Anonymous says:
12/11/2011 19:32

Bỏ kinh tế quốc doanh là bỏ "Định hướng XHCN" của nền kinh tế để tiến lên TBCN. VN đang đi con đường dài nhất đến TBCN. CNXH là con đường dài nhất đến CNTB.

Anonymous says:
12/11/2011 16:27

Xóa bỏ Doanh Nghiệp nhà nước thì còn ai nữa để làm thâm thũng ngân quỹ nhà nước ?. Còn tiền đâu để Đảng nuôi dưỡng cán bộ nồng cốt cao cấp. ?.

Anonymous says:
13/11/2011 03:02

Chỉ Cần nghĩ như vậy cũng thích rồi: MADE IN JAPAN - MADE IN USA-MADE IN CHINA!thà hồ mà chọn lựa theo sở thích!nhưng phải đến đúng chỗ để khỏi bị mắc lừa! thí dụ: sản phẩm chính là Made in China mà đánh lận con đen là: made in Japan !vậy các nhà doanh nghiệp lưu ý để dân trong nước khỏi bị mắc lừa hàng Trung Quốc!Oke!

Anonymous says:
25/01/2012 11:42

Việc HK"bán hay cung cấp Vũ khí cho csVN"chỉ là trò"hù doạ hay phủ đầu"csTQ. Khi TPP(Đối tác TM xuyên TBD)được thực thi thì coi như"No U"là hiển nhiên??? Và phong trào DC ĐNĐ Đảng cũng tự động tới VN???-Đây cũng chính là kiểu"Tằm ăn Dâu hay cài răng lược" rất hiệu quả và nhanh mạnh hơn phong trào Dân chủ"mới loé lên"ở Miến điện và Bộ CAVN sẽ chuyển nhiều sang"Cảnh sát Biển"...

Anonymous says:
12/11/2011 13:57

Loại bỏ doanh nghiệp quốc doanh đảng sẽ nghèo đói như hồi chưa làm Trùm. VN thực sự giàu có như các nên kinh tế thị trường vì cạnh tranh công bằng. Loại bỏ hàng triệu đảng viên chỉ hằng ngày hội họp ăn bám nhân dân. Thu hẹp hố cách biệt giàu nghèo. Mọi người có cơ hội đồng đều phát triển.

Anonymous says:
11/11/2011 23:16

Nếu loại bỏ được doanh nghiệp nhà nước thì tôi hoan nghênh. Tuyệt vời./.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang