Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tường thuật phiên toà xử các thanh niên Công giáo

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Cu Lan Lua nơi gửi Australia :

Kinh goi RFA.
Xin dung cho dang nhung comments cua tui tay sai CAM,bon cho chet tay sai VGCS ban nuoc nua,Thanh that cam on./

13/01/2013 00:01

    Reply to this comment

chu muoi nơi gửi usa :

tu xua toi nay luat nuoc kho dung ,toi lat do chinh quen neu khong xu thi tac nuoc se loan ma neu xu thang tay thi may the luc nuoc ngoai lai keu gao..90 muoitrieu dan dung lam au nghe loi bay ba nua ma hoa vao than chi co loi cho may thang ngoi trong bong dem ma thoi,nhu dang viet tan do!

11/01/2013 00:47

    Reply to this comment

khong muon neu ten nơi gửi usa :

NEU BI XU TU LAU NHU VAY DOI VOI NGUOI THAM GIA HOAC NGHE LOI XUI BAY CUA KE NGOI TRONG BONG TOI RUN DUI UONG HEN-NEC-XI QUANG DA DAU TAY THAT LA RUN RON VA THO BI VAY MA VAN REU RAO CHUI NGUOI KHAC THO BI. HAY NHIN LAI MINH DI MAY CU!

11/01/2013 00:37

    Reply to this comment

hennry nơi gửi usa :

may ong dang viettan con muon bao nhieu nguoidan vo toi phai ngoi tu thay cho minh nhu vay thi khong cong bang dau.muon tranh dau lat do chinh quyen sao may ong khong mat doi mat ve vietnam ma dau tranh ONE ON ONE(101) cai tro choi xui giuc nguoi ta ndi o tu la tro choicua nhung nguoi khung bo hoi giao sao lai dem ap dung vo vietnam toi lam may ong oi .ai ma phuc.vay la anh hung sao?

10/01/2013 04:00

    Reply to this comment

tam nơi gửi usa :

dang viet tan chong cong hay chiu hoan toan nhung gi ma ho da lam va nhung thanh nien cong giao chi la nhung nguoi dan luong thien vo toi.may nguoi khong co quyen ap dat, loi dung long luong thien cua con dan giong chua de dat muc tieu chinh tri cua minh nhu vay la vo trach nhiem cung giong nhu nguoi my da bo roi quan doi vnch nam xua ma qui vi cang khong nen tai dien tro dau tranh cua minh ma phuong hai den dan luong thien nua.TOI NHAN CUA DAN TOC DO, vietnam da qua kho dau vi chinh chien cha mat con ,vo xa chong tai dao phai laplai toi ac nua?

10/01/2013 03:42

    Reply to this comment

Lê Thành Công nơi gửi Vũng Tàu :

Nhà Nước nói xử các bị cáo công khai, nhưng sao ngăn chận người ta đến xem. Thật là một hành động man rợ, chỉ có ở nước CHXHCNVN thôi không có một nước nào trên thế giới nầy áp dụng đê hèn như thế.Nhưng chỉ xử cho có hình thức vậy thôi chớ bản án đã được chỉ định từ thượng cấp rồi, chỉ xử để coi như ta đây là một nước dân chủ.Nhưng các người đó có tội gì mà xử, phải chăng họ chỉ có tội yêu nước nói lên nguyện vọng của những người dân sắp sửa bị nước Tàu đô hộ lần nữa thôi, chớ không có tội như Nhà Nước bịa đặt để gài tội người ta là hành động chống Nhà Nước. Thật là nhục nhã cho người dân phải chịu dưới chế độ XHCN, một chế độ tòa án xử theo luật rừng.

09/01/2013 09:06

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

CS Và công giáo đều đến từ châu ÂU theo chân thực dân Pháp và không đội trời chung. Công giáo thì vẫn thịnh vượng, CS thì suy đồi nhưng trước khi giẫy chết sẽ làm dân tộc VN đau khổ.

09/01/2013 03:39

    Reply to this comment

CANDO nơi gửi USA :

Da den luc hon 80 trieu dan VN, khg can chong chinh quyen CS nua nhung hay TAN-Diet, bon CS hen voi Giac,Ac voi Dan..

08/01/2013 09:59

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang