Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Rơi tự do có phải là giải pháp?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.phạm tùng nơi gửi hà nội, tung74ss@yahoo.com :

Lời tiến sĩ Alan Phan nói rất đúng. Hãy để Việt Nam phát triển với điểm mạnh của mình( một đất nước xanh tươi và nhiều tiếng cười) chứ không phải theo con đường chặt phá tài nguyên và làm ô nhiễm môi trường. Khẩu hiệu " phát triển bền vững" đã trở thành nực cười khi nói một đằng còn làm một nẻo. Văn hóa dân tộc và niềm tin cuộc sống ngày càng bị bào mòn__rõ ràng đây không phải con đường mà Nguyễn Tất Thành lựa chọn, sự lựa chọn của Ông là bản tuyên ngôn độc lập dựa trên bản tuyên ngôn độc lập nước Mĩ 1776. Đừng lấy Nguyễn Tất Thành ra làm bức bình phong cho mình nữa__ vì đơn giản Ông không có đủ thời gian cho việc xây dựng đất nước.

11/04/2013 23:54

    Reply to this comment

tranghoacuc nơi gửi dat que huong :

nhung nam gan fai cong nhan la vn xay nha lan tran ma khong thay nguoi mua vi gia qua dac so voi thu nhap cua nguoi dan cho du co do thi hoa het xu vn di chang nua cung khong dem den cho den su phat trien cua dat nuoc mong rang nha nuoc vn co cai nhin gan gui voi tui tien nguoi dan nhu vay thi su can bang trong xa hoi khong bi chenh lech ke giau ngheo qua ro ret that bat cong va vo li neu dem so sanh binh quan thu nhap hang thang voi tien luong de co tien mua 1can nha voi gia "tren troi"hay la khong ?khong nen de chu dau tu mua dua gia tuy tien duoc ma chinh phu fai cho cai gia hop li voi xu so tai neu duoc vay thi bds dau co dong bang te liet nhu hien tai .

09/04/2013 15:57

    Reply to this comment

Tùng nơi gửi TP HCM :

ông alan phan là một nhà đầu tư cơ mà ông ta chưa vào việt nam đầu cơ vây nên ông ta muốn giá xuống thấp nhất để nhảy vào vớ được nhiều , còn bên hiệp hội bất động sản thì đúng là một đống lợi ích to tướng đó nà ngày trước ăn không kịp chùi mép thì bây giờ chịu cảnh này ráng chịu nhé

08/04/2013 11:40

    Reply to this comment

nd nơi gửi sg :

Bất động sản VN trong giai đoạn vừa qua ai cũng biết chắc chắn đã gắn với những đặc quyền đặc lợi,nay bị khủng hoảng cũng là do quy luật tự nhiên thôi.Đặc biệt ở đây là sự phát triển ồ ạt của đô thị hóa đã phá vỡ môi trường tác hại về sau rất lớn mà không thấy ai đề cập cả.

07/04/2013 20:55

    Reply to this comment

gân gà nơi gửi phú bình :

Xây dựng những căn hộ cao cấp, những chung cư cao cấp dành cho giới nhà giàu, cái thuở ban đầu phải hỏi lại các nhà đầu tư BĐS, họ nghĩ gì và bây giờ bắt dân nghèo phải đi 'cứu trợ' cho họ? 30 ngàn tỉ tiền nhà nước cũng là của dân và thử hỏi lại sau khi nhận gói cứu trợ, họ có cam kết bán nhà với giá rẻ, phù hợp với túi tiền của những người có thu nhập trung bình hay không? Vì vậy, nếu BĐS bị phá sản không ảnh hưởng nhiều đến nên kinh tế đất nước thì cứ để họ rơi tự do như TS Alan Phan nói. Anh làm sai thì anh phải chịu trách nhiệm chính, phải tìm cách giải quyết bởi đó lỗi chủ quan không thể bắt dân nghèo gánh nợ thay cho họ.

07/04/2013 15:55

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang