Tất cả các ý kiến của bạn đọc về HT Thích Quảng Độ trả lời RFA về bức Thư Ngỏ Chống Ngoại xâm

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.phuc linh nơi gửi nha tu tap the :

toi chon thay quang do la lanh tu

06/11/2014 00:47

    Reply to this comment

paduko nơi gửi HCM :

Thú thật mỗi lần online đọc báo, thấy mấy cái dòng tít về TQ xâm lược, tôi không muốn xem chút nào. Dân thì hùng hục khí thế rồi CS bắt bớ. Uh, thì bắt đi, nản quá rồi. Chúng mày muốn làm gì đó làm. Thời điểm này kết quả ra sao? Chả ai quan tâm nữa. Dân hết tin nổi rồi. Không còn gì hết. Thật là cười ra nước mắt đây.

23/06/2014 00:24

    Reply to this comment

Dân Việt nơi gửi TP.HCM :

Kính bạch HT Thích Quảng Độ , ngài là một người tu hành lâu năm , tôi không biết ngài có cống hiến thế nào cho Phật pháp nhưng rõ ràng tôi thấy ngài nhúng tay vào chuyện chính trị nhiều hơn là lo cho pháp sự , thay vì ngài đi cầu nguyện cho nhân dân VN tránh được họa chiến tranh thì ngài lại đi kích động cho dân chúng nổi loạn , tạo điều kiện cho giặc ngoại xâm dể dàng thôn tính nước ta . Nam mô a di đà phật , con bó tay với ngài.

22/06/2014 06:58

    Reply to this comment

ĐỘ TRẦN nơi gửi VN :

Còn gì để nói nữa về CSVN! Họ là loại người chuyên hám lợi và làm OSIN cho TQ. Mỗi lần có thằng TQ nào sang VN là tức thì ngăn chặn mọi sinh hoạt về lòng yêu nước của quần chúng . Thậm chí giới CG tổ chức về biển đảo quê hương ta bọn chút tôn thờ đàn anh Dương Khiết Trì nên đã huỷ cuộc triển lãm này. Cò Võ nguyên Giáp chết chư ra khỏi Hà nội bọn chúng tiếp quan thày TQ liền gỡ bỏ tất cả những gì có liên quan đến tang lễ. Thật là bọn ĐẦY TÓ TRUNG THÀNH VỚI TQ! Không khác gì COM CHÓ !

21/06/2014 21:05

    Reply to this comment

Quang Nam nơi gửi Hoa Ky :

Ngay xua Cu. gioi loi dung tu do de tranh dau,nay trong Cu. hien qua-chi co noi-

21/06/2014 14:20

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

VNCS không mất chỗ dựa vào Trung Cộng.
Cả TC và VC chỉ đóng kịch xào xáo nhằm d0ánh lừa dư luận

21/06/2014 10:35

    Reply to this comment

??? nơi gửi MIỀN TÂY NAM BỘ :

CHỈ MỘT HÒA THƯỢNG THÌ TIẾNG NÓI NHƯ MUỐI BỎ BIỂN

21/06/2014 08:58

    Reply to this comment

SHADOW nơi gửi Denmark :

Ngay nao con co tu chinh tri , con thieu tu do ngon luan , tu do bao chi , la ngay do CS doc tai hen voi giac ac voi dan con am tham ban di phan con lai cua lanh tho VN . Toi nghi toan the cac ton giao ,toan the nguoi dan Viet hay dau tranh doi hoi da dang , thi moi bao ve duoc dat nuoc VN . Dung quen ! Chinh phu hien tai o VN , chi la mot chinh phu tu xung cua mot dang phai chinh tri voi su lanh dao cua Trung Cong . Ho tuyet doi khong phai la nha nuoc chinh thuc cua nguoi dan Viet bau chon . Vi vay nhung viec lam bi mat cua ho voi Trung Cong se vo gia tri , khi co chinh phu duoc nguoi dan bau chon len thay the

21/06/2014 00:25

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang