Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Xung đột với chính quyền tại Vườn Rau Lộc Hưng, TPHCM

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Alibaba nơi gửi Ấn Độ :

Trung Quốc cướp biển. Chính quyền cướp đất cướp luôn nhân quyền!?

15/07/2014 20:15

    Reply to this comment

Hoang sa nơi gửi TPHCM :

Bon can bo phuong 6 nay chung them cai vuon rau nay lau lam roi nhung Khong co cach gi de cuop duoc nen bay gio thay gia dat cao ngat nguon nen chung quyet dinh cuop Khong con cho duoc nua ,cuop xong Phan lo ra ban moi thang can bo phuong cung kiem duoc vai tram trieu la gia beo ,co the hon ,toi gi ma Khong cuop ,cua troi cho ma .

14/07/2014 18:14

    Reply to this comment

Dân Quê nơi gửi Việt Nam :

Bọn cán bộ này làm theo lệnh thành phố , lệnh miệng không giấy tờ để chối tội ăn cướp . Số đất này ngày nay là KIM CƯƠNG đắt nhất thẹ giới . Lòng tham của Cộng sản vô bờ bến . Cướp Cướp Cướp . Ác với DÂN HÈN với GIẶC .

14/07/2014 15:35

    Reply to this comment

Man nơi gửi Saigon :

Kinh te kiet que, Chung quay sang cuop dat

13/07/2014 19:40

    Reply to this comment

Ngây Ngô nơi gửi Cần giờ :

Theo các nước công nghiệp,khi mở doanh nghiệp,công ty,nếu chiếm đoạt đất của dân,họ bối thường xứng đáng .sao VN không bắt chước ,toàn dung vủ lực,quyền thế để thực hiện,làm sao tránh phản ứng ? ? ?

13/07/2014 12:08

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang