Tất cả các ý kiến của bạn đọc về DB Sanchez: Nghị quyết 484 đề cập trực tiếp điều 79 và 88 BLHS VN

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Sự thật nơi gửi Quảng Ngãi :

Những kẻ phản bội tổ quốc, phản bội dân tộc luôn phải sống trong sự khinh bỉ của con cháu ngàn đời. Hãy tỉnh táo và quay đầu lại! Là người Việt Nam, không ai tha thứ cho những kẻ chỉ vì những mối tư thù cá nhân mà làm ô danh cả dòng tộc, phá hoại đi sự yên bình của đất nước. Cái mà Hoa Kỳ gọi là "nhân quyền" ấy chỉ bảo vệ cho những kẻ phản bội Tổ quốc mà thôi.

28/02/2013 22:33

    Reply to this comment

Nguoi yeu nuoc nơi gửi Viet Nam :

Nghi quyet 484 cung chi la hinh thuc chang co tac dung gi doi voi nguoi dan Viet Nam.Tot nhat nen dep bo di cho khoi rach viec.

24/09/2012 10:50

    Reply to this comment

:

DỰ LUẬT NHÂN QUYỀN CHO vn NGHỊ QUYẾT484 CỦA HẠ VIỆN HOA KỲ BỊ KHINH BỈ VÀ CHÀ ĐẠP BỞI BẢN ÁN BẤT CÔNG VÔ NHÂN TÍNH ĐỐI VỚI BA NHÀ TRANH ĐÁU CHO DÂN CHỦ ANH BA SÀI GÒN TẠ PHONG TẦN VÀ NGUỸEN VĂN HAI TỨC ĐIẾU CÀY CỦA NHÀ CẦM ĐỒ MA FIA VN

24/09/2012 10:28

    Reply to this comment

LOAN nơi gửi SAIGON :

TAI SAO BA SANCHEZ LAI XIA VAO NOI BO VN MOT CACH TRANG TRON NHU VAY ? SAO BA KHONG DE THI GIO DAU TRANH CHO NHUNG NGUOI GOC ME O CALIFORNIA. BA QUEN RANG NUOC MY DA THUA TRAN O VN VA RUT LUI NHUC NHA NAM 1975 ? BAY GIO KHONG PHAI THOI CUA DIEM THIEU NUA.

23/09/2012 00:36

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang