Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Cô Giáo bị buộc thôi việc vì khuyến khích học sinh tìm hiểu thông tin trên Internet

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Danh Tran nơi gửi iusa :

Chỉ có xử CS ,tuổi trẻ là phải biết tìm tòi khám phá học hỏi

04/04/2017 21:13

    Reply to this comment

Nguoi Tân Định nơi gửi Houston, TX :

Bản tin này cần được dịch ra tiếng Anh - để cho thế giới biết vấn đề nhân quyền, tự do báo chí, ngôn luận tại VN ra sao!
Khi mà cô giáo dậy mà không cho noi sự thật, thì chẳng lẽ bắt học sinh phải học cách lừa dối. Kết luận tương lai VN được xây dựng bởi những căn bản lừa dối, thì làm sao khá hơn được? bằng chứng là kể từ sau 30/4/1975 nước VN mình có khá hơn đâu ??? lại thêm vụ biển chết, cá chết ...tưong lai VN mù mịt...

10/07/2016 13:19

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi USA :

Tại sao chứ . Tại sao luôn là kẻ bắt trước và không bao giờ thành công trong con đường đó . Về vấn đề này thì tui càng thấy được ở mỹ vẫn tốt hơn . Họ văn minh Họ lịch sự Họ luôn công bằng Và là rằng sẽ không có chuyện nói ngôi Bạn có tài năng tui chọn bạn .

07/07/2016 11:12

    Reply to this comment

Nguyễn Hoàng nơi gửi VN :

Đọc, suy ngẫm ta thấy ngoài sư Độc tài, Chuên chế còn nặng sự Bảo thủ. GV còn có thể Tìm tòi,Cải tiến, Đổi mới hay không với cơ chế hoạt động kiểu này? Học sinh có thể học gì?

04/07/2016 18:28

    Reply to this comment

dan den nơi gửi ha noi :

họ cứ hành động vậy làm cho con người việt nam vô cảm hết mọi vấn đề đời sống xã hội, theo kiểu ngư dân để trị, việt nam lại trở về với thời kỳ chế độ thuộc địa nửa phong kiến

07/04/2015 22:46

    Reply to this comment

Larry doan nơi gửi usa :

toi da noi nhieu lan tren fb va cac tin tuc tren mang, vn la lam viec rung luat noi dung ma lam thuc nguoc lai , ko co tri thuc day hoc sinh lam sao co van minh , toi ngay noi lam guong tot nhu bac ho ,nguoc lai co lam dung dau ,tuc cuoi 😛😛😛

06/04/2015 19:02

    Reply to this comment

Nguyễn Oánh nơi gửi Quang Bình Hà Giang :

Hãy làm sáng tỏ việc còn chưa sáng tỏ. Tất cả sai trái đều phải trả giá dù bất kì đối tượng đó là gì.

06/04/2015 01:29

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

that ra thi noi, he thong lanh dao cua cac huyen, tinh, thanh pho con co rat nhieu nguoi cha biet gi, cha truyen con noi, toi bat man voi he thong lanh dao huyen, tinh, thanh pho......

17/04/2012 07:55

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Con coc' ngoi trong vach' da', nhin ngoai troi "mu*a" ro*i ma` than " khi nao ong troi moi' cho Mu*a ngung` roi???"

05/01/2010 06:21

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Tôi nghĩ rằng chuyện một giáo viên hương dẫn học sinh tìm hiểu vê những chính sách và luật pháp của nhà Nước công hõa xã hội chủ nghĩa Việt Nam so với các đất nước khác trên thế giới không phải là một điều tồi tệ.Vì sao ư? Vì các bạn cững hiêu rằng tôi cũng la người Việt Nam. Nhưng khi tôi học Đại học tôi cũng biết rằng khi ban học môn triết học thì bạn cũng biết quy luật tồn tại của một xã hội phải luôn tôbnf tại qua hai mặt đối lập mà như thế thì mới phát triển được mà?

22/12/2009 12:17

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Toi thay co hanh day the la dung. Bay gio nhung cai dau lanh dao so qua co hu, quan lieu, bao cap. Ngu nhu lon. Xa hoi nay muon phat trien tot phai co nhung nguoi tai bang thuc luc va cach nhin nhan. Con dung qua ngu nhu ngay xua nua. Cam on!

24/11/2009 03:28

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang