Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Giải pháp nào cho ngư dân Việt Nam?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

Bằng mọi cách phaỉ tố cáo mỗi hành vi haỉ tặc cuả Tầu cộng vơí thế giơí.Cuốn phim cuả A Menras đi trong hướng đó tuy rằng tác giả ,vơí lý do dễ hiểu, không đề cập đến thaí độ hèn nhát,đồng loã của chính quyền cs.Càng hèn nhát thì càng bị mua chuộc, đạp đầu,coi thường..Phi luât tân dám lớn tiếng vì có hậu thuẫn Hoa kỳ.
Tại Vn,một chính thể vì dân thực sự sẽ được một sức mạnh vô biên cuả đoàn kết.Không cần phaỉ ngêu ngao tuyên bố mua võ khí, tầu ngầm.
Dân chủ để có tự do, đoàn kết, Vn không sợ xâm lăng.Độc tài cs có những "con sâu "hén nhát ngay trên chủ chốt không thể mang hoà bình hạnh phúc cho Vn.

14/04/2012 05:11

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

1) Nhà cầm quyền Hà Nội phải triệu ngay tên Đại Sứ Trung Quốc đến để yêu cầu Trung Cộng thả ngay những ngư dân VN vô điều kiện.
2) Đồng bào Hải Ngoại nên tổ chức một phái đoàn đến Văn phòng Liên Hiệp Quốc gửi Thỉnh Nguyện Thư, yêu cầu họ can thiệp cho những Ngư Dân Việt Nam bị Trung Cộng bắt giam cầm vô cớ được trả tự do vô điều kiện. Nhà cầm quyền VN có thể hèn nhát bỏ mặc đồng bào, nhưng người VN Hải Ngoại không thể làm ngơ bỏ mặc Ngư Dân nghèo VN mà không kêu cứu giúp họ.Đề nghị đồng bào Quảng Ngãi HN phát động việc tổ chức phái đoàn này.

04/04/2012 00:41

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

"hai ngày trước đây khi Phó Thủ tướng Trung Quốc là ông Lý Khắc Cường sang thăm Việt Nam....Sự coi thường Việt Nam của ông Lý Khắc Cường cho thấy ..."Các người bịa tin này làm gì.Rất đê hèn.Lý chưa bao giờ đến thăm VN mà Phó thủ Tướng VN gặp ông ta ở Hội nghị Bắc Ngao TQ.Tại đây VN đòi TQ trả tự do vô điều kiện các ngư dân...Đồ đểu.Đểu và hèn.Rất hèn.

03/04/2012 08:39

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Căn cứ vào đâu mà bạn cho rằng TQ(cụ thể là Lý Khắc Cường) rất coi thường VN.Bạn đã đưa tin rất sai lệch:Nên nhớ Lý Khắc Cường trước đó 2 ngày không hề thăm VN,mà Lý gặp phó thủ tướng VN tại Thanh Đảo TQ.Ở đó mới có chuyện ông Hải đòi trả ngư dân.Rất xuyên tạc với dụng ý xấu xa.

03/04/2012 03:49

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang