Anonymous says:
06/11/2020 07:44

Sản xuất vô tội vạ, chỉ muốn tăng trưởng mạnh, dù có phải tàn phá thiên nhiên, gây ô nhiễm môi trường.
Cây cao su là loại khác với các giống cây khác, hút khí O2 và thải CO2. Dân bảo trồng 1ha đất cao su không lãi bằng nuôi 10 con bò.
Ủng hộ Mỹ đánh thuế mạnh mặt hàng lốp xe cao su, giúp các tư bản đỏ VN bớt tàn phá môi trường.

Anonymous says:
07/11/2020 03:31

Không ai tin VN có thể tự chế được vỏ xe. Con ốc chế còn chưa xong. Chắc chắc đó phải là trí tuệ, năng lực của người khác. Biết đâu tất cả đều là đồ TQ xuất qua VN rồi VN xuất tiếp để trốn thuế. Cái gì chứ, CSVN là vua giả dối.

Anonymous says:
07/11/2020 13:58

Hàng hóa của VN xuất khẩu giá rẻ, không những vì đồng tiền VN được "định giá thấp" như phía Mỹ nhận định, mà cả sức lao động, tức là phẩm giá của người lao động VN, cũng bị định giá rất thấp!
Cái mà Mỹ gọi là "thao túng tiền tệ", ở VN chúng tôi được các nhà ný nuận chính trị kinh tế học mác-xít gọi là "định hướng XHCN".

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang