóa XIII, các vị được bầu này chỉ làm nhiệm vụ đến khi QH khóa XIV bầu Chủ tịch Quốc hội, Chủ tich Nước và Thủ tướng của nhiệm kỳ QH khóa XIV trong số đại biểu Quốc hội khóa XIV do vậy không có gì sai trái so với Hiến pháp, vì chắc chắn các vị đường nhiệm hiện này đã có đơn xin từ nhiệm, kể cả khi không có đơn thì Ủy ban thường vụ cũng có quyền xét và đề nghị miễn nhiệm Chủ tich QH và bầu Chủ tịch QH mới của khóa XIII.

31/03/2016 04:22

    Reply to this comment

ước mơ nơi gửi việt nam. :

Lẻ nào phút 89 chú dũng tiên bố hay ký hiệp thương chấp nhận nhân quyền cho việt nam trước hoa kỳ chú Ô.. làm chứng ký séc lệnh đổi mới...

24/03/2016 08:10

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

luat phap o VN khong duoc anh minh,dang phai da dung tren phap luat nen dat nuoc va Dan minh phai chiu kho...

23/03/2016 20:43

    Reply to this comment

Anh nơi gửi USA :

Đảng CSVN chia ra hai phe rõ rệt, một phe thân Mỹ, một phe thân Trung Quốc. Đảng CSVN là luật, luật là đảng CSVN, phía sau có Trung Quốc làm cố vấn.

23/03/2016 14:07

    Reply to this comment

Truong Hoang nơi gửi GERMANY :

Dân chưa Bầu vì sao Đảng đẻ
Bốn đứa con có lẽ ngoại tình
Hóa ra khi trước Cận Bình
Hắn qua ngồi giữa Ba Đình làm Cha.

23/03/2016 13:42

    Reply to this comment

bótay.com nơi gửi Việt nam :

Quốc hội Việt nam còn trò nào hề hơn nữa không? Dân chưa bầu nhưng đã có đại biểu "nhân dân"? Quốc hội mới chưa có nhưng đã "bầu" xong Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch quốc hội? Bó tay.

23/03/2016 03:20

    Reply to this comment

nơi gửi Australia :

Lý luận tam đạo luận của người CSVN luôn ứng dụng để hạ thủ người khác hoặc biện luận cho mình đúng. Cứ lấy râu ông cắm cằm bà rồi quy ra vấn đề. Trường hợp ông Trọng gặp ông Clinton là chuyện ngoại giao bên ngoài lề. Còn ông Clinton khi qua Việt nam thời điểm ông Trọng chẳng giữ quyền hành gì trong chính quyền hoặc đảng CSVN. Điểm chính ở đây là đảng CSVN dấu mặt điều hành đất nước đứng sau lưng bộ máy hành chính chính quyền gọi là nhà nước. Mọi thứ sai lầm, tất cả bình phong đở đạn chính là nhà nước. Đảng luôn luôn đúng và sáng suốt. Đảng tham ô, bẩn thỉu, trấn lột, sát hại dân. Tất cả do chính quyền sai lầm, kém chỉ đạo. Thật chất, tất cả đều rơi vào túi hầu bao của đảng. Giàn dựng của đảng CSVN là siêu việt, nhưng xây dựng lâu dài cho đất nước, nhân dân là chuyện mơ tưởng như con người tiến đến thiên đàng Cộng sản. Tất cả mọi người là vô sản chuyên chính, yêu thương đùm bọc, có cơm ăn cơm có cứt ăn cứt với nhau. Còn đảng luôn ăn cơm bát vàng. Qua sự điều hành nhân sự không thực thi hiến pháp tự đảng đã quy định. Đây thực sự là một đảng cướp vô học. Để lộ nguyên hình một tay khát máu, độc tài và bẩn thỉu nhất trong các chế độ.

22/03/2016 23:28

    Reply to this comment

Banh Huynh nơi gửi USA :

TBT NGUYỄN PHÚ TRỌNG là người giành giựt chức vụ bất cần điều kiện NỘI BỘ đặt ra. Hắn là tên lý luận càn quấy,không cần luật quy định.Hắn đã tuyên bố:"Hiến pháp phaỉ nằm dưới

22/03/2016 19:03

    Reply to this comment

Bill Ha nơi gửi Chicago-USA :

Đất nước Việt nam dưới sự cấm quyền của Đảng Cọng Sản Việt nam thì làm gì có hiến pháp để mà mọi người cứ lấy hiến pháp ra mà dựa.Việt nam là đất nước do Đảng Cọng Sản Việt nam độc quyền lãnh đạo,việc muốn cơ cấu ai lên, ai xuống là quyền của Đảng Cọng Sản Việt nam,thử xem trong quốc hội Việt nam có bao nhiêu Đảng phái tham gia hay là ai muốn vàolàm đại biểu quốc hội Việt nam thì người đó phải là đảng viên Đảng cọng sản thì mới được vào?

22/03/2016 15:44

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang