Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đánh nhau ngày Tết, vì sao?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Đổ Mười Một nơi gửi Trạm kiểm soát Tân Hương :

Trời ạ, thanh niên, trung niên...bi giờ triển khai chủ nghĩa anh hùng cao độ quá...mấy ông bệnh viện tư, nghĩa địa tư hết sức ủng hộ và đề nghị phát huy.
Mấy ông sản xuất kinh doanh hàng nóng đang lên kế hoạch tăng năng suất hạ giá thành sản phẩm. Nhìn chung, đây là hiện tượng thông thường trong xã hội, phải có mới được, không thì CA để chi?

23/02/2018 19:35

    Reply to this comment

Đổ Mười nơi gửi Hà Nôi :

Không có dân nào như dân Việt ngày nay, nhất là lớp thanh thiếu niên. Hiện tượng đánh nhau, chém nhau đăng trên báo hàng ngày tràn ngập. Trèo tường, trèo rào, đạp lên cỏ lên hoa, tranh nhau một chỗ xem sự kiện là phổ biến trong các lễ hội. Lời ăn tiếng nói thì mở miệng ra là chửi thề tục tỉu, không bao giờ nghe một tiếng xin lỗi, cám ơn.
Ngoài nước thì thanh niên lao động, cả sinh viên du học trộm cắp, buôn lậu. Dầu bất cứ nguyên do gì, trách nhiệm vẫn là đảng CSVN, bởi vì bè lũ này đã cai trị đất nước này 2,3 thế hệ. Lớp người hiện nay là sản phẩm của chúng, không đổ lỗi cho Mỷ Ngụy, tàn dư chiến tranh được.

21/02/2018 09:33

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

mot he thong va nen giao duc thoai hoa nen bien nguoi viet tro nen ac doc hon...

20/02/2018 18:17

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

"mừng Đảng mừng Xuân".. Tổng tiến công,Tết Mậu Tuất 2018 !

20/02/2018 17:10

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang