Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Biểu tình lớn ở Vĩnh Phúc phản đối con quan đánh chết người

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nam nơi gửi USA :

Cuối đầu làm nô lệ cho bọn mafia đỏ csvn đâu có yên thân đâu.Còn gì để mất nữa khi cuộc sống mình chỉ là con "người nô lệ đỏ"? 60 năm quá đủ rồi:10 triệu dân VN chết vì hồ chí minh,lê duẩn,linh,..và đảng csvn làm lủ đánh thuê cho tàu khựa,làm băng hoại Dân Tộc VN,làm đất nước nghèo đói, vô đạo đức… Hởi dân tộc VN ơi! Cùng hát bài “dmcs” và “Anh Là Ai-VN tôi Dâu” trong youtube. Đã đến lúc toàn dân VN trong và ngoài nước PHẢI VƯỢT QUA VÔ CÃM,SỢ HẢI như người ViệtNam đã can đãm ra ĐI TÌM TỰ DO TRONG CÁI CHẾT sau 30-4-1975,dân tộc Ukraine chống độc tài và sinh viên Hồng Kông đòi tự do dân chủ,đứng lên cứu mình,gia đình và Quê Hương VN.Còn csvn bán nước làm chó săn cho tàu khựa, độc tài,gian manh, vô đạo đức,bất tài, tham nhũng để vinh thân. Vượt qua sợ hải,cùng nhau đứng lên với các Nhà Dân Chủ VN để cứu mình,gia đình và Quê Hương VN! Nếu không,Dân Tộc VN sẽ mãi mãi làm "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN.FREEDOM IS NOT FREE.

19/10/2015 12:32

    Reply to this comment

nguyen hoang nơi gửi vn :

Việt Nam giờ là thế đấy. Tham nhũng, lạm quyền. Quan chức cấp xã cũng tha hồ ức hiếp, hạnh họe dân chứ đừng nói câp tỉnh, trung ương

24/03/2013 21:48

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Tôi cũng rất bất bình và căm phẫn trước những vụ việc làm quyền như thế này. Và tôi đã từng tận mắt chứng kiến một vụ khá nổi tiếng, đó là vụ ở Bắc Giang, vì tôi là người dân Bắc Giang. Nhưng tôi cũng không đồng tình với bạn tên trung với nhận xét phân biệt về dân Bắc kỳ và dân Nam Kỳ. Chỉ nghe câu nhận xét của bạn thôi là tôi đã thấy cái "trình độ, đẳng cấp để hưởng thụ cuộc sống" của bạn nó như thế nào rồi. Có những người như bạn thì đúng là đất nước thật là "phát triển" nhỉ.

24/03/2013 03:36

    Reply to this comment

thai nơi gửi thai binh :

se chim nhu nhieu vu khac

21/03/2013 11:26

    Reply to this comment

trung nơi gửi qnam :

Đúng là dân Bắc Kỳ , ham đánh nhau . Không có vs không đủ cái trình độ,đẳng cấp để hưởng thụ cuộc sống

20/03/2013 11:48

    Reply to this comment

hằng nơi gửi hà nội :

toàn những kẻ phản động.đừng hòng làm cho chúng tôi mất đi lòng tin vào đảng.những kẻ phản động chắc chắn sẽ bị trừng phạt.đừng hòng lôi kéo

20/03/2013 08:26

    Reply to this comment

dsdgfs nơi gửi sdggg :

Tôi căm phẫn những hành động vô nhân đạo đối với một số con cái quan chức cấp cao, cậy quyền , cậy thế lộng hành coi mạng người là cỏ rác, coi luật pháp như triết lý xuông.

20/03/2013 02:04

    Reply to this comment

Hải Tú nơi gửi Quảng Nam :

Rất nhiều trường hợp bỏ mạng oan uổng:
Giám định mà nếu nghi phạm là con cán bộ to thì án và tội đã bỏ túi.
Tại Vĩnh Phú năm 1985 cũng đã có vụ: Gia đình vợ và người tình giết chồng rồi kích đổ xe Oto tải của "Bồ" đè lên xác nạn nhân - CA xác nhận là Tai nạn xe tải!

20/03/2013 00:07

    Reply to this comment

nhan Quyen nơi gửi viet nam :

bai viet nay rat dung voi thuc trang o VN. Nha nuoc nay suy tan roi. Noi nhieu voi bon cam quyen lam gi chu, thiet than thoi. Ban chet het lu ban nuoc hai dan di. Toi mong sao se co mot nha nuoc moi, mot cuoc song moi tot dep hon.

19/03/2013 22:22

    Reply to this comment

Thanh Ha nơi gửi Ha Noi :

1000 nguoi bieu tinh ,Cong San con hung hang.10000 nguoi Cong San phai rung so.100000,che do Cong San phai sup do.

18/03/2013 10:38

    Reply to this comment

Công Lý nơi gửi Vĩnh Phúc :

LỬA ĐÃ CHÁY, MÁU ĐÃ ĐỔ, RUÔNG VƯỜN NHÀ CỬA ĐÃ ĐÃ BỊ CƯỚP... SAO VẪN CHƯA CÙNG NHAU ĐỨNG LÊN ???

18/03/2013 08:10

    Reply to this comment

tonylinh nơi gửi khoi4vinh dien :

can kiem chung lai nhieu phia de la ro chuyen thi cuoc bieu tinh moi co y nghia va dung het nhu tinh than cuoc bieu thi dung la nen bo dieu 4 la qua dung va can co dang doi lap de ben vuc cho nhan dan chu de 1 dang nhung nguoi co dang co quyen noi con dan khong duoc noi gi ca that cai cung dung khau hieu [quan doi cua nhan dan ]

18/03/2013 03:36

    Reply to this comment

HUNG nơi gửi VIETNAM :

Bon cuong hao ac ba Cong San VN phai den toi ac voi nhan dan.Che do Ha Noi da cuop cua va giet nhung nguoi dan vo toi.Nhan dan ta hay doan ket lai, dap tan bon cuong quyen gian ac nay.Con Cong San thi mai mai khong co tu do dan chu va nhan quyen.

18/03/2013 01:10

    Reply to this comment

ha nam nơi gửi hai duong :

lũ cán bộ pháp y với mấy thằng quan tham ở tinh này là 1 giuộc thôi.

18/03/2013 00:10

    Reply to this comment

Giang Nam nơi gửi biệt danh) (Từ Liêm, Hà Nội :

Tình trạng lạm quyền trong chế độ nào cũng có. Chế độ ưu việt của ta càng bị lạm quyền. Để đảm bảo quyền lợi cho người dân cần nghiêm trị bọn lạm quyền này. Nếu cán bộ càng lớn mà bao che thì càng phải xử phạt hình thức cao nhất là xử bắn, người chủ mưu thì xử tử còn kẻ đâm thuê chém mướn cũng phải tước quyền sống. Riêng cán bộ pháp y, cán bộ cơ quan bảo vệ pháp luật mà bao che, dung túng vì bất kỳ lý do gì thì có thể giảm nhẹ xuống còn tù chung thân vì ăn cơm cua dân, hưởng lương của dan mà hại dân. Nếu chính quyền không làm được như vậy thì tất cả nhân dân không không riêng gì Vĩnh phúc hãy đứng lên tự bảo vệ mình. Chung ta đã đánh thắng Pháp, Mỹ thì cớ gì ta không đánh được máy thằng hại dân này?

18/03/2013 00:01

    Reply to this comment

Trần Trai Tráng nơi gửi TP HCM :

Đây là một sự dối trá trắng trợn. Người ta dù say đến đâu cũng không thể tự "chui vào" miệng cống hẹp chưa đến một mét vuông. Cơ quan giám định chắc chắn có thỏa hiệp và được lót tay trong vụ này.

17/03/2013 23:55

    Reply to this comment

nguyễn Hoa Tôn nơi gửi gia lai :

cần làm rõ sự việc không để bgười dân cứ bị chết oan uổng như vậy được!

17/03/2013 23:49

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang