Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Người Việt biểu tình chống Trung Quốc tại Washington

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Lê Văn nơi gửi Đà nẵng :

chẳng ai rổi hơi đi quậy phá làm gì , từ lâu tôi không ưa gì các loại biểu tình ở hải ngoại , nhưng bạn làm gì khi ở trong nước cứ việc gì không kiểm soát được là cấm đoán , mới rộ lên là người các cụ cấm , nay Tàu đã mang thêm ba giàn khoan nữa , làm gì bây giờ , không dám kiện , không cho biểu tình , chiếc mặt nạ tàu rơi ra ngoài và lộ rỏ tàu là ai thế mà các cụ vẫn xem tàu là anh em , là... đủ thứ thân thiết . không biết đến bao giờ mới có giải pháp thoát ra , cảm ơn đồng bào hải ngoại đã làm những việc cân làm

23/06/2014 03:18

    Reply to this comment

TTB nơi gửi:

Thôi đi các ông ơi! Đánh giặc mồm như thế là làm hại VN ta.Sao trước năm 1975 lại để mất Hoàng Sa. Dẹp đi cái việc lưu vong hại nước mà nên hết lòng giúp nước nhà cho yên bình. Ở nước ngoài no ấm rồi thì quậy phá đất nước mình làm chi các ông hỡi!

07/06/2014 01:05

    Reply to this comment

africanaprunus nơi gửi Angola -châu Phi :

Tôi đã khóc khi thấy những hình ảnh của Việt Kiều trên đất Mỹ biểu tình phản đối Trung Quốc xâm lược. Lòng yêu nước của những người con đất Việt không có biên giới. Chúng ta hãy sát cánh bên nhau bảo vệ Tổ quốc dù ở phương trời nào.

05/06/2014 12:00

    Reply to this comment

minh bui :

that su..nguøi viet ti nan cong san dau co´ mang quoc´ tich vn dau ma qui vi phi´ suc´phi´ cong..qui´ vi da? mat het que huøng høn gan` 40 nam roi..can gi phai lo..cong san van nhin nguøi viet hai ngoai la ke thu`..vi lu viet cong..va tau cong thi`cung la` lu an cuøp nhu nhau..hay? de cho bon tau` cong tri lu an cuøp viet cong nay` van tot´ høn..

04/06/2014 03:06

    Reply to this comment

Thiện nơi gửi Viêt Nam :

Thật cảm động và khâm phục đòng bào VN ở hải ngoại, họ đã sống trên đất khách quê người nhưng vẫn yêu tổ quốc đất mẹ, những hoạt động yêu nước của họ đã kết chặt tình đoàn kết của dân tộc VN trong công cuộc chống giặc xâm lăng hung bạo Tung cộng

03/06/2014 10:12

    Reply to this comment

Hải nơi gửi Đồng Nai :

Cảm ơn các bạn hải ngoại đã biểu tình chống đối Trung Quốc xâm lược lãnh hải của Việt Nam

03/06/2014 08:42

    Reply to this comment

X nơi gửi Y :

RFA tường thuật qúa " mềm", "né". (hồ sơ 24 giờ mới cho ra)

02/06/2014 19:15

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang