Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Hòa hợp hòa giải văn học: Đường xa vạn dặm

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nguyễn Trung Thành nơi gửi Mỹ :

Cộng sản VN chưa Hòa giải Hòa hợp với người dân trong nước được thì làm sao có thể Hòa giải Hòa hợp với người Việt sống ở nước ngoài .

08/02/2017 19:22

    Reply to this comment

Trúc Giang nơi gửi Bến Tre, VN :

Đừng nghe những gì Cộng Sản nói. Hãy nhìn kỹ những gì Cộng Sản làm.
Người dân xứ dừa chúng tôi rất yêu thích Đài Á Châu Tự Do và Cát Linh, người có giọng nói ấm, nhẹ, mềm..... thuần chất Saigonese.
Kính chúc quý Đài ngày càng vững mạnh.

08/02/2017 17:56

    Reply to this comment

Tôi Tôi nơi gửi Tân tây Lan :

Nhà văn,văn sĩ ,thi sĩ ,phải nói trong khuôn khổ ,chỉ thị ,lề này lề kia ,là hết cái " nghệ " rối .
Văn nghệ sĩ Việt kiều đã từng hoạt động tự do ,nhân bản , làm sao nhốt họ trong cái lồng ,cái khuôn được ?
Nếu dùng " hội nhà viết ",bảo sao viết vậy,thì đúng hơn .
Đã quên " nhân văn giai phẩm " rồi sao ? Nếu quên ,thử thì biết ,Chưa chậm đâu !!

08/02/2017 16:16

    Reply to this comment

Anh Ba Saigon :

Hoa hop hoa giai van hoc? De lam!
Hay cui dau that tam xin loi cong khai duoi nhieu hinh thuc cac van si mien Nam con song hay da khuat vi nhung loi lam minh da gay ra voi ho tu nam 1975.
Hay in lai tat ca cac tac pham cua cac van si mien Nam cang som cang tot, tien ban sach thu duoc tru het chi phi, giao lai chinh nha van hoac than nhan cua ho chang han ...
So khoi hai viec neu tren, de lam nhung cung hoi kho!

08/02/2017 12:15

    Reply to this comment

Nguyễn Kiến Nghị nơi gửi Ôn Hòa :

Tại sao RFA không đọc kỹ lời của ô Hữu Thỉnh ? Ông nói rõ các nhà văn chế độ cũ chỉ cần nhận ra con đường sai trái của mình, có nghĩa chấp nhận sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản và những đường lối chủ trương của Đảng là hòa hợp hòa giải được ngay.
"Những người bất đồng chính kiến"? Ủa, có thứ đó ở Việt Nam ? Họ chỉ là những trí thức độc lập (rất) tương đối và đối lập (thêm cho rõ, rất) trung thành thôi mà. Đối lập trung thành & độc lập tương đối thì có rạn nứt gì đâu mà hòa giải.

08/02/2017 09:54

    Reply to this comment

nguoi yeu ly tuong tu do nơi gửi Phap Quoc :

Chieu bai cua vc chang co gi ma chac chan ca . noi dau cho xa xoi chinh nhung nguoi dan trong nuoc con khong co Tieng noi cho Chinh minh , thi huong ho gi Nhung nguoi viet nuoc ngoai ma co quyen ve Van Hoc . chang qua vc chieu du nhung nguoi viet cua chung ta o nuoc ngoai ve nuoc , muc dich chinh la vc chi co nhin vao Chat Xam cua Nguoi viet nuoc ngoai cua Chung ta ma thoi . Tat ca Dong Bao ty nan vc cho co nen Mac muu cua bon vc ban nuoc buon dan.

08/02/2017 06:26

    Reply to this comment

Hai Lúa miền Tây nơi gửi VN :

Tất cả lời nói, việc làm của cs đếu do những tính toán có lợi cho chính họ. Ở đâu trong chế độ cs cũng có những âm mưu. Một chính trị gia Tây phương nói:"Không biết khi nào người cs hết nói láo, không biết khi nào họ bắt đầu nói thật". Họ có thể nói ngược, làm ngược những gì họ nói hay làm thậm chí có thể làm những gì trái với cái gọi là lý tưởng hay niềm tin của họ nữa. Họ chủ trương tất cả những gì có lợi cho họ đều là lý tưởng chủ nghĩa xã hội hết.

08/02/2017 03:37

    Reply to this comment

Thiên Quý :

Hòa hợp hòa giải với CS?
Cố TT Thiệu: "Đừng nghe những gì CS nói" nay đã trờ thành câu nói nổi tiếng.
Nhà văn cổ đại người Hy Lạp, Aesop: Không ai tin kẻ dối trá, kể cả khi hắn nói sự thật.
Tục ngữ cũng có câu: “Một lần bất tín, vạn lần bất tin”.
Nhân nào quả nấy: Người CS đang trả giá cho những cái họ đã gây ra.

07/02/2017 13:37

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang