Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Chuyện Cô học sinh Diane Trần

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Chung Nguyễn nơi gửi Cộng Hoà Séc :

Tôi chẳng thấy gì là xúc động cả . Người VN cần phải tập làm người đi . Theo tôi đây là bài học cho con rồng cháu tiên . ( vô kỷ luật vô giờ giấc sống toàn dựa dẫm vào người khác , không biết chào hỏi, câu cảm ơn đối với con giồng cháu tiên rất xa lạ . thật xấu hổ . ở VN các người muốn làm gì không ai quan tâm nhưng sống ở nhà người khác thì phải theo người ta . ( Nhập gia tùy tục , xuất giá tòng phu.)

05/06/2012 10:43

    Reply to this comment

RONG DAT nơi gửi VN :

CO TIEN MA GIUP VN THI NHU MUOI BO BIEN

03/06/2012 11:15

    Reply to this comment

TienSuChaBacHo :

Diane Tran, cô nữ sinh gốc Việt 17 tuổi bị phạt tù giam 24 tiếng vì nghỉ học quá quy định ở Texas – Mỹ, vừa từ chối khoản tiền hơn 100.000 USD mà các nhà hảo tâm quyên tặng.

02/06/2012 19:06

    Reply to this comment

ho tac nơi gửi hanoi :

day la bai hoc cho nhung nguoi viet nam hien dang dinh cu khap the giøi...tai sao khong nhin thang vao nhung nguoi vietnam ..tuoi tre..hai ngoai nhu chung ta..dang gap khø khan nhu co gai DIANE Nay..de roi cac hoi doan cua nguoi vietnam hai ngoai ma lo giup do cho co gai dang thuong nay...day la dieu thuc te..chu dung lo chuyen tao lao..gom tien ve giup vietnam..thi that la dieu vo ly..khong thuc te..

02/06/2012 10:26

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang