Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Nhà quan sát: ‘Có hiểu lầm về chuyện Việt Nam ‘rút một số yêu cầu về COC’

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Thacsil nơi gửi Thailand :

Bon Trung quốc là kẻ hăm dọa, bắt nạt các nước ở Biển Đông, là kẻ luôn phát rối trật tự đoàn kết, hòa bình ở Biển Đông, các nước ở biển Đông nhỏ yếu hơn không đủ khả năng đối đầu với bọn chúng, thế giới thấy hành vi bắt nạt của Trung quốc lên tiếng phản đối thì bọn Trung quốc và chỉ có một Trung quốc lên tiếng chống trả, gọi là nước "ngoài khu vực" nước "không liên quan" gì, không được xía vào. Chỉ để một Trung quốc to xác hơn bắt nạt, lấn tới, thôn tính, khoanh vùng, nhận dạng rồi triển khai quân sự ngăn cản thế giới. Đây là chiêu trò đê hèn, nhớp nhói, sống xấu trên trường quốc tế, cho đến nay chả một nước nào trên thế giới tôn trọng.

05/11/2019 02:05

    Reply to this comment

Thacsil nơi gửi Thailand :

Trên thế giới mấy năm gần đây không hiểu như thế nào về Nga và tổng thông Putin của Nga giống như đệ tử ruột của Trung quốc và Tập Cận Bình. Nga từng là cường quốc mạnh đến bây giờ lếp vế hoàn toàn trước Trung quốc. Trung quốc mặc nhiên làm bất cứ gì trên thế giới, Nga vẫn câm lặng và còn phát biểu tỏ ra ủng hộ hoặc đứng về phía phi pháp của Trung quốc. Mới đây thủ tướng Medvedev lên tiếng phản đối Ấn độ dương - Thái bình dương của Mỹ, Nhật, Úc, Ấn độ và ông còn tự lên tiếng nói là không lợi cho Asean trong khi Asean rất cần Liên minh này. Nói tóm lại ông Medvedev ủng hộ Trung quốc thôn tính toàn bộ biển Đông để khống chế thế giới. Ông Putin và ông Medvedev coi chừng tường lai không xa, đất nước Nga sẽ thuộc hoàn toàn vào tay Trung quốc chứ không đơn giãn với mộng của Tập.

04/11/2019 21:35

    Reply to this comment

Sự Thật nơi gửi Trung Quốc :

Năm 2015, Trung Quốc cam kết với Mỹ không quân sự hóa Biển Đông, nhưng Trung Quốc đã làm gì ? Với Mỹ mà Trung Quốc còn lật, thì Asean không phải là đối thủ. Hãy nhìn Trung Quốc, đừng nghe Trung Quốc nói.

04/11/2019 21:05

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang