Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Trung Quốc hùng hổ, Hoa Kỳ "phát tài"

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.caothienloi nơi gửi usa :

cstq công bố chủ quyền biển Đông và kiểm soát hoặc bắt giữ các tàu của bất cứ quốc gia nào đi lại trên lảnh hải mà họ tự nhận chủ quyền, liệu chúng sẽ hành động như thế nào khi tàu của các quốc gia khác vẫn ung dung thách thức lưu hành. Đừng nói là chỉ nhằm dọa cộng sản Hà nội thôi nghen!Lạy trời xúi chúng nổ súng vào tàu các nước lưu hành trên biển Đông để thế giới được xem cái màn mảnh hỗ đấu với quần hồ.

08/01/2013 22:27

    Reply to this comment

Mai Hoa nơi gửi Hà Nội :

Mai Hoa xin bổ túc lời phản biện vừa qua, theo đó, "bài trả lời phỏng vấn của báo Tuổi trẻ...", đưọc thêm là:"Bài trả lời của (tướng Nguyễn chí Vịnh, TTQPVN, cho sự) phỏng vấn của báo Tuổi Trẻ..."

Xin cám ơn Quí vị.

07/01/2013 13:53

    Reply to this comment

Mai Hoa nơi gửi Hà Nội :

HK không nên bán vũ khí cho VN. Cho đến hôm nay và lâu hơn nữa, csVN vẫn là chư hầu trung thành của Trung cộng, và xem HK là "lực lượng thù địch". Bài kêu gọi toàn đảng tăng cường sức chiến đấu chống lại "thế lực thù địch từ bên ngoài"; và bài trả lời phỏng vấn của báo Tuổi Trẻ vừa qua đã chứng minh điều đó bằng giọng điệu trịch thượng , hù dọa Hoa kỳ trong chiến lược mới ở Châu Á Thái Bình Dương. Đừng ham lợi mà giao vũ khí cho kẻ có chủ đích dùng nó để giết binh sĩ của mình. CP.Hoa Kỳ hãy nghĩ kỹ để bảo vệ sinh mạng cho binh sĩ và cũng là cho chính mình. Đừng nhìn csVN qua bề ngoài của chúng. "Gậy ông đập lưng ông", và "mãnh hổ nan địch quần hồ" là cách nhìn chiến thuật rõ nhất và gần nhất của nhà cầm quân.

07/01/2013 13:34

    Reply to this comment

CO DAI MAY NGAN nơi gửi HA NOI :

DANG CSTQ DA LAT CON BAI TAY !do la su tham lam va ngu xuan cua bon cam quyen bac kinh ! TEN HONG LOI CHI LA MOT CON CHO ' KO HON KO KEM!THUONG HUENH HOANG TUYEN BO !BIEN DONG GAN 2OOO.OOO DAM BIEN LA AO NHA CUA CHUNG! bat dau tu ngay1-1-2013 ho muon kiem tra,bat ai thi bat xem thuong luat hang hai quoc te ! thach thuc ca cong dong quoc te ! vi su tham lam cua dang CSTQ ,chung da that bai ! thu nhat chung da dem sinh mang cua nguoi dan minh dua gan ke vuc tham cua chien tranh!!! vi chung ko co chinh nghia! "BIET NGUOI BIET TA ,TRAM TRAN TRAM THANG"!!! bon LANH DAO BK ! da lieu linh ,ngu xuan muon danh van co nay !NHUNG CHUNG DA THUA ! DA BI' CHIEU TUONG'! HOM NAO NHU CON COP HUNG HO ! GIO THI NHU CON RUA RUT'DAU'! sau khi HQ MY VA LUC LUONG DONG MINH ,NHAT BAN,UC,NAM HAN,AN DO ,PHILIPPINES,THAI.... CHUA KE ANH QUOC ,CANADA!! CHUAN BI VAO CUOC KHI TQ MUON THU LUA !!?? HA !HA! THAT BAI VA NHUC NHA E CHE HAY KO !!GA CON MA MUON VO CANH' GAY' BINH MINH A!

06/01/2013 13:16

    Reply to this comment

Tử Bình nơi gửi Germany :

Tranh chấp biển Đông sẻ hồi phục kinh tế của Hoa Kỳ .

06/01/2013 04:05

    Reply to this comment

Kim Thoa nơi gửi Gò Vấp :

Như vậy Việt Cọng vốn dĩ là Đồng Chí vừa là Đồng Minh với Trung Cọng, trong tương nếu lai xảy ra chiến tranh VC sẽ đi đầu làm bia đở đạn cho Đồng chí Anh em, làm con thiêu thân đi đầu Ziệt Mỹ! ô oh !

05/01/2013 19:12

    Reply to this comment

Việt Tân nơi gửi CHLB Đức :

Tôi rất hoan nghinh khi các nước châu Á, nhất là các nước đồng minh của Mỹ, và các nước thù nghịch với Trung quốc mua nhiều vủ khí nhằm đối trọng với chủ nghĩa bành trướng bá quyền của Trung quốc.

05/01/2013 11:37

    Reply to this comment

Giang Ho Nguyen nơi gửi Canada :

Nhan xet thay Trung Quoc qua ho do va hung hang voi cac nuoc nho!tren the goi o ai ua TQ.mong rang che do doc tai doc dang som cham dut!!!!!!!!!!

05/01/2013 07:12

    Reply to this comment

Hồ Choa nơi gửi Hà Nội :

Một người dân TQ nhận xét đất nước họ:"Chó sủa to nhưng không cắn". Sủa to cho Hoa kỳ hưởng lợi mà không biết xấu hổ!

05/01/2013 03:59

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang