Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Phạt báo Tuổi Trẻ làm lộ bản chất sợ sự thật của Hà Nội

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Đường đường là một ông CTN cũng như Trần Đại Quang mà vẫn bị báo Tuổi Trẻ nhét chữ vào mồm đó là phạm trọng tội " khi quân VC " thì tại sao CTN Trần Đại Quang lại không kiện báo Tuổi Trẻ để Tòa án xét xử , hoặc khiếu nại vì đây là quyền lợi và danh dự của ông , trong khi Chủ tịch nước Trần Đại Quang " không hề bác bỏ thông tin " nói rằng ông đồng tình với cử tri cần có luật biểu tình và hứa báo cáo với Quốc hội về nội dung này”.

Vậy Bộ TT&TT lấy tư càch gì để quyết định đình bản tạm thời hoạt động báo Tuổi trẻ Online trong 3 tháng, xử phạt 220 triệu đồng mà ông có hỏi ý kiến của Trần Đại Quang hay chưa , nếu chưa tức là ông đã bịt mồm Trần Đại Quang .

Đường đường là một ông CTN cũng như Trần Đại Quang mà còn bị bịt mồm bịt miệng vậy mà không hề dám lên tiếng phản đối thì tên chủ tịch nước nầy làm sao bảo vệ được tiếng nói của dân oan .

Vậy xin đề nghị Chủ tịch nước Trần Đại Quang hãy ngậm cái mồm lại đi đừng có phát ngôn bừa bải nữa để thiên hạ khỏi bị hàm oan xin cám ơn Bác và Đảng đã bịt miệng Trần Đại Quang .

18/07/2018 00:42

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang