Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Truyền thông nhà nước và cuộc tuyệt thực của TS Cù Huy Hà Vũ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nguyễn Minh Tùng nơi gửi Bình Dương :

Nói hoài, nói mãi, khổ lắm. Cù Huy Hà Vũ lên án chế độ cầm quyền thì bị bắt là điều phù hợp với các quy luật tự nhiên và xã hội. Mọi người có thấy Snowden chỉ mới đưa ra những bằng chứng về việc chính phủ mỹ vy phạm những quyền cơ bản của con người hay vụ WikiLeaks Julian Assange... Chính phủ Mỹ đã làm gì trong các trường hợp này. Hãy so sánh và nhận xét...

20/06/2013 02:48

    Reply to this comment

ng tung nơi gửi sai gon :

trong bai nay ,co nhieu tu VIDEO CLIP thi dai a chau tu do cung nen cho moi nguoi biet trong video clip ghi lai nhung hinh anh gi, moi hieu ro noi dung bai viet.Co nhu vay moi co tinh chuyen nhiep cua truyen thong va ngay thang hon.CO the khong duoc dang nua ?

19/06/2013 03:12

    Reply to this comment

pttd nơi gửi usa :

Nen cham dut cai vu tao lao Cu Huy Ha Vu mot nguoi CS ga noi. Hay noi len va tim cach cham dut canh Doi Ngheo cua dong bao VN,canh boc lot dan lanh cua che do,canh ap buc dan cua cong an cho Cu Huy Ha Vu la cai gi ma cu noi toi noi lui hoai. That nham chan!!!!!!

18/06/2013 08:34

    Reply to this comment

Binh nhất nơi gửi Quân khu 7 :

Bây giờ nêu có tổ chức đối lập nào đứng ra có đủ chỉ cần 10.000 binh sx tôi sẽ cảm tử quân tham gia tấn công mọi mục tiêu để lật đổ chế độ Cộng sản thân Trung cộng này. Tôi chẳng phải vì Cù Huy Hà Vũ, nhưng tôi biết được việc ông luật sư họ Cù này dám kiện TT Ng Tấn Dũng về Bauxite Tây Nguyên là hoàn toàn đúng, và là con người có tâm huyết với quốc gia.

18/06/2013 07:53

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Đài truyền hình quốc gia VN cũng như VTV1 và ANTV thiếu đạo đức nghề nghiệp , vô trách nhiệm khi đưa tin , tin ngày 15/6/2013 thì không thấy đưa hình ảnh cuả bà Nguyễn Thị Dương Hà tới thăm ông Vũ ở trại giam trong ngày 15/6/2013 , trong khi VN có 15 ngàn phóng viên mà đưa đoạn Video Clip với những hình ảnh cuả ông Cù Huy Hà Vũ đi khám bệnh theo định kỳ trước đó , nên có rất nhiều người chậm hiểu mới nặng lời với ông Vũ bà Hà và những người đồng hành tuyệt thực với ông Vũ rất thậm tệ trên trang TT Nguyễn Tấn Dũng .

18/06/2013 07:26

    Reply to this comment

Ho Nguyen nơi gửi USA :

Báo chí CS đăng phòng giam của TS Cù Huy Hà Vũ có kệ rất nhiều sách lại có TV lớn nữa. Những ai đã từng vô tù CS thì biết họ giam phạm nhân như thế nào. Dàng dựng chụp hình đăng báo láo khoét hết chồ nói.

18/06/2013 07:16

    Reply to this comment

Hoafng Long nơi gửi Hoa kỳ :

Con của Công Thần Chế độ CSVN mà còn bị như vậy! Thử hỏi người dân thấp cổ bé miệng sẽ bị chế độ ĐỘC TÀI CSVN đối sử ra sao? Kẻ có quyền và vũ lực đành chào thua

18/06/2013 07:02

    Reply to this comment

Hèo Cu nơi gửi Đăk lắc :

Mọi người hãy nhìn thẳng vào sự thật. Cái con Dương Hà và một số loại không phải là người mà chỉ có tính "Con" mà thôi. Bọn bay có bị mù mầu không hay bị mấy đồng USD của bố thí nó đậy kín những cái mặt chúng mày nên chúng mày không phân biệt được đâu là sự thật hay sao, hãy gạt bỏ những vật chất bố thí đi. Thằng Cù heo nó hơn 90kg khỏe mạnh, vẫn vung tay múa chân theo đúng phong cách của thằng ở trại tâm thần. Thế mà con Hà nó chỉ nghĩ cho bản thân nó mà thôi, muốn bản thân nó nổi danh trên mạng, nó lật mặt như trở bàn tay. Chúng mày đừng có tung nó lên nữa không nhà nó tan lát cả rồi, chúng mày là bọn kích động, xúi bẩy để gia đình nó tan lát rồi. Nói chung tất cả chúng mày toàn là loại cầm thú với nhau mà thôi.

18/06/2013 06:29

    Reply to this comment

Pham nơi gửi Duc Quoc! :

Cong San lam gi ma co luat? luat rung ma! boi vay song trong che do doc tai dang tri thi nghe luat su khong co trong luong ti nao? Toi con nho co lan dai VOA phong van ong luat su Tran Dinh Trien, ong ay da noi rat ro rang: chua ra toa nhung toi biet toi se thua! cau noi nay neu len y nghia gi thi chung ta da hieu roi ma! chao tran trong!

18/06/2013 05:32

    Reply to this comment

Tran Hai Dang nơi gửi Ha Noi :

Xem doan Video Clip cua truyen hinh vn ve LS Ha Vu, thay ro su lap ghep dan dung.chi quay phia sau lung cua ong,con truc dien mat ong chi vai giay.

18/06/2013 03:05

    Reply to this comment

kimkhanh nơi gửi hungyenVN :

Neu CU HUY HA VU tuyet thuc >20 do la su that thi HA VU dau co the di lai duoc...Chang ai tin dieu do...HA VU dau co gan lam dieu do...Thoi hay dep chuyen do di,nghe rom tai lam

18/06/2013 03:04

    Reply to this comment

Anke nơi gửi Thuy Si :

Luat su con khi gi? Viet cong xai luat rung ma! luat su co cai dung the nao thi cuoi cung ong Vu cung o tu thoi, voi Viet cong la nhan toi thi giam an, khong nhan toi la o tu mut chi ca tha luon! Luat su lam duoc gi trong xa hoi cong san? qui vi hay nhin xua nay co luat su nao thang kien cai ong toa an viet cong hay chua? toi chua thay! buon cho so phan que huong da hon 38 nam song trong che do cong san doc tai!

18/06/2013 02:54

    Reply to this comment

Ha Nam nơi gửi Đức :

Tuyệt thực từ 27/5 đến nay 18/6 thì đã chết rồi. Toàn chuyện bịa đạt. Chê cơm tù à ...

18/06/2013 00:21

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Trước thông tin ông Cù Huy Hà Vũ, người đang thụ án tại trại giam số 5 Bộ Công an tuyệt thực để phản đối "hành vi ngược đãi" của cán bộ trại giam, đại tá Lê Duy Sáu, Phó giám thị trại giam khẳng định, ông Vũ bị "hoang tưởng".

17/06/2013 23:42

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :


Với một bằng chứng đã được đại tá Lê Duy Sáu bưi từ thùng rác ra một cái Video Clip được đưa lên đài truyền hình VTV1 Cù Huy Hà Vũ đi khám bịnh ở trại giam " Theo định kỳ ? " Trong khi Nguyễn Thị Dương Hà tới thăm ông Hà Vũ hôm 15/6/2013 mà đảng ta có trên dưới 15 ngàn phóng viên báo chí thì không một ai thu được hình ảnh vợ chồng gặp mặt vào ngày 15/6/13 " Để làm bằng chứng sau nầy đối với ông CHHV ?

17/06/2013 23:41

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

" Điều đó cho thấy sự bất tài cuả 15 ngàn phóng viên cuả đảng chỉ biết lượm lặc thông tin từ trong đống rác , với Video Clip rác rửi cuả đại tá Lê Duy Sáu .Vậy xin hỏi đại tá còn cái Video Clip nào mới hơn " Clip định kỳ " hay không ? Nếu không thì xin bà Dương Hà đề nghi đại tá Lê Duy Sáu cho phóng viên RFA , VOA ,BBC và RFI tới phỏng vấn Cù Huy Hà Vũ thì mọi việc sẽ được sáng tỏ . Còn bằng không thì xin bà đừng có tin những gì đảng ta nói ...

17/06/2013 23:40

    Reply to this comment

Hoang Dang nơi gửi Hue Viet Nam :

Tim va tranh dau cho tu do o mot noi ma : CHAC CHAN la KHONG CO . Tai sao cac ban khong thay ro dieu nay , cai dieu DUNG NGHE MA HAY NHIN CHO THAT KY .{ tong thong VNCH }

17/06/2013 23:26

    Reply to this comment

Minh Tâm nơi gửi Saigon :

Hình của LS Cù Huy Hà Vũ chụp với bà Dương Hà trong cuộc thăm gặp ngày 27-5-2013 do CA phổ biến khác xa hẳn hình và video clip mới VNexpress và truyền hình mới đưa ra,
những hình nầy so sánh với hình lúc LS Hà Vũ ra toà phúc thẩm thì gống nhau về thể tạng, tóc cắt ngắn khi ra tòa cách nay hai năm.
còn hình chụp ngàỳ thăm nuôi 27-5-2013 với bà Dương Hà thì thể tạng xanh xao tóc trông vẽ bệnh hoạn ngay cả khi chưa tuyệt thực.
Đây rõ ràng là trò đánh lận con đen gian trá của nhà cầm quyện cộng sản Hà Nội
Quí vị xem lại và so sánh các tấm hình nêu trên thì tận tường.

17/06/2013 23:06

    Reply to this comment

Nguyễn Minh Tùng nơi gửi Bình Dương :

TS Vũ tuyệt thực nhưng sao vẫn béo thế

17/06/2013 22:40

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi Việt Nam :

Báo chí ở VN không thể tin được đặc biệt là chuyện chính trị, nó chỉ làm theo sự sai khiến cho cp thôi.Nói đến chuyện TS Cù Huy Hà Vũ hồi trước có đi học quân sự cũng có nghe ông đại tá làm giáo viên nói rằng :ông Cù Huy Hà Vũ chưa phạm tội chống phá nhà nước nhưng ông ta là một cái gai trong mắt đảng nên người ta phải nhổ nó đi.

17/06/2013 22:15

    Reply to this comment

Binh minh nơi gửi US :

Mr. Vinh noi dung, ta.I sao P/V khong hoi Mr. CHHV: anh o Tu nhu Vua ma keu ca cai gi? Con video CSVN dua Len when did they tape it? VN ai cung so lam, Tu hai bao cao su da qua su dung???

17/06/2013 12:57

    Reply to this comment

Bac Ho Thoi Dai nơi gửi Lang Ba Dinh- Ha Hoi- VN :


Đừng nghe những gì cộng sản , hảy nhìn những gì cộng sản đả và đang làm.
csvn cái gì cũng dối trá. chỉ có lưu manh. gian ác . lừa lọc là thật .

17/06/2013 11:42

    Reply to this comment

Ho Nguyen nơi gửi USA :

Báo đăng nơi giam giử Cù Huy Hà Vũ phòng giam có kệ sách như thư viện lại có TV lớn để coi, những người ờ tù trong những trại giam của CS thì BIẾT cảnh tù tội là như thế nào rồi. dàng dựng đăng báo thật là bố láo hết chỗ chê.

17/06/2013 11:22

    Reply to this comment

biladen nơi gửi Ấn Độ :

Yên tâm đi giờ người dân chán ghét đến tận xương tủy chế độ cộng sản rồi, không ai còn tin tưởng chế độ cộng sản này nữa, họ luôn luôn tuyên truyền sao cho có lợi cho họ. Còn toàn thể nhân dân Việt nam không ai còn tin tưởng vào chế độ tàn bạo thối nát cộng sản nữa.

17/06/2013 10:46

    Reply to this comment

Nguoi yeu nuoc nơi gửi Viet Nam :

Sao không đăng hình ông Vũ mà chỉ đăng hình ông đại tá, nhìn ông vũ thấy cảnh tuyệt thực phát thèm, mập hết chỗ chê hic

17/06/2013 10:30

    Reply to this comment

Tuyêt... tự nơi gửi Hoa Kỳ :

Nói tóm lại, các người mong muốn có 1 Huy Hà Vũ thật sự tuyệt thực, thật sự không ăn bất cứ gì, từ đâu...để bằng mồm loa, mép giải, các người cho rằng chế độ nhà tù của Việt Nam là khắc nghiệt, là không nhân đạo...Khi biết Huy Hà Vũ vẫn ...như con trâu nước, các người thất vọng não nề và quay sang vu khống báo chí , truyền hình Việt Nam đưa tin sai ! Chính các người đang từng bước đẩy Cù Huy Hà Vũ vào con đường chết đói đấy ! Chết đói cho vừa lòng chiến hữu !?

17/06/2013 09:56

    Reply to this comment

Hoanglong nơi gửi bacgiang :

Chỉ có lật đổ chế độ này đi thì dân tộc việt nam mới có đwocj sự công bằng

17/06/2013 09:22

    Reply to this comment

ng van ha nơi gửi phu tho :

tien sy cu huy ha vu chong lai nha nuoc viet nam phai ngoi tu la sung dang

17/06/2013 09:04

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang