Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Thông báo số 2 của 42 công dân kêu gọi Nhà nước tổ chức biểu tình

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nguyễn Lê nơi gửi HN :

Thằng em CSVN đi theo thằng anh CSTQ mặc thằng anh chửi bới, bắt nạt, đá đít, tát tay thế nào thì cũng cam chịu đi theo. Đi theo thì có xe sang, nhà đẹp, có quyền có chức. Còn từ bỏ thằng anh thì đi ăn mày. Thằng anh làm quá từ lên tiếng vậy thôi cho dân yên tâm. Mình thì cứ chức tước và tiền của vào như nước là được. Xã hội VN hiện nay là "mặt xác bọn bây, tiền thầy bỏ túi".

23/08/2012 22:16

    Reply to this comment

Nguyễn Lê :

Mục đích của TQ thì đã quá rõ ràng là độc chiếm Biển đông để khai thác tài nguyên dầu mỏ và hải sản. Nhưng bị các nước phản ứng, đây là điều bất lợi. Để giải quyết bất lợi này thì TQ dùng sự mua chuộc các vị trí cấp cao của các nước, chia rẽ ASEAN để trị, lôi kéo nhân dân trong nước tham gia. Chính sách này quả là diệu kế. Tôi thấy mấy nước khác im lìm, chứng tỏ diệu kế có tác dụng.

23/08/2012 22:06

    Reply to this comment

hoainamtran nơi gửi Vietnam :

Co xuat hien hay hua "cuoi" sao khong bao gio thay dang vay, lam on tra loi dung giong nhu "ta quyen csvn khong tra loi nhung KIEN NGHI vay"

21/08/2012 00:14

    Reply to this comment

hoainamtran nơi gửi Vietnam :

Hoan ho y kien cua " NHO MA KHONG HOC LON LAM THU TUONG hay CHU THIT chu DAI UY MA NHAM NHO GI"

21/08/2012 00:10

    Reply to this comment

Loc Delta nơi gửi Huế :

Chống Trung Cọng mà cấm đoán , dân phản đối mà im lặng không dám trả lời là ai vậy nếu không phải là tay sai cho giặc Tàu ? THật là là một lũ ngu ngốc khi vẫn im lặng trước sự việc trên . Mất nước mà vẫn không cho là nghiêm trọng, chỉ xem hầu bao vơ vét nặng bao nhiêu thôi sao ? Không hổ thẹn với tiền nhân à ? Đúng là vô sĩ ....

20/08/2012 15:32

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

Biểu tình chống Trung cộng đồng nghĩa với chống đảng CSVN. Dân Trung quốc chống Nhật thì lẽ bình thường vì Nhật xâm chiếm Trung quốc, còn Trung cộng ủng hộ Việt nam đánh Pháp, Mỹ có công ơn như vậy( Chỉ dạy Việt nam một bài học và chiếm Hoàng sa, Trường sa mà thôi)mà bị dân Việt Nam biểu tình phản đối thì tức lắm, thịnh nộ lắm. Và sự thịnh nộ này lại dáng lên đầu CS Việt nam và yêu đàn em thằng anh lại cho cho roi cho vọt làm CS em cong đít. Con nít đứa nào mà chả sợ bố mẹ ra roi, CS Việt Nam cũng chỉ là mấy đứa con nít!

20/08/2012 04:49

    Reply to this comment

Phuong Nam nơi gửi Đa Nang :

Những ai im lặng, làm ngơ trước vận mệnh đất nước chính là những người đồng lõa với kẻ thù của dân tộc! Tổ quốc VN đang lâm nguy... vậy mà gần như cả dân tộc này đang im lặng - thật là thảm họa!

20/08/2012 04:41

    Reply to this comment

Le-Xuan nơi gửi Dalat-VN :

Kho qua chi con cach la cac Anh,phai lam guong nhu cach day 40 nam ve truoc.

20/08/2012 04:39

    Reply to this comment

hong ha nơi gửi ha noi :

theo toi nghi toan dan khong can nghe ong uy ban nhan dan thanh pho ha noi.mang tieng 2 chu NHAN DAN de chinh quyen ha noi loi dung thi co,tat ca nguoi dan hay can dam nhap vao danh cho ong uy ban nhan dan thanh pho ha noi 1 tran cho chet luon thi cang tot.nguoi ra lenh cam nguoi dan bai to long yeu nuoc di bieu tinh,chi co nguoi xau xa nhu ong uy ban nhan dan thanh pho ha noi,can phai an don cho den chet,nguoi dan moi am no,neu khong thi cung bi ong UBND TP HA NOI nay ban nuoc hoac lam thay to cho tau cong sau nay,se khong xa la nam 2013,ba con hay co len tieu diet ong UBND TP HA NOI nay cho xong chuyen nuoc non

19/08/2012 23:24

    Reply to this comment

Ban Thường Vu Thành Đoàn. nơi gửi TP/ HCM. :

Phát biểu của Đ/C Huỳnh Tấn Mẫm có tình,có lý, chúng tôi ban Bí Thư Thành Đoàn HCM hoàn toàn ủng hộ lập trường nhất quán nầy, kiên quyết thực hiện cuộc biểu tình rầm rộ nếu Đảng & Nhà Nước tiếp tục tỏ ra nhu nhược trước hành động Nước lớn Trung Quốc tiếp tục gây hấn trên thềm lục địa của Ta! Không còn lý do nào khác để Chúng ta phải cúi đầu Dâng biển Dâng đất cho Giặc ngoại xâm.

19/08/2012 22:42

    Reply to this comment

QUE nơi gửi usa :

Toi tu nghi nha nuoc that ko phai khi ma bon Xam luoc da dam chan tren lanh tho lang hai cua dan toc ma ko cho dan chung to ro y nguyen cua minh vi QH DAN TOC.
It ra cung phai thong cam cho ho hon là dan ap bat bo ho trong khi ho bieu tinh mot cach on hoa, va the hien tinh dan toc, làm nghia vu thieng lieng cua mot nguoi cong dan. Hom nay, ko phan doi thi den khi nao làm dung luc day ? Cho cho mot chuyen theo y chung roi vai nam sau moi dem ra cai voi chung chang?

19/08/2012 20:36

    Reply to this comment

GĐ Họ Phạm nơi gửi Viet Nam :

Chính quyền phải có trách nhiệm trả lời bằng văn bản rõ ràng chứ không thể im lặng và người dân biểu tình lại bị đàn áp, vu khống và đánh đập bắt bớ mãi được.
Và như vậy là nối giáo cho giặc.

19/08/2012 20:03

    Reply to this comment

Người tỉnh táo nơi gửi Thế giới Tự do :

Động thái của các nhà trí thức VN thật đáng cho chúng ta suy nghĩ!Họ đi biểu tình, viết kiến nghị,công khai trả lời phỏng vấn mà chẳng bị ai theo dõi,bắt bớ gì cả.Họ dúng là TRÍ THỨC NHÂN DÂN đấy. Ai không thuộc vào đẳng cấp ấy thì chẳng nên bắt chước họ. Mọi người còn nhớ vụ NHÂN VĂN GIAI PHẨM đấy!

19/08/2012 16:38

    Reply to this comment

Lê văn Thăm nuôi nơi gửi Saigon :

Đã đến lúc chính phủ ta nhờ cái ông gọi là Bác sĩ Huỳnh tấn Mẫm làm "chuyên viên biểu tình" nữa rồi chứ gì? Rất tiếc đã 2 lần kêu gọi mà những" người yêu nước chân chính" không xuống đường nữa .Họ muốn ông chủ tịch Hà nội ăn ngon ngủ yên với quân trung quốc xâm lược !Ông Nguyễn Thế Thảo khỏi phải đưa công an ra "đạp vào mặt" người biểu tình và cho đài bêu xấu người yêu nước nữa !Riêng Ông Mẫm hãy cẩn trọng ! "Coi chừng cái lũ công an" cho người bắt vào trại phục hồi nhân phẫm à nha !

19/08/2012 14:49

    Reply to this comment

Nhỏ không học ,lớn làm đại úy nơi gửi HaNoi :

Thưa ông Mẫm! Ngày xưa ông khích động sinh viên cùng với ông Lê văn Nuôi áp lực sinh viên phải nghĩ học để đi biễu tình chống chế độ Saigon và chống Mỹ có khó khăn như bây giờ không ông? Có phải làm đơn xin phép như bây giờ không ông nhỉ?Vã lại, hiện nay chúng tôi đã nhất trí với nhau là không biểu tình theo lời kêu gọi của chính quyền nữa là chúng tôi tuân thủ "để Đãng và nhà nước lo".Còn ông không khéo đãng sẽ cho vào thành phần phản động đấy nhé ! Trong khi đó thì người yêu nước lại gọi ông là" trí thức yêu nước cuội" đấy !

19/08/2012 14:36

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang