Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Đối Thoại Nhân Quyền Mỹ- Việt 2019: Tiếp tục còn khác biệt!

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Hai Thi nơi gửi Long An :

Ông Ngoại Trưởng Mỹ có thể đã không phân biệt được NHỮNG TÔN GIÁO ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ THEO LUẬT VIỆT NAM và NHỮNG TÔN GIÁO TRÁ HÌNH HOẠT ĐỘNG DƯỚI CHỈ ĐẠO CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU ĐIỀU HÀNH TRONG TÔN GIÁO ĐÓ CŨNG CHÍNH LÀ CÔNG AN CS TRÁ HÌNH.

30/05/2019 04:56

    Reply to this comment

nguyễn duy cân nơi gửi TP.HCM,VN :

Việt Nam đang hưởng lợi về chính trị và kinh tế trong tranh chấp giữa Mỹ với Trung quốc.Đặt biệt trong tranh chấp chủ quyền trên biển Đông.VN chỉ trông cậy vào Mỹ để chỉ mong Trung Quốc THÔI BÀNH TRƯỚNG, thôi dùng cái lưỡi bò liếm hết biển Đông, đẩy VN thành "nhà trong hẽm". Vì vậy, khói tàu bay, tàu thủy của Mỹ trên biển Đông được các người cầm quyền, các công cụ truyền thông VN phồng mũi hít.
Mỹ đang có sức mạnh và ảnh hưởng rất lớn đối với VN,Vì vậy trong vấn đề nhấn quyền mà chỉ xử sự như hiện nay là chưa thích đáng.
MỸ PHẢI LÀM GÌ ĐỂ VN PHẢI THAY ĐỔI ? PHẢI THẢ TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM. PHẢI CÓ TỰ DO BÁO CHÍ-TRUYỀN THÔNG.PHẢI CÓ TỰ DO BIỂU TÌNH-PHẢI CÓ TỰ DO LẬP HỘI, LẬP ĐOÀN THỂ,TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ...
ĐÓ MỚI LÀ VẤN ĐỀ MÀ NGƯỜI VN TRÔNG ĐỢI.

29/05/2019 21:20

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang