Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nguyễn Công Khế: Tự do báo chí, không còn cách nào khác

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Thủ Đọan nơi gửi Sìgòn :

Nguyễn công Khế còn có tên Công Ngủ mổi khi có thi Hoa hậu, nếu không phải tôi chết liền

25/11/2014 21:05

    Reply to this comment

nguyen huy nơi gửi viet nam :

toi rat ung ho ng cong khe a co len nhan dan vn o ben a da den luc tu do bao chi roi dcsvn oi

24/11/2014 05:47

    Reply to this comment

Người buôn chuyện nơi gửi Sài Gòn :

Khế vườn quả ngọt, quả chua...
Khế này quả đắng, chớ mua mà lầm !

23/11/2014 01:20

    Reply to this comment

Đảng viên hưu :

Chuyện này thì ai cũng biết cũng nói được nhưng tại sao lúc ông Nguyễn công Khế làm Tổng biên tập báo Thanh Niên ông không nghĩ ra mà phải đợi đến ngày nay dữ vậy? Nên nhờ dù sao ông cũng vẫn còn sổ hưu đấy nha!
Đảng viên thì ai cũng vậy cả. Khi về vườn thì còn nhiệm vụ làm nhà "dân chủ giả hiệu" cho đảng nữa mà? Tôi chỉ tin những tuyên bố khi người ấy còn tại chức.

21/11/2014 09:34

    Reply to this comment

KVH nơi gửi SG :

HÔM NAY NGHE BÀI NÀY CỦA KHẾ TÔI THẤY CHẢY NƯỚC RÙI...KHẾ MÀ CHẢY NƯỚC VẬY CHẮC CÓ BỊ ÉP RÙI ĐÚNG KHÔNG...????

21/11/2014 09:23

    Reply to this comment

nguoilinhthahuong nơi gửi sacramento :

nguyen cong khe co hang chuc tuoi dang va hang chuc nam ;am viec cho dang csvn len den chuc tong bien tap 1 to bao duoi su chi dao cua dang cs ma bay gio moi len tieng doi tu do bao chi va binh luan ve chinh bai viet cua minh thi khong biet ta co nen tin khong caac ban . CHUNG TA HAY NHAN DIEN BAO NHIEU CAN BO CSVN DA VI LY DO NAY LY DO KHAC DI RA KHOI NUOC DE SUY NGAM NHE CAC BAN

21/11/2014 03:36

    Reply to this comment

Nguyen Nguyen nơi gửi Hoa Ky :

Những người không có liêm sỉ hay nói nhăng nói cuội .

20/11/2014 21:14

    Reply to this comment

NGUYEN DUNG nơi gửi Quang Ngai VN (son tinh) :

Tôi một công dân đang sống tại VN,tôi rất hoan nghênh ý tưởng của anh N.C.Khế,những điều anh trả lời RFA tôi hoàn toàn nhất trí và rất thiết thực.Tôi hy vọng Chính Phủ sẽ lắng nghe<NẾU MUỐN ĐẤT NƯỚC THOÁT KHỎI SỰ NGHÈO KHÓ>.Nếu Chính Phủ thật sự mạnh như họ đã tuyên bố với thế giới thì sợ gì mà không để cho báo chí dược TỤ DO và VIẾT SỰ THẬT?.Xin cảm ơn anh KHẾ.

20/11/2014 09:13

    Reply to this comment

T nơi gửi Garden Grove, CA :

Hoan hô ông Nguyễn Công Khế. Đúng như ông NCK đã nói "sự thật đó rất có lợi cho đất nước". Nhưng phiền một điều: đảng CS chỉ làm lợi cho đảng. Nói một cách lịch sự, đảng CS chẳng qua là một nhóm lợi ích khổng lồ. Nói cho đúng vào thực tại, đảng CS chỉ là một đảng cướp. Một đảng cướp không có cái lương tri, liêm sỉ tối thiểu của một con người. Chúng cướp của dân mọi thứ. Từ sự quý báu như tự do, cái đáng giá như đất đai, tài sản, đến cả cái khố rách của dân.

Tôi không cường điệu chút nào khi nói như thế. Chúng cướp tự do của dân thì quá hiển nhiên. Chúng cướp đất đai, của cải của dân xảy ra hàng ngày, xảy ra khắp nơi. Ngay cả cái khố rách của dân chúng cũng không tha qua tham nhũng, hối lộ ở đủ mọi tầng lớp, ở đủ mọi ngõ ngách.

20/11/2014 09:13

    Reply to this comment

Bửu Long nơi gửi Saigon :

" Đĩnh cao trí tuệ" xưa nay chỉ nói hay chứ chưa bao giờ làm đúng như lời nói đâu, người " thấp trí " không hề tin.
Báo TN bây giờ cũng đua theo trào lưu "lá cải" để duy trì doanh số. Đừng ảo tưởng kỳ vọng vào sự chân chính của họ.

20/11/2014 08:58

    Reply to this comment

Như Trung nơi gửi Việt Nam :

Không biết người làm báo và bạn đọc nghĩ gì khi đọc báo của nước mình, ngày xưa người ta gọi đó là báo lá cải, nhưng báo lá cải của ngày xưa còn có nội dung để đọc, mặt dù nó chỉ thích hợp với tầng lớp bình dân. Hôm nay báo chí của mình chỉ viết chuyện chân dài, hoa hậu hay trộm chó là an toàn.

20/11/2014 08:53

    Reply to this comment

dan viet :

Tu do Bao Chi thuong di doi voi Xa Hoi Dan Chu,Ong Nguyen Cong khe ho hao tu do bao chi trong mot xa hoi Doc Tai Toan Tri dieu do khong the xay ra,hoac neu co thi cung tu do theo kieu meo mo, que quat ma thoi!

20/11/2014 07:54

    Reply to this comment

Võ Thế Danh nơi gửi Không xác định :

Nói thật lòng trong những tờ báo có vẻ đưa tin đúng sự thật và khách quan một chút tuy còn bị kiểm duyệt đó là các tờ báo ở phía Nam được đọc nhiều hơn. Cụ thể, tờ Thanh Niên, Tuổi Trẻ (dạo này Tuổi Trẻ không còn uy tín như xưa), SaiGon Times-TBKTSG có vẻ còn uy tín. Các tờ báo phía Bắc như tờ VnEconomy, thực tế tờ báo này viết chủ yếu là tuyên truyền dối trá cho phe nhóm lợi ích. Tờ VnEconomy này thực tế viết cho nhóm phe chính phủ của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, và một số nhân vật đã bị bắt trước kia như Bầu Kiên, Hà Văn Thắm, hay lãnh đạo ACB lập ra ngân hàng thương mại này. Sau đó VnEconomy xóa bài xuống rồi nhảy sang tâng hứng cho ông Thống đốc Nguyễn Văn Bình, kẻ đã reo rắc kinh hoàng cho mấy vạn doanh nghiệp tư nhân phá sản. VnEconomy này rất mất uy tín thực chất không khác gì tờ báo CAND, SGGP, Hà Nội Mới. Còn tờ CafeF, tờ báo này bị đặt câu hỏi có nên tồn tại hay không khi không thể biên tập đến 1 bài viết cho họ về kinh tế, mà chủ yếu cóp nhặt hoặc đăng lại báo khác,...

20/11/2014 04:59

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

Chủ trương của CS là 'tôt thì phô ra, xấu xa thì đậy lại' nên từ khi ra đời đến nay chỉ có đưa dân ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác mà không có những sai lầm nào được nói ra cho dù là 'đêm giữa ban ngày' như 'Cải cách ruộng đất'. Một 'chủ trương lớn như vậy , xuyên suốt trong đường lối lối của đảng mà thay đổi thì đảng mất tính kiên định Mac-Lê. Bản chất CS là không thay đổi cho dù đã chết như Nga nên không hy vọng gì cả.

20/11/2014 02:58

    Reply to this comment

nguyên nơi gửi đồng nai :

lừa bịp và gian dối nên tạo ra một xã hội thiếu trung thực, vô thần ,vô đạo đức, đi đâu việc gì cũng đổ thừa nói láo rất tự nhiên.

19/11/2014 20:52

    Reply to this comment

Công nơi gửi Mỹ :

"Khi đăng một bản tin chúng tôi nghĩ đến công chúng, đến đất nước mình nhiều hơn là nghĩ đến cá nhân của Tổng biên tập." Ông Khế nói như vậy là nói càn để đánh bóng mình thôi. Trên thục tế tờ báo thời ông làm xếp cũng chỉ là công cụ của chính quyền CS. Sao ông không chứng minh đi?
Trả lời kiểu huề vốn mà những người CS hay làm để chứng tỏ mình là người trí thức đi trước thời cuộc . Trong quá khứ nếu Ông Khế với tư cách tổng biên tập mà làm mất lòng cấp lãnh đạo, dù và vì tự do, công lý đi nữa thì giờ này tôi tin rằng ông không thể nào ung dung đi đây đi đó, hưởng bổng lộc của Nhà nước và trả lời phỏng vấn của Mặc Lâm. Cũng qua bài báo này tôi đề nghị ô. Mặc Lâm sau khi phỏng vấn ai cũng nên xem lại thật kỹ những gì người được phỏng vấn trả lời có giá trị như thế nào mà cho đăng tải. Còn bài phỏng vấn ô, Khế, thú thật đọc xong tôi thấy tiếc vì mất thì giờ mộc cách vô ích

19/11/2014 19:56

    Reply to this comment

Người Việt Tự Do nơi gửi Hải Ngoại :

Đây là một bằng chứng rỏ ràng Việt Nam chưa bao có Tự Do Báo Chí như đã ghi trong hiến pháp qua tất cả các thời kỳ. Nói cách khác đãng cộng sản đã thành công trong việc đàn áp báo chí trong gần 70 năm qua.

19/11/2014 12:33

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang