Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Truyền thông trong nước với đại hội đảng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tiêu nơi gửi Vinh :

Đất nước nầy còn bị cầm quyền bởi đảng CS VÔ THẦN, VÔ HỌC, VÔ LƯƠNG, VÔ TẦM, VÔ TÂM, VÔ TRÍ VÔ CẢM chỉ biết VÔ TIỀN, thì DÂN TỘC này còn chìm đắm trong khổ sở, tan nát, nghèo đói.

13/01/2016 20:41

    Reply to this comment

Zân Việt nơi gửi HUẾ :

Dân ta chờ xem cuộc chạy đua của đảng CSVN vô tòa nhà VN còn đông hơn xem ĐUA CHÓ, kết quả thì con nào lọt được vô nhà thì chắc chắn ĐẤT NƯỚC VN cũng gánh chịu sự TAN NÁT, DÂN TÌNH THÊ THẢM, NƯỚC MẤT NHÀ TAN !!!

13/01/2016 20:19

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

chi co mot nhom loi ich thang toan dan long dan khong duoc dap ung nhung nguoi dan lai vo cam va kkhong co dau tranh cho dat nuoc minh?

13/01/2016 12:20

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

nhom loi ich dang dat quyen loi dang phai tren quyen loi dan toc,ho tha mat nuoc chu khong chiu mat dang,chi thay buon la nguoi viet thieu long yeu nuoc de hy sinh de cho Dan toc song con ...dang phai chi co mot thoi nhung Dan toc moi la van dai...de mat nuoc dan toc se bi xoa so giong Tay tang va Tan cuong...

13/01/2016 12:18

    Reply to this comment

nguoi khao khat tu do dan chu nơi gửi Phap Quoc :

dcsvn TOAN LA BE PHAI AN CUOP CUA DAN NHIN MAT NGUOI NAO NGUOI DO CUNG DAN DON CHI DAN DAT DAT NUOC VN XUONG BO VUC THAM .

13/01/2016 04:43

    Reply to this comment

Sấm truyền. nơi gửi Việt Nam :

Nguyễn phú Trọng sợ sấm truyền linh ứng. Sấm truyền rằng: Đảng Cộng Sản sẽ cáo chung. Việt Nam sẽ có thể chế theo mô hình Nhật Bản. Người lãnh đạo sẽ là người sanh trưởng tại một cù lao trên sông Cửu Long để hướng dẫn VN đến phú cường.

13/01/2016 01:34

    Reply to this comment

Viet nơi gửi US :

Dai Hoi = Doi Hai !

13/01/2016 00:22

    Reply to this comment

HUNG nơi gửi US :

Phe nào thắng thì người dân vẩn thua đậm thôi,còn phe 3 Xà mâu mà thắng thì người dân nghèo khổ vẩn nghèo "vũ như cẩn" nhưng không nô lệ giặc xâm lăng,còn phe chú Trọng Lú mà thắng áh..thì...thì ôi thôi....sau nầy con cháu Việt ta không còn biết VN là nước nào nữa ,sao không thấy TRÊN BẢN ĐỒ THẾ GIỚI?.Và hôm nay người dân không dám chết để giành quyền sống hôm nay ,thì không chóng thì chầy cũng ăn hóa chất của Tàu cộng rồi thì cũng chết hay cho con dân Việt đi xây thêm một cái Vạn Lý Trường Thành nữa hay đưa đi khai hoang như hồi năm 78-79 khi VNcs Bài Hoa thì thằng dân Hoa-Việt gì thì cũng trơ xương mà chết.

12/01/2016 22:54

    Reply to this comment

Mg.Ng. nơi gửi VN :

Co MOC LAN noi dung;phe nao len cung vay thoi,neu ho khong biet dat quyen loi DAN len tren thi cung chang ra cai gi dau !!!

12/01/2016 18:26

    Reply to this comment

THANH NHAN nơi gửi HA TINH :

Da noi la Trong lu roi,trach chi nguoi lu lan?Thoi dung co quan tam,bao nhieu lan dai hoi roi,nhan dan VN co duoc cai gi dau,chang qua la su chia chat voi nhau cua nhung nguoi trong cai dang cuop nay thoi.Da cam tam lam nguoi no le,thi dung co trach moc gi het,sao khong bien dau thuong thanh hanh dong? Gan 100 trieu nguoi,sao cam tam lam no le cho cai dang cuop nay?

12/01/2016 18:22

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang