Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đừng để dân chống cả chính quyền

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Hoàng Ngọc Thanh nơi gửi Ngệ An :

Mọi người đừng lên! Tiếng nói của nhiều người chắc chắn hơn một ít hi vọng sẽ giảm bớt những xấu xa của những người mà chúng ta góp tiền để nuôi họ! Tôi không muốn nói là phải thay đỏi chế độ vì chắc gì một chế độ mới sẽ tốt hơn nhưng phải đấu tranh đẩy lùi cái xấu đã và đang tồn tại mà moijnguwowif dân Việt Nam đều biết nhưng chỉ một số ít dám nói ra. Bao nhiêu hi sinh mất mát của ông cha ta không thể để cho bọn xấu xa lộng hành xấu xa thì bưng bít!

22/07/2012 05:38

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Tàu khựa nó cướp biển lấn đất người dân vn phản đối thì phản động cái gì???mai mốt có tổng động viên thì xin quý vị đi 1 mình đi nhá.

15/06/2011 00:34

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Nhân dân Việt Nam cần phải nêu cho nhân dân Trung Quốc và cộng đồng quốc tế thấy rõ ai là chủ mưu là kẻ gây ra chiến tranh; đó là ban lãnh đạo, Bộ Chính trị đảng cộng sản Trung Quốc hiện nay đã và đang thực hiện nghị quyết đường lưỡi bò để thôn tính biển Đông.
Vậy khẩu hiệu biểu tình meeting phải viết rỗ:
ĐẢO ĐẢO ĐẢNG CỘNG SẢN CẦM QUYỀN TRUNG QUỐC ĐÃ TỔ CHỨC CHỈ ĐẠO LỰC LƯƠNG HẢI QUÂN TRÁ HÌNH THỰC HIỆN LẤN CHIẾM BIỂN ĐÔNG PHÁ HOẠI KINH TẾ CỦA NHÂN DÂN PHILLIPIN, VIỆT NAM, MALAISIA...

14/06/2011 11:12

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang