Tất cả các ý kiến của bạn đọc về An ninh mạng Việt Nam bảo vệ an ninh quốc gia hay đàn áp đối lập?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Cư dân mạng nơi gửi Không trung :

Thành lập lực lượng an ninh mạng là đảng csvn chế ra một dụng cụ : cắt lưỡi dân ,móc mắt dân,và đục tai dân...Đau khổ là đám này lảnh lương bằng tiền thuế của dân... Biểu tình đi bà con ơi...

21/01/2018 13:48

    Reply to this comment

Duy Huu nơi gửi USA :

Sức mạnh " biện luận " của các lực lượng AK47, A68 là sức mạnh " ngụy biện của cây súng AK47 ", bao lâu các lực lượng này không sử dụng được cây súng AK47 đi kèm theo thì sức mạnh " ngụy biện " của các lực lương AK47, A68 này bị vô hiệu hóa, trở lên lố bịch, ngây ngô và ngu xuẩn.

Tinh thần tôn trọng Sự Thật và tấm lòng Từ Bi, Bác Ái là sức mạnh biện luận và thuyết phục của các phong trào nhân dân đấu tranh Bất Bạo Động, Bất Tuân, Bất Hợp Tác, lên tiếng và chống lại tất cả trăm ngàn những Bất Công, Bất Chính, Bất Nhân của những đường lối cai trị Bất Lương, Bất Tài, Bất Lực của đảng cầm quyền cộng sản tham nhũng Việt Nam.

Đảng cầm quyền cộng sản càng chống phá những nỗ lực của nhân dân chống lại những Bất Công, Bất Chính, Bất Lương, Bất Tài, Bất Lực thì đảng cầm quyền cộng sản càng trở nên Bất Công, Bất Chính, Bất Lương, Bất Tài, Bất Lực...

Và cuối cùng sẽ đi đến chỗ " Bất Động " nằm chờ chết. Chỉ là vấn đề thời gian !

18/01/2018 15:55

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang