Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Táo RFA chầu Trời cuối năm Tân Mão

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.thang nơi gửi tanphu :

toingherfatoinghehoantoanhoplytinhhinhtrongnuoc

14/11/2012 01:11

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Một bài sớ thật hay. Một trình bày thật đàng hoàng. Một tập hợp thật đáng mến.

16/01/2012 06:41

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Rất cảm ơn bạn Việt Long cùng Ban Biên Tập đã cho nghe bài Táo rất hay nầy, nhưng mà khá ngắn đó. Năm sau nên viết dài hơn nữa và lối hành văn nên ngoằn nghèo và yểu chuyển như Rồng bay Phượng múa nhé. Xin chúc bạn Việt Long và Ban Biên Tập cùng tất cả cộng tác viên của RFA một năm Nhâm Thìn hoàn toàn như ý.

15/01/2012 16:48

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Vinasin(NTD)chìm ,Evn chìm ,petrolimex chìm mất tích một cách bí ẩn, PVN (ĐL Thăng)đầu tư ra nước ngoài rất nhiều tỷ USD cũng đang bị bưng bít đến khi nó chìm hẳn thì chỉ lại mấy con tép chết thay thôi và cứ thế lần lượt chìm nốt , cuối cùng 2012 đảng cướp csTrong Lú cũng sẽ chìm theo. Đó chẳng phải là sự mong đợi của D/chủ yêu nước hay Tập–Hồ csTQ sao?

14/01/2012 23:57

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Xuân Nhâm Thìn 2012 đang dần đến... Kính chúc Quí Anh Chị BBT Đài RFA Việt ngữ một Năm Mới, Công việc mới, Thành tựu mới trong tiến trình góp tay Dân chủ hóa cho Việt Nam.

14/01/2012 18:33

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang