Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Ngụy biện để tiếp tục dự án bauxite

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Linh Ly nơi gửi Hà Nội :

Nhân dân ta đang tiêu tiền nợ của nước ngoài, càng ngày càng túng thiếu, khó khăn trồng lên khó khăn. Càng về sau con cháu chúng ta lại phải làm để trả nợ cho đời trước, chúng ta đang sống vay của thế hệ trước và để nợ cho thế hệ sau, vậy mà cái dự án này ngay từ đầu đã đầy rẫy những nguy hại từ môi trường, kinh tế, đặc biệt là an ninh. Cái thằng Trung Quốc nó đã dòm ngó và Hoàng Sa, Trường Sa mà còn không biết đường ngăn nó từ đó, còn cho nó lấn vào đến địa phận đất liền. Chẳng trách chỉ có người như Tướng Giáp mới có tầm nhìn xa, ông chọn nơi an nghỉ để kêu gọi quân nhân về Vũng Chùa-Đảo Yến tập kích, bảo vệ vùng "tử huyệt" của quốc gia. Người vẫn luôn nghĩ cho quốc gia, cho nhân dân, còn Chính Phủ hiện thời của Việt Nam thì có lẽ là đang chống lại dân.

22/10/2013 12:26

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

du an bauxit la mot sai lam cua chinh phu

21/05/2013 20:15

    Reply to this comment

Nguyễn văn Lúa nơi gửi VN :

Đồng chí lớn được Đ/C Phương Bắc lót tay cả triệu Đola-Có gái đẹp-Ăn uống cao lương mỹ tội gì mà không khai thác để cung cấp cho Quan thày phương bắc.Lỗ lã là tiền DÂN Đen .ĐÂU phải của NỊ và NGỘ.Nên VÔ TƯ.Bán nước còn được mà !

20/05/2013 17:18

    Reply to this comment

thanh vinh nơi gửi nghe an :

AI LA TOI PHAM CUA DU AN BAUXIT VAY TROI.CO LE LA THANG CUHUYHAVU

18/05/2013 01:09

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang