Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Quan điểm của LS Trần Vũ Hải về vụ Tiên Lãng

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Minh Tri nơi gửi Canada :

Ông LS Trần Vũ Hải này, không biết sao nhìn là thấy không có thiện cảm. Vụ án nào mà đưa cho ông này lo thì chả khác gì đi bán muối

30/01/2013 16:52

    Reply to this comment

tran xuan dụng nơi gửi da lat :

Cáo trạng của viện kiểm soát hải phòng khép anh em Đoàn Văn Vươn " tội giết người và chống người thi hành công vụ" là là thiếu cơ sở . Nếu là bình đẳng trước pháp luật thì dù anh là ai , đại diện cho tổ chức nào nhưng hành vi của anh sai luật , thì anh không được hưởng quyền thi hành công vụ . vì vậy gia đình ông Vươn chống lại cưỡng chế sai là chống lại việc làm sai sao có thể gọi là chống người thi hành công vụ được . cò việc gia đình ông Vươn có dùng súng tự chế bắn lại những người cưỡng chế gây thương tích cho một vài người thì chỉ xem như tự vệ quá giới hạn là đúng chứ không phải là giết người " vì kẻ cướp đến nhà thì đàn bà củng phải đánh thôi .

25/01/2013 11:23

    Reply to this comment

duong chinh nghia nơi gửi seoul :

"dung nghe nhung gi cong san noi,ma hay nhin vao nhung gi cong san dang lam".chung ta da thay trong thoi gian qua "ho hen voi giac va ac voi dan".bang chung la dan oan ngay cang dong den noi khong mot giay muc nao viet het len duoc.ho da dung luat rung ru de bop nghet hang trieu con tim muon doi cong ly.dien hinh la vu cuong che dat cua gia dinh ong doan van vuong tu dan oan trong phut choc bien thanh ke giet nguoi,chong doi nguoi thi hanh cong vu.vay cong ly o dau khi dang csvn chi bao ve quyen loi,danh du,cai che do doc tai,doc ac cua ho ma xem nguoi dan nhu co rac.nhung vu an nao co anh huong lien quan den danh du va loi ich cua ho thi ho bien minh vien ly do nay no de keo dai thoi gian nham lam cho dan oan chet dan chet mon o trong nguc tu.ho that qua ngay tho khi nghi rang nguoi chet la het.oi vn que huong toi cong ly o dau,roi se di ve dau.kinh chuc toan ban viet ngu rfa nam moi vui,khoe,thanh dat va luon phat trien truong ton.

05/01/2013 20:48

    Reply to this comment

Sét Miền Tây. nơi gửi P2C9FRN :

Thật ra, vụ án với kết quả ghép tội Ông Vươn như hôm nay có thể suy đoán được. Vì sau khi vụ việc xảy ra thì anh em Ông Vươn bị nhốt giam suốt. Đợi khi dư luận lắng động thì đám chính quyền sẽ ra tay truy xét tới cùng. Với sự kết luận của VKS thì không chỉ anh em Ông Vươn mà cả Vợ và em dâu thì điều bị kết tội. Phủ bênh phủ, huyện bên huyện là thói thường của XH phong kiến mà chế độ CSVN hiện thân là một Tân phong kiến rõ rệt. Thế giới đã chứng minh các chế độ độc tài chẳng bao giờ chúng trùn tay đàn áp trừ khi bị đánh đổ. Những cụm từ như đất Qui Hoạch, đất Dự Án, lập Khu Công Nghiệp, đất Trưng Thu là những hình thức cướp đất mà chế độ CSVN đang dành đặt ân để Đảng Viên CSVN bám vào trục lợi và giữ chế độ. Người nông dân ở mọi nơi phải vùng lên mới đẩy lùi đám ác.

05/01/2013 14:05

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang