Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Dân yêu cầu khởi tố kẻ dâm ô trẻ em

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Lão nông dân nơi gửi Cà Mau :

Dân mà rục rịch chút là nặn ra tội rồi tống giam ngay,hành hạ thể xác lẫn tinh thần,còn cô lập khủng bố cả gia đình người ta...!!!
Bởi thế nên tổ tiên tiền nhân đâu tha cho chúng,thằng to đầu nhất chỉ còn tính từng giờ,bà con chuẩn bị bia bọt đồ nhấm là vừa...
Trời cao có mắt...

18/04/2019 18:59

    Reply to this comment

30 năm tuổi đảng :

Đất nước Việt Nam có bao giờ có những cán bộ lảnh đạo như thế này chưa? Lời của bác Hồ đã trở thành hiện thực "vì lợi ích một trăm năm trồng NGƯỜI"

18/04/2019 09:52

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Luật pháp việt nam là đứng về kẻ giàu và quyền thễ bạ́n ạ. đây là luật bất thành văn.

18/04/2019 09:04

    Reply to this comment

Dân đen nơi gửi Viet Nam :

Không ai có thể tưởng tượng nổi một thằng biến thái hành động sàm sở với trẻ con như vậy mà có thể nhởn nhơ ngoài xã hội suốt trong mấy tuần qua! Lại còn được một bọn luật sư, cán lớn cán bé tích cực bảo vệ. Hãy nghĩ thử xem nếu những em bé gái ấy là con của bọn này thì chúng sẽ phản ứng ra sao? Sống trong một chung cư sang trọng mà đàn bà con nít không được tự do đi lại, thì xứ ở này có khác gì rừng rậm Phi châu?
Tôi dân đen, chẳng cần biết luật, thấy chẳng có luật lệ xứ nào lai đi bảo vệ một con quỷ dâm dục chỉ vì nó là đảng viên của d8ang3 cầm quyền.
Đạo đức của con người CS Việt Nam thực sự xuống tận đáy rồi.

17/04/2019 21:17

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang