Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt kiều Pháp về làm từ thiện bị công an hăm dọa

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tuong Van :

Các nhà từ thiện muốn làm từ thiện cho dân Việt Nam đều phải xin phép chính quyền và không được trực tiếp đưa cho dân mà đưa tiền và tặng phẩm cho chính quyền rồi chính quyền đi làm. Do đó, người dân rất ít biết những việc xây cầu, xây nhà cho người dân là của những tổ chức từ thiện nào, họ tưởng là Nhà nước lo cho dân nên mới xây như vậy.

03/08/2012 00:26

    Reply to this comment

Thầy Chín Củi nơi gửi Chắc Cà Đao VN :

Những hội đoàn từ thiện về VN cứ giao trọn tiền và đồ cứu trợ cho chính quyền cộng sản thì sẽ “Trơn tru hết, đâu có gặp khó khăn gì đâu cô.” Còn nếu đi gặp trực tiếp những người cần giúp đỡ thì sẽ bị làm khó dễ ngay. Chính quyền cộng sản VN là như vậy ai cũng biết.

30/07/2012 21:39

    Reply to this comment

thanhmai nơi gửi paris :

dung la viet kieu lam chuyen tao lao....viet kieu nay AN CØM QUØC GIA_THO MA CONG SAN...muøn ve viet nam tiep tay cong san...de duoc tro thanh viet kieu khuc ruot thua ngan dam...loai viet kieu nay ..cong san vietnam nø nhøt trong tu...cung tøt...søng bam noi xu nguoi no-am..nut,,, thit...ngoi mø mong thien dang cong san...viet kieu yeu nuøc..gioi sao khong thay ten nao ve vietnam søng luon vøi cong san...vay..??di ra bam nuøc ngoai..khong biet than phan luu vong...

30/07/2012 17:13

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang