Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Công nhận Việt Nam Cộng Hòa hay không thì quốc gia đó đã từng tồn tại: Luật sư Lê Công Định

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nguyen Canh Nam nơi gửi Boston,MA :

Cam on den anh Le Cong Dinh bai nay rat dung nghia.

24/08/2017 14:36

    Reply to this comment

tienlen :

neu csvn muon gianh duoc thang loi trong viec kien TQ ve hoang sa, truoc het phai cong nhan chinh the vnch

23/08/2017 10:51

    Reply to this comment

NGUOIXAQUE nơi gửi USA :Lienhoa Huynh · Santa Ana College
Không cần thay đổi. Gọi ngụy thì đã sao. Tôi đã quen và yêu cái từ "Ngụy" rồi. Bác sĩ"Ngụy" là những người thầy thuốc giỏi, tận tụy phục vụ bệnh nhân, đầy y đức. không gây khó khăn kiếm chác tiền bạc bệnh nhân. Thầy giáo" Ngụy là thầy giaó giỏi về chuyên môn,dày đạo đức. Học sinh ngụy là những học sinh le độ với thầy, kính yêu bè bạn...Nói chung những gì thuộc về "Ngụy" đều tốt. Cứ giữ cái từ "Ngụy đi. Tôi hảnh diện là người dân Ngụy, là người lính Ngụy phục vụ cho chế độ VNCH mà kẻ dầu tôm gọi chúng tôi là ngụy

22/08/2017 20:28

    Reply to this comment

Dinh Vo nơi gửi Michigan , USA. :

Cảm ơn Luật sư Lê Công Định với bài nhận xét đúng ̣đắn với bộ sử viết lại theo cách của CSVN dù có đổi cách gọi "ngụy quân ngụy quyền Sài gòn hay Chính quyền Sài gòn thì cũng chẳng thấy sự thay đổi đối với thực tại của những ngưởi trong chính thể VNCH hay những quân nhân trong quân ̣đội VNCH, ngay cà những người ĺinh VNCH nằm xuống tại Nghĩa trang Quân Đội Biên Hòa bị CS tàn phá cày xới thì thử hỏi cái gọi là "hòa hợp hòa giải" ;nói như luật sư Lê Công Định chỉ là "trò hề tuyên truyền lừa bịp cố hữu" của CSVN mà thôi. Chỉ khi nào Cọng Sản không còn hiện hữu thì sự hòa gỉai hòa hợp mới thưc sự bắt đầu.

22/08/2017 13:40

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Kính Hòa: Có ý kiến cho rằng nếu có sự thừa nhận nào đó thì có lợi cho việc hòa giải hòa hợp dân tộc, ông thấy đúng không?

Nếu tôi đoán không lầm thì đảng VC đã lừa nhân dân quá nhiều lần rồi ,nếu hiện giờ chính quyền VC không xin lổi thì khó lòng hòa giải hòa hợp dân tộc xin dẫn chứng " Dư Luận Viên VC "mạc sát VNCH ở đây.

https://www.youtube.com/watch?v=sL1gep2gMVg

22/08/2017 10:53

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Luật sư Lê công Định có một nhận định đầy đủ & khách quan.
Vấn đề đặt ra :
Khi đã thừa nhận Việt Nam Cộng Hòa là một quốc gia thực thể,được Quốc Tế công nhận,thì hành động bộ đội Bắc Việt tràn qua vỉ tuyến 17 đánh chiếm miền Nam bằng vũ lực là một hành động xâm lăng trắng trợn. CS miền bắc thống nhất VN,nhưng phải chịu mọi trách nhiệm về sự tàn phá,chết chóc cho quân dân 2 miền !.

22/08/2017 02:24

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang