Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nhân sĩ trí thức đối thoại với chính quyền về biểu tình chống Trung Quốc

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Đây là đài phản động chuyên kich động các kẻ ngu muội gây bất ổn kinh tế chính trị việt nam. mọi người đừng nghe chúng. các nhân sĩ chủ yếu là những người bất mãn xã hội hoặc tay sai của chính phủ phản động tại nước ngoài. thật đáng buồn các thanh niên a dua theo đuôi và bị lôi kéo bởi chính kiến kém hiểu biết và nông cạn.

28/08/2011 12:01

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Chính quyền Hà nội không có thiện chí gì đâu. Đây là biện pháp thăm dò để tiếp tục trấn áp. Chính quyền này chưa bao giờ là do dân, của dân, vì dân cả nên không hy vọng gì đâu. Yêu nước mà không yêu CNXH thì chính quyền sẽ đàn áp tới cùng.

28/08/2011 06:07

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

người DÂN chúng tôi đã mất niềm tin vào bộ máy công quyền rất nhiều rồi....,mông là các vị lãnh đạo HÀ NỘI phải (vì dân)đúng với nghĩa...nhà nước của DÂN,do DÂN và của nhân DÂN.Chứ không nhân dân chúng tôi sẽ... các vị như libya đó...!đã đến lúc phải thay đổi chế độ độc tài này...!

28/08/2011 04:01

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Chính quyến và Thành ủy hà nội muốn nhân dân VN coi là con người thì hãy nhận sai lầm và xin lỗi những người biểu tình yêu nước ở VN ( Hà Nội , TP.HCM, Hải phòng.. ). Quả thật tôi hết sức khinh bỉ, ghê tởm loại người lãnh đạo này

28/08/2011 02:52

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Thật tuyệt vời , chính quyền đã phải ngồi lại với phe"Đối lập" .giống như Ba Lan ngày trước ,cơ hội đang đến rất gần,xin cảm ơn các anh chị ,lịch sử sẽ ghi nhận ,tôi tin trang sử đầu tiên của con tôi học sau này ,trang đầu tiên sẽ viết về các ah chị (con tôi bây giờ mới 21 tháng )

27/08/2011 22:54

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Nhân sĩ, trí thức Hà Nội cần cảnh giác trước cạm bẫy đối thoại của chính quyền Hà Nội, không nên quá tin tưởng rằng chính quyền thực sự muốn đối thoại với trí thức, bài học chính là lời phát biểu đầy tâm huyết của Linh mục Ngô Quang Kiệt trong buổi đối thoại với chính quyền đã bị truyền thông của nhà nước Việt Nam cắt, nối theo hướng bôi nhọ linh mục.

27/08/2011 22:06

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

đúng là mấy ông trí thức viển vông vì đối thoại với độc tài là vô nghĩa.

27/08/2011 20:52

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang