Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Vụ Tiên Lãng trước Ngày N

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên :

toi ko biet vu DoanVan Vuonn co giai quyet dc cot loi cua van de ko/

31/03/2012 23:17

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Nguoi dan duoc quyen lam nhung deu khong bi cam chu khong phai chi duoc lam khi cho phep.

30/03/2012 21:39

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Các quan từ cấp TP đến xã đều sai, nhưng chỉ bị trừng phạt "ở mức độ khiển trách cảnh cáo hoặc kiểm điểm rút kinh nghiệm." Điều này có nghỉa là chẳng có xử lý gì hết. Kiểm điểm rút kinh nghiệm cũng có nghỉa là rút kinh nghiệm để lần tới sẽ sai phạm một cách...tinh vi hơn !!
Từ TP đến xã sai phạm, nhưng lại giao cho TP điều tra thì đúng là một trò hề. Cứ nhìn vào đại tá giám đốc công an thì cũng biết là việc xử lý buồn cười đến phát...nôn. Không lẽ hắn lại đi kết tội hắn sao???

30/03/2012 17:42

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Thật là buồn cười cho cấp lãnh đạo của nước CHXHCNVN đã ra lệnh cho TP Hai-Phong điều tra sự cố Tiên-Lãng " Nhung6 cường hào ác bá phạm tội dược quyền điều tra sự cố mà nhửng tên ác bá làm sai lầm" thử hỏi như vậy có manh bạch và công bằng hay không. " Nạn nhân chết là chắc". Sai phạm lại càng thêm nhiều sai phạm.????

30/03/2012 15:34

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Nếu ông Vươn cũng chỉ bị "kỷ luật" ở mức khiển trách như các quan chức, thì mới tin được sự thật muốn cải tổ Đàng CSVN và sự thành thật và công bằng phần nào với người dân. Ít nhất 60 năm sau Cách mạng tháng 8, người nông dân Việt cũng nên được hưởng bản án bằng được thời thực dân Pháp trước đó (như trong vụ đồng Nọc Nạng. Không lẽ thời CSVN, mà Đảng là giai cấp tiên phong và đại diện của người lao động mà lại thua cả thời thục dân ?

30/03/2012 15:33

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang